3 chàng đẹp trai sau NHỮNG NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI

QUÁCH PHẨM SIÊU


Quách Phẩm Siêu và An Dĩ Hiên - phim “Tình yêu blouse trắng”


   - Trong bộ phim điện ảnh Đêm Thượng Hải: Phim đã bấm máy vào tháng 5, là bộ phim điện ảnh thứ hai của Quách Phẩm Siêu, sau phim Kích ái đóng chung với Tiết Khải Kỳ. Trong Đêm Thượng Hải, Quách Phẩm Siêu đóng vai thợ sửa xe, là đối tượng được Triệu Vy thầm yêu trộm nhớ, nhưng sau cùng anh đã chọn kết hôn với một người con gái khác. Quách Phẩm Siêu cho biết, đóng phim Đêm Thượng Hải, anh đã có dịp làm việc chung với các diễn viên Nhật Bản: Masahiro Motoki, Takashi Tsukamoto, Naomi Nishida, Kyodo... Song, Triệu Vy mới là người mà anh mong đợi có cơ hội làm bạn diễn nhất.

   - Trong phim thần tượng Tình yêu blouse trắng: Sau phim Những ngã rẽ cuộc đời, “bộ ba” – Quách Phẩm Siêu, An Dĩ Hiên và Trương Huân Kiệt lại có dịp hợp diễn trong phim Tình yêu blouse trắng. Thoát khỏi hình ảnh chàng trai lãng tử trên màn ảnh, trong phim này, Quách Phẩm Siêu đóng vai Khải Tu – một bác sĩ ngoại khoa hào hoa, lịch thiệp, anh và Mạc Phàm (Trương Huân Kiệt đóng) cùng là bác sĩ giỏi trong bệnh viện và còn là bạn thân, nhưng tình bạn giữa hai người bắt đầu rạn nứt từ khi có sự xuất hiện của Dật Ninh (An Dĩ Hiên đóng)... Theo An Dĩ Hiên cho biết, trong phim này, cô và Quách Phẩm Siêu có khá nhiều cảnh quay tình cảm thân mật, chắc chắn sẽ là điểm xem của khán giả. (Các bạn có thể xem video clip trích đoạn phim Tình yêu blouse trắng trên trang web: http://ent.sina.com.cn/v/h/2006-07-05/09421146717.html)

   Sít sao thời điểm phim Tình yêu blouse trắng bấm máy, Quách Phẩm Siêu còn đóng phim võ thuật Tinh Võ Phi Hồng, hợp diễn với Hà Nhuận Đông, Hắc Lôi. Đây là lần đầu tiên Quách Phẩm Siêu đóng phim cổ trang, trong phim, anh và Hà Nhuận Đông thủ vai anh em, một người bái sư Hoắc Nguyên Giáp, người kia theo Hoàng Phi Hồng học võ, sau này hai anh em đã trở thành đối thủ của nhau. Phim Tinh Võ Phi Hồng hiện đang trong giai đoạn chế tác hậu kỳ.

LAM CHÍNH LONG


Lam Chính Long và Đới Quân Trúc

   Hơn một tháng qua, Lam Chính Long theo chân đoàn làm phim Bắc cực quang từ Bắc Kinh đến Nam Kinh quay ngoại cảnh, tuy đang đóng phim ở xa, nhưng những tin tức về anh trong thời gian gần đây vẫn liên tục xuất hiện trên mặt báo, nào là Lam Chính Long mắc “bệnh ngôi sao”, Lam Chính Long và Đới Quân Trúc “phim giả tình thật”... Lam Chính Long cho biết, khi ký hợp đồng đóng Bắc cực quang, trong điều khoản có ghi rõ, mỗi ngày anh chỉ làm việc 12 tiếng đồng hồ, nhưng có hôm đoàn đã quay liên tục 22 giờ, cộng thêm thời tiết oi bức ở Nam Kinh (nóng đến 38 độ), tiến độ quay gấp rút (dự kiến đóng máy vào cuối tháng 7), chẳng phải riêng Lam Chính Long mà các diễn viên khác trong đoàn đều rất mệt mỏi, nên đôi lúc anh không muốn nói chuyện nhiều, không ngờ điều này lại khiến anh bị hiểu lầm là thiếu tinh thần hợp tác.

   Còn về tình đồn tình cảm với Đới Quân Trúc, Lam Chính Long không phủ nhận anh và cô chơi khá thân, nhưng không vượt quá giới hạn bạn bè. Bắc cực quang là bộ phim thứ ba Lam Chính Long và Đới Quân Trúc đóng chung, sau phim Những ngã rẽ cuộc đờiTrung Hoa anh hùng. Trong Bắc cực quang, Lam Chính Long đóng vai nhà nhiếp ảnh tên Tống Hoài Ân, giữa anh và Dương Tuyết, Đới Quân Trúc diễn ra mối tình tay ba.

TRƯƠNG HUÂN KIỆT


Trương Huân Kiệt và Lại Nhã Nghiên - phim “Tình yêu blouse trắng”

   Từ khi nổi tiếng với vai diễn trong phim Những ngã rẽ cuộc đời I, II, Trương Huân Kiệt đã liên tiếp được mời đóng phim thần tượng: Bộ lạc bóng rổ, Vũ điệu con tim (tên gốc: Mỵ phi sắc vũ), Bà xã lớn ông xã nhỏ... Vừa hoàn thành vai diễn trong phim Tình yêu blouse trắng, Trương Huân Kiệt đã có mặt trong đoàn làm phim Oẳn tù tì (đang quay), đóng chung với Vương Thiệu Vỹ, Trần Kiều Ân, Vương Lợi, Hạ Vũ Kiều... Kịch bản phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Ngày hôm đó, đêm hôm đó” của nhà xuất bản Hoàng Quán, do Đài truyền hình Trung Thị chế tác.

THỤC NGHI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn