CHUNG HÂN ĐỒNG - Diễn viên trẻ, thực lực

   Trên ĐMCT số 304, chúng ta đã làm quen với Thái Trác Nghiên – nhóm nhạc Twins, trong số này, ĐMCT sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc thành viên còn lại của nhóm là Chung Hân Đồng (A Kiều).


Cátsê tăng cao

   Nếu trên sân khấu ca nhạc Hong Kong, Thái Trác Nghiên có nhiều fan hâm mộ hơn Chung Hân Đồng, thì đổi lại trên địa hạt điện ảnh, “cô chị” họ Chung được các nhà làm phim o bế hơn. Bắt đầu từ phim Diệt ác quỷ (2003), khả năng diễn xuất của Chung Hân Đồng được các đạo diễn dành cho nhiều lời khen, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan cũng đánh giá cô là diễn viên trẻ có thực lực, hứa hẹn gặt hái thành công trên màn bạc Hong Kong.

   Ngày càng nhận được nhiều hợp đồng đóng phim, thù lao của Chung Hân Đồng cũng nhờ thế mà tăng vọt từ 1,2 triệu HK$/phim (tương đương 2,4 tỷ VND) lên 1,8 triệu HK$/ phim, xấp xỉ ngang bằng mức cátsê của “bà chị” Dương Thiên Hoa. Chung Hân Đồng nói về hiện trạng đắt show của mình: “Với tôi, chuyện được tăng thù lao không vui bằng việc khả năng diễn xuất của mình được khán giả đón nhận”.

Mục tiêu săn đón của các công ty điện ảnh

- Tên tiếng Anh: Gillian
- Biệt danh: A Kiều
- Ngày sinh: 21.1.1981
- Chiều cao: 1.60m
- Cân nặng: 44kg

 

   Trong Công ty dĩa hát Anh Hoàng (EEG) – đơn vị quản lý nhóm Twins, Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên được công ty nâng niu như “trứng mỏng”, hiện Anh Hoàng đang thúc đẩy kế hoạch giúp Thái Trác Nghiên tiến xa hơn trên lĩnh vực phim ảnh, kể từ sau phim A Chinese Tall Story. Riêng Chung Hân Đồng thì công ty không cần phải lo lắng nhiều, vì cô đang là mục tiêu săn đón của các hãng phim.

   Đối với công việc hiện nay, Chung Hân Đồng tiết lộ, cô rất thận trọng trong việc lựa chọn vai diễn, trước khi nhận đóng một bộ phim nào, nguyên tắc của cô là đọc kỹ kịch bản trước, để xem vai diễn có hợp với mình không, rồi mới nhận lời. Có lần, Chung Hân Đồng từ chối một lúc 3 bộ phim điện ảnh, vì cả ba vai đều lặp lại dạng nhân vật nhí nhảnh, đáng yêu mà cô đã từng đóng. Không chỉ mong muốn được thử sức ở các vai diễn có chiều sâu nội tâm, Chung Hân Đồng còn hy vọng được đóng nhiều thể loại phim mới, chẳng hạn phim ca vũ kịch.

   Ngoài một thể hình đẹp, có khả năng diễn tốt nhiều loại vai, Chung Hân Đồng còn tạo được thiện cảm với các đạo diễn qua thái độ làm việc hăng say, tâm huyết với từng vai diễn. Như khi đóng phim Tê chiếu (2006) với Phùng Đức Luân và Trương Tây, Chung Hân Đồng có một cảnh quay lặn dưới nước, tuy chưa bao giờ lặn nước mà không có bình hơi, nhưng vì muốn cảnh quay đạt độ chân thật, cô đã liều tự thực hiện cảnh này, không cần diễn viên đóng thế. Trước phim Tê chiếu, Chung Hân Đồng đã được Phùng Đức Luân mời đóng phim Gia đình Tinh võ, do anh làm đạo diễn kiêm nam chính.

Nữ hoàng quảng cáo

   Tại Hong Kong, vị trí của nhóm Twins trên lĩnh vực quảng cáo chỉ xếp sau những ngôi sao kỳ cựu: Trương Mạn Ngọc, Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa... Năm 2004, cátsê một show quảng cáo của Twins là 1 triệu HK$, nhưng hiện giờ, thù lao của nhóm đã tăng lên gấp 3 lần. Còn tại Trung Quốc, mỗi mẫu quảng cáo mang về cho hai cô ít nhất 5 triệu nhân dân tệ (tương đương 10 tỷ VND). Chỉ tính riêng năm 2005, Twins đã đóng 4 mẫu quảng cáo, thu nhập hơn 20 triệu nhân dân tệ; đóng phim Con cưng thời hiện đại được trả thù lao 2 triệu nhân dân tệ.

THIÊN TRANG

TWINS VÀ NHỮNG ĐIỂM KHÔNG THÍCH NHAU
Những điểm Thái Trác Nghiên không hài lòng Chung Hân Đồng:
   1. Chung Hân Đồng ăn cơm rất chậm, nên lần nào ăn xong, Thái Trác Nghiên cũng phải nán lại chờ bạn, trong khi cô “chúa ghét” việc ngồi chờ người khác.
   2. Thái Trác Nghiên rất bực tính nhu nhược, cũng như tác phong làm việc chậm chạp của Chung Hân Đồng.
   3. Chung Hân Đồng rất mau... nước mắt, chỉ cần ai đó nói một câu cảm động, cô rơi nước mắt ngay, khiến Trác Nghiên nhiều phen bối rối, không biết xoay sở tình huống thế nào trước ống kính ký giả.

Những điểm Chung Hân Đồng không hài lòng Thái Trác Nghiên:
   1. Cách nói chuyện quá nhanh của Thái Trác Nghiên thường khiến Chung Hân Đồng nghe không kịp, nên nhiều lúc cô chẳng hiểu bạn mình nói gì.
   2. Thái Trác Nghiên phản ứng rất nhanh, nhưng đôi khi cô ăn nói quá bạo miệng, làm Chung Hân Đồng rơi vào tình huống khó xử.

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn