QUÁCH NGỌC NGOAN – BÍ ẨN… MỘT NGÔI SAO?!


   Năm 2010 - anh đĩnh đạc trong áo dài, khăn đóng, guốc mộc, ánh mắt sáng quắc, từng bước chân ung dung toát lên thần thái của bậc nho sĩ thời phong kiến trong Long Thành cầm giả ca và Khát vọng Thăng Long. Năm 2011- anh lịch lãm trong bộ vest đen, tóc chải ngược, gel láng mướt, sắc mặt lạnh lùng, miệng cười mỉm đúng điệu ngôi sao trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ. Năm 2012 - anh phong lưu với quần jeans áo sơ mi, không chải chuốt, điềm đạm, cân nhắc… từ nụ cười, ánh mắt tỏa ra niềm vui ấm áp khi sẻ chia về chuyện gia đình.
Và năm 2013 - Quách Ngọc Ngoan - Anh sẽ thế nào hay vẫn tiếp tục là… một ngôi sao bí ẩn?


Năm 2013 – Khát vọng chinh phục
Năm 2013, Quách Ngọc Ngoan đã có kế hoạch và dự định gì trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình?
   Ngọc Ngoan được công chúng biết đến nhờ nghiệp diễn nên tâm niệm suốt đời sẽ sống chết với nghề này. Nghĩ về tương lai gần, bản thân Ngọc Ngoan đang ấp ủ một khát vọng chinh phục vai diễn gai góc trong một phim hành động và thích khẳng định mình qua vai phản diện kể cả “cực ác” để khám phá chính mình.

Với truyền hình, sàn catwalk và âm nhạc?
   Xuất thân từ sàn diễn thời trang và đánh dấu tên tuổi lần đầu qua giải thưởng về người mẫu, Ngoan không quên điều này nên sắp tới Ngoan dự định xây dựng kế hoạch trở lại sàn diễn, làm phim truyền hình và tiến công lĩnh vực âm nhạc. Trong năm 2013, một album của Ngoan sẽ được phát hành với dòng nhạc dân ca trữ tình. Ngoan rất mong có điều kiện thuận lợi để thực hiện hoàn thành hành trình năm tới của mình!

Bí ẩn…  một ngôi sao?!
  Quách Ngọc Ngoan, cao 1,85m, vóc dáng chuẩn men, gương mặt khôi ngô, ánh mắt với những tia nhìn sâu thẳm, phảng phất nét liêu trai, đào hoa, lãng mạn… Xuất hiện lần lượt qua một số phim truyền hình, anh đã được hai đạo diễn gạo cội phía bắc Đào Bá Sơn và Lưu Trọng Ninh phó thác cho hai vai diễn lớn - hai danh nhân kiệt xuất của dân tộc, đại thi hào Nguyễn Du trong Long Thành cầm giả ca và Lý Công Uẩn trong Khát vọng Thăng Long. Và khi anh đĩnh đạt bước lên bục vinh quang của Liên hoan phim toàn quốc để nhận danh hiệu cao quý của một nam chính cũng chính là lúc sự nghiệp điện ảnh của Quách Ngọc Ngoan chính thức được khẳng định. Đêm ấy…

Quách Ngọc Ngoan trong Khát vọng Thăng Long.

    Sau những cái bắt tay, những cái ôm chúc mừng, người con Cà Mau đã khóc thật nhiều trong căn phòng khách sạn trên vùng đất Phú Yên. Anh nghe lòng mình cồn cào nỗi nhớ về hình ảnh cánh đồng lúa quê nhà Đầm Dơi, nơi cha mẹ anh đã dãi dầu mưa nắng để lo cho đàn con ăn học. Anh nhớ những ngày xắn quần lội trên con đường đất nhão bùn mùa mưa gió đến trường làng học chữ và những gương mặt những đứa em khờ dại đang từng ngày dõi theo bước anh đi. Ngọc Ngoan – trong những quyến rũ danh lợi của một ngôi sao vẫn sẵn sàng bỏ show thành phố về lại trường xưa hát phục vụ thầy cô nhân ngày nhà giáo VN. Ngọc Ngoan -  trong cái bộn bề, tất bật công việc vẫn gác lại mọi thứ chạy về thăm đứa em chỉ vì nó đau mắt. Có những lúc ngôi sao này im lặng, lạnh lùng… nhưng thật ra anh đang đối diện với chính mình về những gì mình đã có… Hiện là một ngôi sao nhưng Ngọc Ngoan vẫn ngồi cafe vỉa hè, ăn quán cóc… Anh vẫn sống một đời thường giản dị với ước mơ giản dị - làm nghề thật tốt để báo hiếu mẹ cha, công lao thầy cô và những ai đã dìu dắt anh nên người… Bí ẩn một ngôi sao chỉ là có thế!

   Những gì anh có được hôm nay, lấp lánh hào quang từ danh hiệu ngôi sao điện ảnh - Ngọc Ngoan đã có được điều mơ ước của bất cứ diễn viên nào khi dấn thân trên con đường nghệ thuật. Con đường khẳng định đẳng cấp “sao” của anh hãy còn lắm gian nan. Nhưng những nỗ lực của chàng trai nhà quê Cà Mau đã qua có thể chứng minh được, Quách Ngọc Ngoan không dễ lùi bước và hy vọng hành trình phía trước của anh sẽ tiếp tục lấp lánh ánh sao!
 

Kim Quốc

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn