Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ - Bí mật đăng ký kết hôn?


   Tuy thời gian yêu nhau chưa lâu nhưng tình cảm giữa Lâm Phong (33 tuổi) và Ngô Thiên Ngữ (19 tuổi) đã rất sâu đậm. Mới đây, Lâm Phong còn dẫn bạn gái sang Mỹ dự lễ tốt nghiệp Đại học của em trai, điều đó chứng tỏ Ngô Thiên Ngữ đã thành công hòa nhập vào gia đình bạn trai. Cũng từ việc Ngô Thiên Ngữ cùng gia đình Lâm Phong sang Mỹ lần này đã làm dấy lên tin đồn “Phong - Ngữ” tiện thể đến Mỹ bí mật đăng ký kết hôn.


7 lần thừa nhận rất yêu Ngô Thiên Ngữ
         Từ khi công khai quan hệ tình cảm, Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ không ngại bày tỏ tình yêu nồng cháy dành cho nhau. Ngoài đưa bạn gái đi du lịch châu Âu, Nhật Bản, Lâm Phong đã 7 lần thừa nhận rất yêu Ngô Thiên Ngữ và xem cô là đối tượng kết hôn. Đặc biệt là mới đây, hai người “tay trong tay” đến dự lễ tốt nghiệp của em trai Lâm Phong tại trường Đại Học Nam Califonia. Vốn là người coi trọng gia đình nên dù bận trăm công ngàn việc, Lâm Phong vẫn sắp xếp thời gian để cùng cha mẹ sang Mỹ tham dự giây phút quan trọng của em trai, đồng thời còn dẫn bạn gái đến chung vui.

Trao nhau ánh mắt đầy yêu thương
         Các cư dân mạng có mặt tại buổi lễ tốt nghiệp của trường Đại Học Nam Califonia đã đưa tin lên weibo rằng tận mắt nhìn thấy Lâm Phong nắm chặt tay Ngô Thiên Ngữ, xuất hiện với sự tháp tùng của một nhóm vệ sĩ. Ngô Thiên Ngữ được xếp ngồi chung hàng ghế với cha mẹ Lâm Phong, cho thấy cô đã được thừa nhận là con dâu tương lai của Lâm gia. Tuy cha mẹ ở bên cạnh, nhưng Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ hoàn toàn như đang ở trong thế giới hai người, không hề để ý đến những người xung quanh, lúc nhỏ to tâm sự, lúc cười đùa vui vẻ, ánh mắt trao nhau luôn đầy yêu thương và ngọt ngào.

Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ

“Mẹ chồng nàng dâu” nói cười vui vẻ
   Không chỉ cặp đôi “Phong - Ngữ” thu hút sự chú ý của mọi người, mẹ của Lâm Phong cũng trở thành tâm điểm của cư dân mạng. Mẹ của Lâm Phong sang trọng quý phái, có người còn cho biết mẹ Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ cười nói rất vui vẻ, xem ra quan hệ mẹ chồng nàng dâu tương lai khá tốt, việc Ngô Thiên Ngữ bước vào Lâm gia chắc không khó khăn gì. Một sinh viên có mặt ở hiện trường đã được nói chuyện với Lâm Phong, người này khen anh nói tiếng Anh lưu loát, tính tình khiêm tốn, lịch sự.
         Đặc biệt, có nguồn tin tiết lộ cặp đôi “Phong - Ngữ” đã bí mật đăng ký kết hôn tại Los Angeles trong chuyến đi Mỹ này. Người quản lý của Ngô Thiên Ngữ phát biểu: “Chuyện riêng tư của nghệ sĩ tôi không tiện trả lời, nhưng tình cảm của hai người họ rất tốt”.

Đối tượng kết hôn
         Trong những ngày lưu trú ở Mỹ, Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ xuất hiện bên nhau như hình với bóng, khi về đến Hong Kong cũng không ngoại lệ. Dù Lâm Phong phải chuyển chuyến bay đến Hoàng Điếm (Chiết Giang) để quay bộ phim Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lầu, nhưng anh vẫn đích thân giúp bạn gái khiêng hành lý và đưa cô ra cửa sân bay. Khi được hỏi về nguồn tin bí mật đăng ký kết hôn ở Mỹ, Lâm Phong đã nở nụ cười tươi thay cho câu trả lời, còn Ngô Thiên Ngữ thì thẳng thắn xác nhận anh là đối tượng kết hôn của mình.

Tuy phải chuyển chuyến bay đến Hoàng Điếm (Chiết Giang) để quay bộ phim Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lầu, nhưng Lâm Phong vẫn đích thân giúp bạn gái khiêng hành lý và đưa cô ra cửa sân bay.

Khi về đến sân bay Hong Kong, Lâm Phong 1 tay xách túi 1 tay nắm chặt người yêu.

Lâm Phong cùng em trai tại lễ tốt nghiệp của trường Đại Học Nam Califonia.


 Đôi nét về Ngô Thiên Ngữ
         Ngô Thiên Ngữ (tên tiếng Anh: Karena Chin-Yu Ng, sinh ngày 27.10.1993, Chiều cao: 1.68m) tên thật là Ngô Hân Dung, sinh tại Chiết Giang. Cha là con lai mang hai dòng máu Pháp và Trung Quốc, mẹ là người Hàng Châu, cô tốt nghiệp Học viện chuyên tu của trường Đại học Hong Kong. Trước khi chính thức gia nhập làng giải trí, trong thời gian đi học Ngô Thiên Ngữ đã bắt đầu đóng phim quảng cáo. Ngoài ra, cô còn tham gia ca hát, từng là thành viên nhóm nhạc “Khai tâm thiếu nữ” (gồm Phan Kiệt Ninh, Lý Mạn Doanh, Trần Gia Bảo, Quách Thiện Hành và Ngô Thiên Ngữ). Với gương mặt hao hao Dương Thái Ni cùng với vẻ đẹp trẻ trung nên Ngô Thiên Ngữ đã được báo giới Hong Kong phong biệt danh “Thiếu nữ Dương Thái Ni”.
         Trong bộ phim điện ảnh đầu tay Khai tâm ma pháp, Ngô Thiên Ngữ đã được nhà sản xuất Huỳnh Bách Minh khen ngợi về khả năng diễn xuất. Ông nói: “Tuy Ngô Thiên Ngữ chưa có kinh nghiệm diễn xuất nhưng với những gì cô đã thể hiện thì Ngô Thiên Ngữ sẽ là viên ngọc sáng nếu được mài dũa”. 

ĐÔNG NGHI

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn