Dương Mịch: ĐÂU LÀ THẬT GIẢ?


Khi các phương pháp thẩm mỹ khoa học và hiện đại đang “đổ bộ” dồn dập vào làng giải trí Hoa Ngữ, chuyện làm đẹp của các nữ minh tinh lại xôn xao. Mỹ nhân Dương Mịch, người trong cuộc của nghi án  sửa sắc đẹp tự tin nói về chiếc mũi mình: “Hãy thử nắn mũi tôi xem sao? Nếu bạn muốn biết, tôi sẵn sàng trả lời”.


Lưu Khải Uy và tôi…
   Cô và Phùng Thiệu Phong từng có scandal tình cảm, sự việc lắng đi khi cô công khai mối quan hệ với Lưu Khải Uy. Hiện tại, Phùng Thiệu Phong đã có bạn gái, người đầu tiên chúc phúc cho anh ấy trên trang weibo chính là cô,  tâm trạng của cô lúc đó thế nào?
    Bình thường, tôi cũng thích buôn chuyện, trước khi Phùng Thiệu Phong giới thiệu bạn gái trên trang weibo thì đã có “dự báo”. Tôi chỉ biết chuyện đó cùng lúc với mọi người, khi nghe tin, tôi tìm hiểu qua các đồng nghiệp “Là thật không?”. Đến khi đọc được thông tin của Phùng Thiệu Phong trên weibo, tôi liền gởi lời chúc phúc anh, anh đã nhắn tin cảm ơn tôi. Thực tế mối quan hệ giữa tôi và Phùng Thiệu Phong không phức tạp như nhiều người nghĩ.

Dư luận đang phán đoán hai người đã từng hẹn hò?
   Chúng tôi yêu nhau trong phim nhiều lần nhưng ngoài đời thì không. Thực tế, ngoài công việc, chúng tôi không gọi điện cho nhau. Một năm đóng chung 5 bộ phim nên dễ gặp mặt nhau thường xuyên, chưa kể những công việc khác mà chúng tôi cần phải làm cùng nhau. Tôi là người không thích giải trình với người khác về chuyện tình cảm của mình, Phùng Thiệu Phong cũng vậy, cho nên mọi người mới hiểu lầm.

Dù rằng Lưu Khải Uy hơn Dương Mịch 10 tuổi nhưng hai người rất hợp tính với nhau.

Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong là cặp “tình nhân màn bạc” được khán giả truyền hình Trung Quốc yêu thích. Từng có thời gian lan truyền nguồn tin hai người “phim giả tình thật”, nhưng nay cả hai đều đã có “một nửa” của riêng mình.

So sánh giữa Phùng Thiệu Phong và Lưu Khải Uy, đâu là điểm thu hút của Lưu Khải Uy?          
   Tôi không bao giờ mang hai người ra so sánh, vì hai người là hai cá thể hoàn toàn khác biệt, không có ai tốt hay xấu, chỉ có hợp hay không hợp thôi. Tôi và Lưu Khải Uy rất hợp nhau, chúng tôi hay bất chợt nói những lời giống nhau, làm những việc giống nhau… Lúc đó, tôi mới phát hiện thì ra cũng có người lạ lùng như mình.

Nhiều người biết đến Lưu Khải Uy vì anh là bạn trai của Dương Mịch?
   Lưu Khải Uy thuộc tuýp người kín kẽ. Tôi may mắn vì nhìn thấy ưu điểm của anh ấy sớm hơn mọi người. Khi bạn chú ý đến một người thì người ấy sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ thấy được rất nhiều ưu điểm ở người ấy mà trước đây không thấy vì người ấy giấu quá kỹ. 

Cô có chấp nhận vì tình yêu chia tay làng giải trí? 
    Trước mắt, việc kết hôn chưa có trong kế hoạch của chúng tôi. Vì hiện tại cả hai đều rất bận rộn. Tôi nghĩ, trong giai đoạn này chúng tôi cần phải hoàn thiện bản thân và làm tốt công việc của mỗi người.

Nếu muốn biết thật giả?
Trước dư luận cô từng phẫu thuật thẩm mỹ, dù đã giải thích nhưng vẫn chưa thuyết phục, có phải gương mặt bây giờ của cô hơi khác so với lúc mới vào nghề?
   Tôi đã giải thích nhiều lần, khuôn mặt tôi thon gọn hơn trước là vì tôi đã nhổ vài cái răng, mọi người không tin tôi cũng hết cách. Tôi không thể khống chế được dư luận, nhưng câu trả lời của tôi trước sau chỉ có một. Có thể nắn mũi tôi để biết thật giả. Tôi có từng đến thẩm mỹ viện nhưng không phải để làm phẫu thuật thẩm mỹ. 

 

 

Đã có nhiều nhận xét là trông cô khá giống Phạm Băng Băng, bởi vì cô ấy từng bị nghi ngờ đụng dao kéo. Cô có ngại khi dư luận xem cô là... “Phạm Băng Băng thứ hai”?
    Nếu mọi người thích đặt tôi ở vị trí ngang bằng với Phạm Băng Băng để so sánh, với tôi đó là sự đánh giá tốt, tôi lấy làm vinh hạnh bởi vì tôi rất thích cô ấy. Theo tôi, Phạm Băng Băng có thể hiên ngang đứng vững trong làng giải trí trước bao áp lực và thử thách, chứng tỏ cô ấy có những điểm đáng để tôi học tập. Tuy nhiên, con đường của tôi sẽ do tôi tự bước đi, không ai có thể bước thay tôi. 

NGHI TRÂN
(theo QQ.COM)

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn