Khi 'bụi đời Chợ Lớn' hoàn lương làm đầu bếp


   Đúng như chia sẻ của Nhung Kate khi được hỏi về vụ Bụi đời Chợ Lớn bị cấm chiếu, dù đã rất buồn song các diễn viên vẫn phải tự cân bằng vì còn rất nhiều việc đang chờ mình.


   Mới đây, Nhung Kate và Hà Hiền - hai diễn viên trẻ của Bụi đời Chợ Lớn đã nghiêm túc đăng kí đến trường học nấu ăn để chuẩn bị tham gia một dự án điện ảnh mới có tên Lưu manh đầu bếp.
  Nếu như bài học đầu tiên của Hà Hiền là đánh trứng thì Nhung Kate phải khóc đỏ mắt với bài học thái hành. Họ được học những động tác nấu ăn thành thục như một đầu bếp chuyên nghiệp, từ chiên, xào…đến làm bánh.
Nhung Kate chia sẻ: “Đây là một trải nghiệm cực kì thú vị, vì bình thường, tuy có sở thích nấu ăn nhưng chưa bao giờ món ăn của tôi lại đầy màu sắc và đẹp mắt như thế này. Đi đóng phim mà còn được khuyến mãi thêm nghề nấu nướng nữa thì không gì tuyệt bằng”.
    Suốt buổi học nấu ăn, Hà Hiền hay đùa rằng, Nhung Kate và anh đã hoàn lương rồi, không làm “bụi đời” nữa, giờ chuyển nghề sang làm “lưu manh”. Hy vọng vai “lưu manh” lần này sẽ đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.
Lưu manh đầu bếp là phim điện ảnh của đạo diễn Việt kiều Ethan Trần, kịch bản do nhà biên kịch Vincent Ngô (tác giả kịch bản Hancock) đảm nhiệm.
   Phim quy tụ dàn diễn viên đang được yêu thích: Nhung Kate, Lan Ngọc, Hà Hiền, Việt Cường, Hiếu Hiền…, hứa hẹn sẽ bùng nổ phòng vé trong năm nay. 

Q (Theo Ihay)
 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn