Ngân Khánh xinh tươi giữa đời thường


   Nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" tự tin với gương mặt xinh tươi sau một tuần bị dị ứng da mặt. Cô ăn mặc năng động, trẻ trung trong chuyến từ thiện tại Đồng Nai.


   Mặc dù bận bịu với công việc phim ảnh và dự án âm nhạc của mình nhưng Ngân Khánh cũng vẫn không quên dành thời gian trao quà tận tay cho các em nhỏ mồ côi, tàn tật tại nhà tình thương Chùa Diệu Pháp.
   Tiếp nối sự thành công của các chương trình Một chút ấm áp 1,2,3, nữ diễn viên Khi yêu đừng quay đầu lại cùng hội từ thiện của mình thực hiện tiếp chương trình Một chút ấm áp 4 tại Chùa Diệu Pháp. Tại đây cả hội từ thiện Chim Én đã có một chương trình đầy ý nghĩa, bên cạnh những món quà nhỏ, Ngân Khánh còn thực hiện những trò chơi sinh hoạt ngoài trời, tổ chức nấu ăn cho các bé. Thông qua việc làm ý nghĩa này, Ngân Khánh mong muốn giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn và đáng thương hơn nữa trong cuộc sống.
   Hiện giờ Ngân Khánh đã kết thúc những cảnh quay cuối cùng của bộ phim Quyến rũ, cô bắt đầu dồn sức hết vào cho âm nhạc. Ngân Khánh và ê-kíp sẽ tung ra MV mới là một bản nhạc dance. Cô tiếp tục trở lại với hình ảnh vô cùng gợi cảm, sexy trong MV này kết hợp cũng những động tác vũ đạo đẹp mắt. MV dự định sẽ ra mắt vào tháng 7 tới.


 NQ ( Theo Infonet )

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn