Dương Di - Mãn nguyện với cuộc sống


   Bước vào làng giải trí 13 năm, từ vai diễn người qua đường đi đến vị trí Hoa đán, ấn tượng của khán giả về Dương Di là một diễn viên lặng lẽ cày ải, gần như tuyệt duyên với scandal, ngoại trừ bạn trai tin đồn La Trọng Khiêm. Phải chăng hiện nay chính là thời điểm Dương Di gặt hái thành quả trong sự nghiệp, thậm chí là tình yêu?


An phận với cuộc sống đơn giản
   Trong sự nghiệp, Dương Di tràn đầy tinh thần cầu tiến. “Tôi không cho phép mình sống một cách vô nghĩa, hơn nữa, giá như không thể xây dựng tiếng tăm trong nghề diễn, thu nhập tuyệt đối không đủ trang trải cho cuộc sống. Tuy nhiên, tôi không có chí hướng to lớn như trở thành ngôi sao quốc tế, tương lai của nghệ sĩ là một ẩn số, thiết lập mục tiêu nhưng không thể hoàn thành sẽ càng thất vọng hơn”.
    Trong lúc các diễn viên TVB lần lượt lấn sân ca nhạc, mặc dù Dương Di cũng “góp vui” với các bài hát nhạc phim, nhưng cô kiên quyết từ chối thân phận ca sĩ. Lý do rất đơn giản: Lo lắng sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Những lúc làm việc với một nhóm người trong đoàn phim mới khiến cô cảm thấy thoải mái.
   Tính cách mãn nguyện ấy có liên quan đến hoàn cảnh thuở nhỏ. “Lúc nhỏ kinh tế gia đình không dư dả, ba chị em chủ yếu chơi đùa trong công viên, thú vui khi trưởng thành là window shopping, tôi rất mãn nguyện với cuộc sống đơn giản như thế”.

Nạp năng lượng bằng kỳ nghỉ dài
   Mấy năm gần đây, TVB mất đi khá nhiều nam, nữ diễn viên hàng đầu, có người đầu quân sang đài truyền hình khác, có người chuyển địa bàn đến Trung Quốc, khiến cho Dương Di trở thành mục tiêu tranh giành của các giám chế, cứ cách vài tháng lại có phim mới ra mắt. Không ngừng làm việc có mệt mỏi không?. “Điều này tùy thuộc vào mình có biết cách tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, hoặc là “sạc pin” bằng một kỳ nghỉ hay không?”. Tuy vậy, theo lời Dương Di thì cô đã có 2, 3 năm không nghỉ phép. “Tôi chỉ nghỉ ngơi 1, 2 ngày sau khi hoàn thành một bộ phim, tôi biết như vậy là không đủ, diễn viên chỉ tiêu hao thể lực mà không nạp lại năng lượng là không tốt, sức khỏe của tôi cũng vì thế mà giảm sút, đã đến lúc sắp xếp thời gian cho một chuyến du lịch”.

Đầm ống nhún bèo màu đen
Dây chuyền hạt tròn lấp lánh

Tình yêu ở thì hiện tại?
   Quan hệ trên mức bạn bè của Dương Di và La Trọng Khiêm đã không còn là bí mật trong showbiz Hong Kong, thế nhưng cô vẫn không chịu thừa nhận tình yêu hiện tại. “Trước mắt tôi không phủ nhận, nhưng cũng không thừa nhận điều gì. Trong mắt tôi, La Trọng Khiêm là một người có vẻ ngoài trẻ con, nhưng suy nghĩ chín chắn, rất biết cách chăm sóc người xung quanh, chính tôi cũng cảm thấy ngạc nhiên”. Đối với những lời dị nghị về “mối tình chị em” này, Dương Di cười nói: “Hồi nhỏ tôi có tưởng tượng bạch mã hoàng tử của mình sẽ là người như thế nào? Bao nhiêu tuổi? Tuy nhiên, cách nghĩ của chúng ta sẽ thay đổi theo mỗi giai đoạn khác nhau, bây giờ tôi chỉ yêu cầu đối phương hiếu thảo và có tinh thần trách nhiệm, thêm vào đó, hai người bên nhau vui vẻ mới là quan trọng nhất”.
   Dương Di tự nhận là một người phụ nữ truyền thống. “Tôi nhất định sẽ kết hôn, nhưng chưa chắc sẽ sinh con, làm mẹ phải gánh vác trách nhiệm rất lớn, không phải vấn đề nuôi nấng, mà là giáo dục, đó là một môn học khó, thật sự phải suy nghĩ thật kỹ”.

Đầm ngắn không tay kiểu tua rua màu kem
Thigh high boots cột dây màu kem
Dây chuyền lông thú màu cà phê

HUỆ THANH

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn