Phan Như Thảo lộ nhẫn đính hôn?


   Người đẹp gây chú ý khi xuất hiện tại thảm đỏ "Project Runway" với chiếc nhẫn đính kim cương, bị dính nghi án là vật đính ước.


   Xuất hiện trong đêm chung kết Project Runway, Phan Như Thảo khiến nhiều người bất ngờ với chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út của bàn tay phải. Không ít người đã rỉ tai nhau về thông tin cô nàng vừa được cầu hôn và đó là chiếc nhẫn đính hôn.
   Tuy nhiên, Phan Như Thảo lại phủ nhận. Cô khẳng định đó hoàn toàn không phải nhẫn đính hôn mà do cô mua trong một lần đi nước ngoài. Phan Như Thảo cũng không úp mở khi tiết lộ chiếc nhẫn có giá khoảng 10 ngàn đôla.
   Người đẹp cũng cho biết thêm: "Tôi được biết nhẫn đeo ở ngón áp út của tay phải không phải tượng trưng cho việc đã đính hôn. Người ta đeo nhẫn đã đính hôn ở ngón vô danh của bàn tay trái thì chính xác hơn". Hơn nữa, cô nàng cũng thừa nhận luôn cảm thấy đặt nhẫn ở ngón áp út là đẹp nhất. Thế nên dù là đi thử đồ, mua sắm hay đeo nhẫn hàng ngày, Phan Như Thảo đều chọn ngón áp út.
   Mặc dù Như Thảo phủ nhận nhưng nhiều người vẫn cho rằng, cô đang cố giấu chuyện tình cảm đẹp hiện có của mình với một đại gia trẻ. Ngoài sự tò mò về chiếc nhẫn đính hôn, người hâm mộ còn phát hiện Phan Như Thảo có một hình xăm khá độc đáo ở ngón tay áp út này. Nhìn thoáng qua, nhiều người còn lầm tưởng đó sợi dây trang trí của chiếc nhẫn. Hình xăm của người đẹp là những vòng tròn nhỏ được lồng ghép khéo léo vào nhau, trông rất nữ tính. Tuy nhiên, Phan Như Thảo từ chối tiết lộ về ý nghĩa của hình xăm này.

   Vì dịp cuối tuần không bận rộn với lịch học ở Singapore, người đẹp Phan Như Thảo đã có mặt ở Sài Gòn để tham gia đêm chung kết chương trình Project Runway. Là một người mê thời trang, Như Thảo khá quan tâm tới các NTK trong nước. Cô cũng đã xem nhiều phiên bản Project Runway khác nhau của các quốc gia trên thế giới.
   Xuất hiện trong sự kiện quy tụ nhiều sao, Phan Như Thảo chọn chiếc đầm đen lệch vai đơn giản nhưng không kém phần trang nhã. Phan Như Thảo hiện đang du học ở Singapore nhưng vẫn đi đi về về Việt Nam để tham gia các hoạt động xã hội và nghệ thuật. Mới đây, Phan Như Thảo còn tham gia những dự án điện ở nước ngoài.


Q ( Theo Infonet )

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn