NHỮNG NGÔI SAO PHONG CÁCH NHẤT NĂM 2012


1. KRISTEN STEWART

 

Sau khi loạt phim Twilight kết thúc, Stewart có điều kiện xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện thời trang thế giới. Trang phục sexy cô mặc trong ảnh là kết hợp các thương hiệu Zuhair Murad, Balenciaga và A.L.C. Vì vậy không có gì lạ khi nhiều nhà phê bình thời trang bầu cô là diễn viên mặc đẹp nhất năm 2012.

2. TAYLOR SWIFT

 

Ca sĩ nhạc country nổi tiếng này còn có biệt danh là “con chim sơn ca về phong cách”. Đi du diễn khắp thế giới, mỗi nơi Swift đến cô đều để lại dấu ấn thời trang cho những người hâm mộ.

3. KATE MIDDLETON

 

Nữ Công tước Cambridge, vợ của Hoàng tử nước Anh được đánh giá rất cao về cách chọn trang phục phù hợp với từng sự kiện, ngay cả khi cô đã mang bầu.

4. JESSICA BIEL

 

Năm 2012 là năm đáng nhớ cho phu nhân của bà Timberlake khi Biel không gặp một “sự cố” nào trong cách chọn trang phục của cô. Chiếc váy cưới Giambattitsa Valli cô mặc trong ảnh là một ví dụ.

5. EMMA STONE

 

Diễn viên tài năng Emma Stone thích tạo bất ngờ trước ống kính và trên thảm đỏ với những bộ cánh trẻ trung. Cô đã mặc trang phục dạ hội của Valentino đến dự buổi chiếu ra mắt bộ phim Amazing Spider-Man.

6. BLAKE LIVELY

 

Diễn viên của loạt phim TH Gossip Girl được xem là thuộc số người rất thận trọng khi chọn trang phục cho mình. Hai thương hiệu cô thích là Chanel Couture và Gucci.

7. MIRANDA KERR

 

Người mẫu Miranda Kerr không chỉ toả sáng trên sân khấu mà cả ngoài đời thực với những bộ cánh được thiết kế và chọn lựa cẩn thận từ cả chất liệu, hoa văn lẫn mầu sắc. Bức ảnh cho thấy cô hoàn hảo từ đầu đến chân.

8. JESSICA ALBA

 

Năm 2012, diễn viên Jessica Alba tiếp tục có trong danh sách những người nổi tiếng không chịu được sự cẩu thả trong ăn mặc khi đứng trước đám đông. Bức ảnh chụp trên thảm đỏ của cô đã thể hiện tư duy này.

9. OLIVIA PALERMO

 

Là khuân mặt không hề xa lạ với các buổi tiệc tùng, nhưng mỗi lần Olivia Paermo xuất hiện cô lại để lại một dấu ấn thời trang. Khẳng định phong cách thời trang và tạo xu hướng mới là hai tôn chỉ về ăn mặc của cô.

10. KATE BOSWORTH