Lạc Cơ Nhi LY HÔN CHƯA NGUỘI ĐÃ VỘI TÁI HÔN


   Lê Minh và Lạc Cơ Nhi đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào cuối năm ngoái, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm. Sau khi trở lại cuộc sống độc thân, nửa năm nay Lạc Cơ Nhi liên tục cùng người tình ngoại quốc Cuz đi du lịch khắp nơi, hoàn toàn không có chút phiền muộn nào trước việc hôn nhân đổ vỡ. Có tin đồn Lạc Cơ Nhi không chỉ dùng số tiền trợ cấp ly hôn để nuôi tình nhân, dạo trước cô còn bỏ tiền ra mua nhà ở đảo Bali để xây dựng tổ ấm mới…


Đưa hình nhẫn cưới lên mạng
     Lạc Cơ Nhi vốn là người luôn đặt tình yêu lên hàng đầu. Từ khi hẹn hò với Cuz, một huấn luyện viên lướt sóng người Tân Tây Lan, thời gian cô đi du lịch nhiều hơn đi làm, hai người luôn dính với nhau như đôi sam. Dạo gần đây, trong hội lướt sóng rộ lên nguồn tin Lạc Cơ Nhi đã nhận lời cầu hôn của người tình ngoại quốc dù mới ly hôn chưa đầy nửa năm. Được biết, Cuz trong lúc cao hứng đã đăng tải tấm hình Lạc Cơ Nhi đeo nhẫn đính hôn lên Instagram, đồng thời còn chú thích đã cầu hôn thành công. Nhưng lúc Lạc Cơ Nhi ly hôn với Lê Minh đã có thỏa thuận, trong thời gian ngắn hai bên không được công khai chuyện tình cảm. Để không làm mất mặt chồng cũ, cho dù bị phát hiện đang hẹn hò với Cuz ở Tân Tây Lan, Lạc Cơ Nhi vẫn một mực phủ nhận chuyện có người mới. Cuz cũng cài đặt Instagram là tài khoản riêng tư để tránh bị lộ những tấm hình thân mật với Lạc Cơ Nhi, ảnh hưởng đến Lê Minh.

Vị hôn phu của Lạc Cơ Nhi tên Cuz – một huấn luyện viên lướt sóng người Tân Tây Lan.


Một phút bốc đồng
     Những người bạn thân của Lạc Cơ Nhi đều biết cô có thể vì một phút bốc đồng mà đưa ra những quyết định đột ngột, đối với hành động vừa tuyên bố ly hôn với người này đã nhanh chóng kết hôn với người kia, mọi người đều cho là không ổn. Một người bạn thân của Lạc Cơ Nhi cho biết: “Lần nào hẹn hò cô ấy cũng nghĩ đến chuyện kết hôn, chúng tôi đều cảm thấy cô ấy đã quá vội vàng, mới ly hôn không lâu lại kết hôn.”  Đầu tháng 3, Lạc Cơ Nhi trở về Hong Kong để gặp thần tượng Leonardo, giữa tháng 3 cô lại âm thầm đưa bạn trai về Hong Kong lần nữa, nhưng vì trên Instagram đăng hình hai người đang ở nước ngoài nên nhiều người không biết họ đã về Hong Kong. Khi gặp mặt bạn bè, Lạc Cơ Nhi không quên đeo nhẫn đính hôn trên tay. Cô nói rằng chưa định ngày cưới nhưng sẽ tổ chức trong vòng nửa năm nay, nói không chừng cũng có thể nổi hứng cưới ngay. Với tính cách của Lạc Cơ Nhi, chắc sẽ không tổ chức rình rang mà chỉ đãi tiệc mời bạn bè trong làng giải trí mà thôi, địa điểm tổ chức có thể sẽ là Bali vì đây là nơi “tình yêu bắt đầu” của hai người.

Sau khi trở lại cuộc sống độc thân, nửa năm nay Lạc Cơ Nhi liên tục cùng người tình ngoại quốc Cuz đi du lịch khắp nơi.

Để hòa nhập với sở thích bạn trai, Lạc Cơ Nhi đã bỏ thời gian tập luyện môn lướt sóng.


Bỏ tiền xây tổ ấm
     Có lời đồn khi ly hôn Lạc Cơ Nhi được chia 200 triệu HK$ từ khối tài sản của Lê Minh, đồng thời còn được tặng một căn nhà lớn ở Mỹ, nhưng cô đều phủ nhận và bóng gió rằng chỉ nhận được số tiền trợ cấp chưa đến 7 con số, khối bất động sản hai người cùng đầu tư tại Mỹ sẽ được phân chia theo luật định. Sau khi ly hôn, Lạc Cơ Nhi đã dùng số tiền trợ cấp cùng với người tình Cuz đi du lịch và lướt sóng ở khắp nơi như Châu Âu, Tân Tây Lan, Bali… Cuối năm ngoái, cô còn bỏ ra 100 ngàn HK$ mua một bãi biển ở đảo Bali và cấp vốn để bạn trai mở trường dạy lướt sóng, giúp bạn trai gầy dựng sự nghiệp.

Vẫn được chồng cũ chăm sóc
     Bạn thân của Lạc Cơ Nhi tiết lộ, Lạc Cơ Nhi là người dám yêu dám làm. Trước khi đến với Lê Minh, cô từng yêu say đắm người mẫu Ngô Thặng Phân, một trong những ông chủ của vũ trường Volar, hẹn hò vài tháng cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, nhưng cuối cùng đám cưới không thành, cuộc tình cũng chỉ duy trì được 1 năm thì chấm dứt. Năm 2005, Lạc Cơ Minh quen Lê Minh, năm 2008 hai người bí mật kết hôn ở Mỹ, tiếc là cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm thì gãy gánh do tính cách hai người không hợp nhau. Dù Lạc Cơ Nhi dùng tiền trợ cấp để nuôi người yêu mới, nhưng Lê Minh vẫn chăm sóc và chu cấp cho vợ cũ đầy đủ. Một người thạo tin trong giới nghệ sĩ tiết lộ: “Sau khi ly hôn, Lạc Cơ Nhi cùng bạn trai định cư ở Bali, thỉnh thoảng khi về Hong Kong cô ở tạm nhà của bạn. Nhưng chỉ cần Lạc Cơ Nhi mở lời nói muốn dùng xe, Lê Minh sẽ lập tức sắp xếp tài xế và xe để đưa đón cô, có thể nói anh đối xử với cô rất có tình có nghĩa”.

Dù đã ly hôn, nhưng chỉ cần Lạc Cơ Nhi mở lời nói muốn dùng xe, Lê Minh sẽ lập tức sắp xếp tài xế và xe để đưa đón cô, có thể nói anh đối xử với cô rất có tình có nghĩa.


Tự hát tâm trạng sau khi chia tay
     Trong bài hát mới của Lê Minh “Anh có thể quên em” có lời ca như thế này: “Anh chưa từng yêu em, người anh yêu nhất là bản thân mình, mượn tình yêu để thỏa mãn sự hiếu kỳ…”, bị cho là đang thị uy với vợ cũ. Sau đó Lê Minh đã phủ nhận: “Nếu có ngụ ý thì chẳng hát được gì cả”. Thật ra Lê Minh rất thích dùng bài hát để bày tỏ tâm sự, trước đây anh từng hát những bài có nội dung chia tay như thế với các bạn gái scandal Lý Gia Hân, Thư Kỳ... 

NGHI TRÂN
(Theo Sudden Weekly)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn