Cuộc sống về đêm của nghệ sĩ (HK)

   “Cuộc sống về đêm của diễn viên như thế nào? Ở nhà, hay ngồi bar, mua sắm, hát karaoke?” – đây là đề tài thường được các tay săn ảnh chọn làm mục tiêu, mà các khán giả cũng quan tâm muốn biết...

    Quán bar - Nơi giải trí của giới nghệ sĩ


Trương Bá Chi

   Trương Bá Chi – Từ ngồi... quán đến mở quán
   So với Tạ Đình Phong, cuộc sống về đêm của Trương Bá Chi sôi động hơn rất nhiều. Cô không chỉ thích ngồi quán mà còn bỏ tiền đầu tư mở một quán bar tại Hong Kong cho mẹ đứng làm quản lý. Những lúc rảnh rỗi, Trương Bá Chi lại kéo bạn bè ghé quán vui chơi, vì thế các tay săn ảnh không mấy khó khăn để chụp được những tấm hình của Trương Bá Chi về đêm.

   Lưu Gia Linh - Uống rượu... như uống nước
  Khi đến Trùng Khánh quay ngoại cảnh phim Dòng sông cuộc đời, Lưu Gia Linh đã trở thành thượng khách của quán bar Ái Thượng. Theo lời kể của nhân viên phục vụ ở bar Ái Thượng, một năm trước, Lưu Gia Linh xuất hiện tại bar với chiếc nón lưỡi trai, cùng với nam diễn viên Hồ Quân và một nhóm bạn trong đoàn phim. Cả nhóm chỉ uống rượu Chivas, không gọi đồ nhắm, lúc đầu Lưu Gia Linh cũng uống Chivas pha với trà xanh như mọi người, nhưng sau đó cô nốc liền một hơi 7-8 ly rượu không pha trà, không dùng nước đá. Tính ra, hôm đó một mình Lưu Gia Linh đã uống hơn 1 chai Chivas, tửu lượng thật... đáng ngại!

    Vu Na – Ngôi sao biết cách đối phó nhất
   Có một năm vào dịp Tết Nguyên đán, Vu Na về quê ở Trùng Khánh ăn Tết, cô cùng các bạn đến quán bar giải trí. Vu Na vốn không biết uống rượu, nhưng cô được thừa hưởng tính hào sảng, chịu chơi của người Trùng Khánh, nên tại quán bar, những ai nhận ra cô và đến cụng ly, Vu Na đều vui vẻ cạn ly.... Hôm ấy, Vu Na đã khiến những người có mặt tại quán bar nể phục tửu lượng của cô, nhưng có một sự thật mà chỉ có ông chủ quán mới biết: những ly rượu mà Vu Na uống chỉ là... nước trà...

   Những quy tắc khi đến quán bar

   1. Nghệ sĩ là người dẫn đầu trào lưu, vì vậy khi đến quán bar giải trí, họ thích những nơi có phong cách trẻ trung, mới lạ... Thông thường, họ không thích đến phòng trà có nhạc sống, vì mỗi khi ngắm nhìn các ca sĩ trẻ đứng hát trên sân khấu khiến họ liên tưởng đến áp lực công việc mà mình đang muốn quên đi.

   2. Những quán bar mà nghệ sĩ lui tới thường là qua giới thiệu của bạn đồng nghiệp trong ngành, hoặc bạn bè có mở quán, họ đến ủng hộ cho vui.


Huỳnh Thu Sinh và Ngô Trấn Vũ

   3. Thường thì khi đến bar uống rượu, nghệ sĩ luôn tránh tình trạng uống đến say mèm, vì như thế sẽ khiến khán giả có ấn tượng xấu về mình.

   4. Điều cấm kỵ đối với nghệ sĩ khi đến quán bar là không làm quen với người lạ, hơn nữa quán bar là nơi phức tạp, vì vậy họ luôn đề cao cảnh giác.

   5. Khi đến phòng trà, nghệ sĩ không bao giờ từ chối nếu nhân viên phục vụ trong quán muốn xin chữ ký. Và, khi khách lạ muốn tiếp cận nghệ sĩ, nhân viên trong quán có nhiệm vụ ngăn lại, tránh trường hợp xảy ra chuyện rắc rối.

   Cuộc sống lành mạnh đầy màu sắc

   Đến quán bar vui chơi là thú vui của một bộ phận trong giới nghệ sĩ. Nhưng trong làng giải trí có rất nhiều người vẫn duy trì cuộc sống lành mạnh, giữ gìn sức khỏe, điển hình trong nhóm này là Lưu Đức Hoa.

   Lưu Đức Hòa được báo chí Hong Kong khen ngợi là nghệ sĩ có cuộc sống lành mạnh. Ngoài đời, anh không rượu chè, không hút thuốc, không la cà quán bar, anh chỉ có một thú tiêu khiển là chơi bowling. Nhiều người hỏi, cuộc sống như thế, anh có thấy tẻ nhạt không? Lưu Đức Hoa nói: “Tôi tự hỏi, lẽ nào hút thuốc, uống rượu, đi chơi thâu đêm, mới gọi là cuộc sống đầy màu sắc sao?”.

   Vui chơi thâu đêm rất có hại cho sức khỏe, ảnh hưởng đến sắc vóc, vì vậy nhiều nữ nghệ sĩ đã cự tuyệt với những thú vui về đêm, như nữ diễn viên Trịnh Du Linh: “Tôi không hút thuốc, không uống rượu, hằng ngày sau khi rời phim trường, tôi thường về nhà nghỉ ngơi, đắp mặt nạ dưỡng da, nếu hôm nào về sớm thì đi shopping. Ngoài ra, mỗi tuần tôi dành 3 ngày tập thể dục, giữ tâm trạng vui tươi, cởi mở, tự nhiên da dẻ sẽ tươi tắn hồng hào”.

   Một số tụ điểm bar thu hút nghệ sĩ

   Bar rượu Quan Để - Thượng Hải: Đây là câu lạc bộ Smith cao cấp do nam diễn viên Ngô Đại Duy đứng tên kinh doanh, vì quán bar có quy định là những ai vào vui chơi phải có thẻ hội viên, nên những người đến đây đều là khách thượng lưu, giới nghệ sĩ.

   Bar VipRoom - Thượng Hải: Hộp đêm này do Lý Á Bằng và Vương Phi bỏ vốn mở, diện tích rộng 1200 m2, chỉ những ai có thẻ VipRoom mới có thể vào đây giải trí. Đây là quán bar được giới nghệ sĩ Hong Kong, Trung Quốc đến ủng hộ nhiều nhất.

 

   Club Hỷ Hỷ - Hong Kong: Thời gian hoạt động của quán từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối, club thường mở những ca khúc thịnh hành nhất, không khí rất sôi động. Các nghệ sĩ: Quan Chi Lâm, Huỳnh Gia Nặc, Trương Ngọc San, Trần Thục Lan, Hồng Thiên Minh, Tạ Thiên Hoa... là khách hàng quen thuộc ở đây.

   Bar Volar - Hong Kong: Quán áp dụng quy chế hội viên, nhưng quy định đối với hội viên rất nghiêm. Không gian trong quán được thiết kế như một mê cung, nội thất lạ mắt, cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, với nhiều thức uống lạ mà ngon, Tạ Đình Đình (em gái Tạ Đình Phong), Quan Chi Lâm, Huỳnh Gia Nặc, Trần Quán Hy... rất thích đến đây họp mặt bạn bè.

   Illy - Hong Kong: Illy là night club được thiết kế trên tàu đầu tiên ở Hong Kong, nổi tiếng với các thức uống được pha trộn nhiều hương vị độc đáo, Bar Illy phân làm 3 khu vực: quầy rượu, cà phê và nhà hàng. Thương gia Lý Gia Thành, Lưu Gia Linh... là khách quen thường xuyên ở đây.

   Skylounge - Hong Kong: Địa điểm này được các nghệ sĩ nổi tiếng: Tăng Chí Vỹ, Trương Bá Chi, Tô Vĩnh Khang, Hứa Chí An... chọn tổ chức sinh nhật, họp bạn, ở tầng cao nhất có thể ngắm cảnh biển ở Hong Kong.

THỤC NGHI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn