SON DAM BI - NÓNG BỎNG VÀ DỊU MÁT


  Ngoại hình sáng nên ngay khi vừa debut, cô đã trở thành nữ ca sĩ của sự gợi cảm, lọt vào hàng ngũ các nghệ sĩ hàng đầu. Vì thế khi nghĩ về cô, mọi người thường nghĩ đến hình tượng lạnh lùng, kiêu sa pha lẫn nét cao ngạo. Đâu ngờ, trên sân khấu cô lộng lẫy hết mực là thế nhưng ngoài sân khấu cô lại là người phụ nữ hay cười, chân thành và dễ chịu.Cần cù bù tài năng

  “Tôi vào nghề trễ khi đã 25 tuổi. Ước mơ của tôi không phải là làm ca sĩ mà là diễn viên, hơn nữa tôi cũng chưa từng nhảy múa lần nào. Vì thế, không còn cách nào khác, tôi phải luyện tập nhiều hơn gấp mấy lần so với người khác. Tôi là kiểu người nếu không nỗ lực thì sẽ trở thành cát bụi. Bởi vì không có tài năng gì nên tôi đành phải lấy sự chân thành làm vũ khí. Với tính cách chậm rãi, tôi làm gì cũng tốn thời gian. Còn làm cẩu thả thì bản thân tôi cũng không thể chấp nhận. Chắc vì tuổi không còn nhỏ nên tôi mới càng như thế. Vì ngày mai tốt đẹp hơn, tôi nghĩ mình cần phải tích lũy lâu dài, hơn là tận dụng cạn kiệt thời gian của hiện tại”.

Knit-dress một vai màu cam, MICHAEL KORS
Giày có quai vàng màu nude, FRONTROW
Dây cổ vàng, SHESMISS


Cũ và mới trong âm nhạc
“Ca nhạc là giới có sự thay đổi nhanh chớp nhoáng. Tôi thật sự lo lắng rất nhiều khi phải nắm bắt thêm một concept nào đó. Cuối cùng tôi quyết định tập trung đẩy mạnh cái mà mình làm tốt nhất, bởi sexy thì cũng có đa dạng các mặt sexy khác nhau. Tôi đang tìm hiểu làm thế nào để thể hiện sự sexy theo các cách khác biệt (cười). Trong album mới của mình (Dripping Tears), tôi thể hiện sự sexy với ánh mắt buồn bã và u uẩn. Concept của album mới này là Gloomy Sexy, tức cử chỉ mê hoặc, ánh mắt mãnh liệt nhưng nước mắt chảy ròng, thật đau buồn. Lần này, tôi làm việc với các anh em rất dũng cảm vì âm nhạc của họ vốn không như vậy. Tuy nhịp phách mạnh mẽ nhưng giai điệu rất đau đớn và buồn bã. Sợ thì sợ đấy nhưng tim tôi run lên như muốn vỡ tung vì kì vọng. Ở tuổi ba mươi, tôi tự tin có khả năng thể hiện thứ âm nhạc sâu lắng, khác biệt với ngày hôm qua”.

Áo sơ mi voan màu be , LAP
Quần jean ngắn màu xanh biến và xanh lá, DEWL
Giày quai dây màu be, GUESS


Thay đổi vì diễn xuất

“Vì ngoại hình và tính cách hơi e ngại người lạ nên tôi hay bị hiểu nhầm là lạnh lùng, kiêu ngạo. Là con gái độc nhất, đến khi làm ca sĩ cũng là ca sĩ solo nên tôi thường xuyên phải làm việc một mình là lí do tạo khoảng cách giữa tôi và mọi người. Còn trong khi quay phim, tôi lại phải không ngừng giao tiếp với các bạn diễn và nhân viên trong đoàn nên tính cách cũng tự nhiên theo đó mà sửa đổi. Bây giờ tôi đã biết mình cần phải nỗ lực, thậm chí là ép buộc để không sợ người lạ nữa”.


Tiến bộ
  “Nói về diễn xuất thì tôi luôn luôn có sự tiếc nuối. Diễn viên vốn là ước mơ của tôi.Thế nhưng trong bộ phim Giấc mơ, năng lực diễn xuất của tôi chịu nhiều lời phê bình là không ổn định nên trong bộ phim thứ hai Lights and Shadows này, tôi muốn được công nhận khả năng. Tôi hài lòng với dạng phim dài tập vì nhờ đó sự hòa nhập vào vai diễn cũng dễ dàng hơn. Vì phim có nhiều tiền bối chênh lệch tuổi tác nhau nên bản thân việc đóng phim đã là các tiết học diễn xuất liên tục của tôi. Tôi sẽ nhớ đến bộ phim Lights and Shadows như là bảo vật quý giá nhất trong đời tôi. Bộ phim cho tôi cơ hội học tập diễn xuất tự nhiên từ các tiền bối nối tiếng, chuyên nghiệp. Nhờ sự hợp tác dài ngày này mà tôi đã cảm nhận được sự sảng khoái khi hòa quyện vào nhân vật. Giờ đây, tôi hẳn đã có thể đường đường chính chính thêm cụm từ “diễn viên” vào trước cái tên Son Dam Bi rồi…Cho đến giờ phút này, trong các phim đã đóng, tôi chưa một lần được yêu, lúc nào cũng là chuyên gia yêu đơn phương thôi. Do đó, trong tác phẩm kế tiếp, tôi mong có thể đóng vai người phụ nữ được yêu”.

Áo cổ yếm đen, VIVIENNE WESTWOOD
Giày quai dây trắng, GUESS
Vòng cổ vàng và đen được dùng thành vòng tay, KATE IRENE
Vòng tay bạc, PILGRIM


Không thể chọn 1 trong 2

“Tôi đang dồn hết năng lượng để sẵn sàng bùng nổ. Là diễn viên, tôi luôn trong tư thế tìm cách phối hợp ăn ý với bạn diễn và nhân vật. Là ca sĩ, dù đã có tuổi, tôi vẫn muốn đứng trên sân khấu ca hát. Nếu hỏi tôi thấy cuốn hút với cái nào hơn trong hai thì tôi không thể trả lời rõ ràng được đâu”. 

Minh Minh (Theo Ceci)

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn