Lạc Cơ Nhi - Không ai muốn ly hôn


   Với Lạc Cơ Nhi, nỗi sợ hãi lớn nhất trong cuộc đời là chịu áp lực, sau khi ly hôn với thiên vương Lê Minh, dư luận bàn tán xôn xao, cô chỉ phản hồi một lần, sau đó quyết tâm rời khỏi Hong Kong, ngoài lý do công việc, tuyệt đối không quay lại.

   Con người đơn giản, phương pháp giải quyết cũng rất đơn giản. Chuyện tình yêu cũng tương tự như thế, làm quen với một bạn trai, đôi bên có cảm giác, yêu thương lẫn nhau, cộng thêm một vài sở thích chung, cuộc sống trải qua một cách nhẹ nhàng, trạng thái này không áp lực, không gánh nặng, làm việc theo ý mình là vui vẻ và tốt đẹp nhất. Hiện trạng của cô, chính là như thế.

Đầm ngắn màu vàng điểm pha lê
Quần ngắn màu vàng
Khuyên tai pha lê

Không ai muốn ly hôn
      Ngay sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầu tiên, đã có tin Lạc Cơ Nhi đang hạnh phúc bên người yêu mới tên Cuz, thậm chí có ý định tái hôn. “Nếu như được lựa chọn lại một lần, chuyện tình cảm riêng tư tôi sẽ giữ lại cho mình, không công khai nữa”.
      Song, vì mạng xã hội Instagram mà nhất cử nhất động của cô đều không còn là bí mật. “Lâu nay tôi cũng không ngại để người ta biết mình đang làm gì. Tâm trạng của chúng ta luôn có lúc thăng trầm, với cá nhân tôi, không thể nói là tâm trạng tốt hơn trước đây, chỉ là có sự khác biệt thôi!”. Sự “khác biệt” này bao gồm cả thói quen trong cuộc sống, trước khi ly hôn, cô rất thích nấu ăn, tự nhận là món ăn nào cũng không thể làm khó mình, hiện nay còn có vào bếp không? “Có làm qua món cá salmon đút lò, bạn bè khen ngon, nhưng bản thân tôi không hài lòng, vì lâu rồi không bắt tay vào việc bếp núc”.
      Mười mấy tuổi đã ra ngoài làm việc, Lạc Cơ Nhi sớm hưởng thụ sự độc lập, đã chọn thiên vương thì đồng nghĩa là chấp nhận mọi lời nói và hành động của mình cũng sẽ được quan tâm. Nào ngờ mối quan hệ hôn nhân duy trì không lâu, tiếp theo đó là hàng loạt tin đồn cực đoan, một người lạc quan như cô cũng không kiềm chế được nước mắt. “Tôi không cảm thấy ảnh hưởng đến hình tượng người mẫu của mình, tôi biết rõ mình là ai. Dĩ nhiên, ly hôn là chuyện không hay, nhưng không ai muốn ly hôn, tôi phải chấp nhận sự thật, tiếp tục tiến về phía trước”.

Bra top satin màu đen
Áo khoác ngắn satin màu hồng thêu hoa
Chân váy màu đỏ thêu hoa
Găng tay da cừu màu đỏ
Vòng tay pha lê màu đen - bạc

Hong Kong chỉ thích hợp làm việc
      Một người sống theo chủ nghĩa vui vẻ, đối mặt với áp lực, phương pháp xử lý cũng rất nhanh gọn, đó là dứt khoát rời khỏi nơi thương tâm. “Cách đặt xuống sự việc là không nghĩ về nó. Tạm thời tôi sẽ sống tại Indonesia, vì tôi thích lướt ván, châu Á là địa điểm tốt nhất”. Theo lời cô, mỗi ngày thức dậy là tập yoga, lướt ván, sau khi ăn trưa lại nghỉ ngơi vài tiếng, ăn xong cơm tối, khoảng 22 giờ đi ngủ.
      “Indonesia rất yên tĩnh, Hong Kong chỉ thích hợp làm việc. May mắn là tôi không biết chữ Hoa, đã xa Hong Kong thì sẽ không biết làng giải trí xảy ra chuyện gì, không cần nghĩ ngợi lung tung. Khi xuất hiện trên tạp chí, tôi chỉ quan tâm hình ảnh của mình có đẹp không, còn lời bình luận như thế nào, tôi không có hứng thú. Đã từng đau lòng, nhưng đã là chuyện quá khứ, tôi cũng đã giải thích một lần rồi, không còn gì để làm nữa, nói chung là tôi vẫn tràn đầy lòng tin vào chính mình”. Cuộc sống mới không chỉ có giải trí, cô đang lên kế hoạch đầu tư nhà hàng với bạn bè, tự mình phụ trách quản lý.

Áo khoác lửng màu trắng
Đầm liền thân bằng vải georgette
Dây chuyền màu đen gắn pha lê hình vuông
Giày cao gót hở ngón phối màu xám - cam

Tôi xem trọng feeling
Cuộc sống thay đổi, điều kiện chọn người yêu cũng khác đi?
  Người trong mộng có chiều cao bao nhiêu, ngoại hình thế nào? Từ trước đến nay cũng là một dấu hỏi lớn, hai người có duyên gặp nhau, có phản ứng hóa học là được.
Có sở thích chung sẽ càng ăn ý hơn?
Có thể giúp ích phần nào trong giao tiếp, nhưng không nhất định có hiệu quả, hơn nữa, tôi hkông có sở thích cố định, dùng bữa ở quán ăn bình dân hoặc trên tháp Eiffel đều được; đi dạo phố ở New York hoặc cắm trại ở sông Amazon cũng được.
Quan niệm tình yêu không bị ảnh hưởng bởi cuộc hôn nhân thất bại?
Các người yêu cũ của tôi đều thuộc mẫu người khác nhau, vì thế trong tình cảm, tôi chỉ xem trọng feeling.

Áo tay lửng màu trắng
Quần dài bằng vải taffeta màu hồng
Sandal cao gót màu bạc
Dây chuyền bằng nhựa màu đen

Mũ rộng vành màu đen
Đầm hai dây bằng ren in họa tiết
Ảnh 6: Lạc Cơ Nhi có sở thích lướt ván
Ảnh 7: Rơi nước mắt khi phản hồi về việc ly hôn

HUỆ THANH
(Theo Me)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn