Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân PHÍA SAU CHIẾN TRANH LẠNH


  Thông tin Cổ Thiên Lạc hẹn hò với “Nữ hoàng phim thần tượng” Đài Loan – Trần Kiều Ân gây xôn xao làng giải trí ba bờ Cảng – Trung – Đài. Mối tình đã nảy nở từ năm 2010, hơn 2 năm bí mật hẹn hò, dù cả hai đều rất bận rộn với công việc nhưng vẫn tranh thủ từng giây phút để gặp nhau. Nhưng Tết Nguyên Đán năm nay, vì một chuyện nhỏ mà gây nên chiến tranh lạnh...


    
   Cổ Thiên Lạc là người rất kín đáo trong chuyện tình cảm. Đến nay, anh chỉ thừa nhận một mối tình duy nhất với Huỳnh Kỷ Doanh. Với những tin đồn tình cảm như với Trịnh Tú Văn hoặc Dương Thiên Hoa, anh luôn bàng quan: “Tôi không có gì để nói”. Hiện nay, Cổ Thiên Lạc đang ở Thái Lan quay ngoại cảnh cho phim Tảo độc, trước thông tin gây chấn động này, anh sẽ chỉ nói như cũ. Không chỉ mình anh mà Trần Kiều Ân cũng sẽ hành động như anh. Mối quan hệ bí mật của hai người đã duy trì được hơn 2 năm: “Năm 2010, Thiên Lạc và Kiều Ân quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Lúc mới gặp, hai người đều có ấn tượng tốt về đối phương, sau đó họ giữ liên lạc qua điện thoại, khoảng hơn nửa năm sau thì chính thức hẹn hò”.

Không giống những cô gái khác
   Năm 2010, Trần Kiều Ân thường xuyên sang Trung Quốc đóng phim truyền hình,  Cổ Thiên Lạc tuy chạy show hết phim này đến phim khác, nhưng hai người vẫn sắp xếp thời gian gặp nhau. Tuy cố gắng giữ kín mối tình nhưng trong những buổi họp mặt bạn bè, họ không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Hai năm trước vào ngày sinh nhật của Thiên Lạc, bạn bè đến chúc mừng anh, Kiều Ân cũng đến dự. Trần Kiều Ân từng nói, cô thích Cổ Thiên Lạc ở tính hiếu thảo, đối xử với mọi người rất chu đáo. Cổ Thiên Lạc thích Trần Kiều Ân vì “cảm thấy tính cách Kiều Ân rất đơn thuần, không tính toán so đo, tôn trọng không gian riêng tư của bạn trai, nên anh đã xem Kiều Ân là đối tượng kết hôn”. Hai năm nay, Trần Kiều Ân phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc, khi có thời gian cô lại sang Hong Kong thăm Cổ Thiên Lạc. Trần Kiều Ân rất thân với nhà văn Kim Dung, vợ chồng ông cũng xem cô như con gái nên cô hay tá túc ở nhà Kim Dung. Trần Kiều Ân đã đưa Cổ Thiên Lạc đi dùng cơm chung với Kim Dung và một số tiền bối khác. Cổ Thiên Lạc cũng đã nhiều lần lặng lẽ sang Đài Loan thăm bạn gái, nhưng chỉ lưu lại 1 – 2 ngày.

Đôi lúc Trần Kiều Ân không kìm chế được cảm xúc trong lòng đã thổ lộ tâm sự trên weibo: “Khi yêu một người, ít nhiều cũng cảm thấy sợ người đó…”

Tâm sự qua mạng
   Tuy là tình yêu xuyên biên giới nhưng cả hai đều rất nghiêm túc trong mối quan hệ. Đôi lúc Trần Kiều Ân không kìm chế được cảm xúc trong lòng đã thổ lộ tâm sự trên weibo. Tháng 8 năm ngoái, cô đã viết những dòng tâm sự: “Khi yêu một người, ít nhiều cảm thấy sợ người đó. Sợ người đó mệt, vất vả, sợ bản thân không đủ chu đáo, sợ sẽ bỏ sót bất kỳ một cú điện thoại nào, sợ người đó suy nghĩ nhiều, sợ người đó không suy nghĩ chuyện lâu dài, sợ khi bắt điện thoại lên bất chợt nghĩ đến: “Đã quên báo cho người ta biết…”, vừa ngọt ngào vừa sợ hãi… Yêu anh nên mới sợ anh…”. Cổ Thiên Lạc khi biết Trần Kiều Ân đã viết những dòng tâm sự này trên weibo, sợ cư dân mạng đoán được cô đang có bạn trai nên đã căn dặn cô không nên thế nữa.
   Tháng 10 – 11 năm ngoái, Cổ Thiên Lạc sang Thái Lan quay phim Trốn khỏi sự sống, Trần Kiều Ân từng bí mật đến đây gặp anh. Nhân viên trong đoàn làm phim tiết lộ: “Tất cả diễn viên đều ở khách sạn Emporium Suiles, người ra vào đều phải có thẻ từ, tôi nhìn thấy Trần Kiều Ân xuất hiện ở khách sạn, cô đến thăm Cổ Thiên Lạc, nhưng ở khu vực quay ngoại cảnh thì không thấy cô ấy”.
     Chuyện khiến cho Trần Kiều Ân nổi cơn ghen xảy ra vào ngày 3.1 năm nay, sau khi tiết mục “Khang Hy đến rồi” được phát sóng trên truyền hình Đài Loan, khách mời đặc biệt của tiết mục đó là Ngô Quân Như. Khi nhắc đến buổi tiệc mừng sinh nhật của mình, Ngô Quân Như tự khai đã từng sắp đặt 2 – 3 cuộc hẹn cho Cổ Thiên Lạc, trong đó có 1 lần là tiệc sinh nhật của Trần Nghiên Hy: “Tôi cố tình gọi Thiên Lạ ra, vốn có ý định mai mối cho Nghiên Hy, nhưng hôm đó Thiên Lạc lại uống đến say. Cậu ta rất dễ mắc cỡ, không biết nói gì với cô ấy nên cứ uống suốt”. Đối với câu chuyện Ngô Quân Như tiết lộ, Trần Nghiên Hy cũng bị té ngửa, chỉ biết cười nói: “Bây giờ tôi vẫn còn toát mồ hôi lạnh đây”.

Chiến tranh lạnh, chưa chia tay
     “Cổ Thiên Lạc không có tình ý gì với Trần Nghiên Hy, sau khi tiết mục phát sóng, Trần Kiều Ân cũng không hề vì chuyện Trần Nghiên Hy mà giận Cổ Thiên Lạc, vì cô không hề tin nên cũng không hề hỏi Cổ Thiên Lạc về chuyện này”. Rốt cuộc hai người vì chuyện gì mà chiến tranh lạnh? “Cổ Thiên Lạc đang có bao nhiêu bộ phim trong tay, anh rất siêng năng làm việc nên có quá ít thời gian dành cho Trần Kiều Ân. Con gái thì thích được bạn trai quan tâm nên thỉnh thoảng hai người lại cãi nhau vì chuyện này. Hai bên đều sĩ diện, không ai chịu “xuống nước” gọi điện cho đối phương trước nên chiến tranh lạnh cứ kéo dài, nhưng họ vẫn chưa chia tay”. Hồi tháng 2, Trần Kiều Ân đến New York học một lớp Anh văn ngắn hạn. Một mình ở nước ngoài nên cô cảm thấy rất cô đơn, cô viết trên weibo: “Thức dậy lúc 6 giờ sáng, em nhớ con mèo, cũng nhớ anh”. Người mà Trần Kiều Ân nhớ có phải Cổ Thiên Lạc? Chỉ có bản thân cô mới biết câu trả lời. 

 

Vào thời điểm tháng 10 – 11 năm ngoái, Cổ Thiên Lạc sang Thái Lan quay phim Trốn khỏi sự sống, Trần Kiều Ân đã bí mật đến đây gặp anh.

Cổ Thiên Lạc là người con hiếu thảo, mỗi khi có kỳ nghỉ phép anh đều đưa cha mẹ đi du lịch.


NGHI TRÂN
(theo Minh báo)

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn