Hồ Quỳnh Hương là người đẹp ăn chay sexy nhất châu Á


  Thông tin vừa mới được công bố chính thức vào ngày 20/6 trên trang web chính thức của tổ chức PETA (Hội bảo vệ quyền lợi động vật) khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã công bố Hồ Quỳnh Hương trở thành "Ngôi sao nữ ăn chay quyến rũ nhất khu vực Châu Á năm 2013". Danh hiệu ngôi sao nam ăn chay quyến rũ nhất khu vực Châu Á đã thuộc về nam diễn viên Trần Khôn của Trung Quốc.


   Cuộc bình chọn này được PETA khởi xướng trên website, kéo dài nhiều tháng qua. Từ 300 người được đề cử, ban tổ chức chọn ra một người chiến thắng nếu đáp ứng được các yêu cầu đề ra, cũng như đạt tỷ lệ bình chọn cao nhất. Bên cạnh Hồ Quỳnh Hương thì hàng loạt ngôi sao Việt khác cũng từng được lọt vào danh sách ứng cử viên sáng giá như: Võ Hạ Trâm, Trương Thị May, Việt Trinh...
   Trước đấy, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ về kinh nghiệm ăn chay của mình: "Trước đây, khi vẫn còn ăn thịt, tôi từng ép mình phải tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để giữ cân nặng ổn định. Nhưng giờ tôi không cần phải lo lắng điều đó nữa. Từ khi chuyển sang ăn chay hoàn toàn, cân nặng của tôi luôn ổn định mà không có lượng mỡ thừa nào. Cũng từ khi đó, da dẻ của tôi mịn màng hơn rất nhiều”.
   Nói về chiến thắng của Hồ Quỳnh Hương, Phó chủ tịch PETA châu Á phát biểu: "Hồ Quỳnh Hương biết rằng ăn chay là điều tốt nhất mà bạn có thể làm cho động vật, trái đất và sức khỏe của bạn. Thêm vào đó, cô ấy là bằng chứng sống chứng minh ăn chay giúp bạn có cơ thể thanh mảnh và gợi cảm".
 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn