Huỳnh Hiểu Minh: Chuyện tình cảm hiện nay chỉ thiếu bước công khai


  Cuối năm 2012, Huỳnh Hiểu Minh không may bị thương khi ngã từ độ cao 3m trên phim trường Bạch Phát Ma Nữ chi Minh Nguyệt Đế Quốc, song, nổi tiếng là một diễn viên chăm chỉ, trong thời gian nghỉ ngơi dưỡng thương, anh vẫn có hai bộ phim điện ảnh Âm mưu hoàng tộcThủ lĩnh cuối cùng được khởi chiếu vào dịp tết, ngoài ra với số tiền 392 triệu Nhân dân tệ, anh còn trở thành ngôi sao có thu nhập cao nhất trong làng giải trí Trung Quốc.

Huỳnh Hiểu Minh với chân trái bị thương

 Hiện nay anh có đến hai phim Âm mưu hoàng tộcThủ lĩnh cuối cùng khởi chiếu cùng lúc.

Vâng, tôi cũng không biết làm sao khi hai bộ phim của mình cạnh tranh doanh thu phòng vé với nhau, nhưng tôi không có thiên vị bên nào cả, chỉ có thể nói là phim Âm mưu hoàng tộc tương đối khó diễn hơn, nhân vật Thành Đại Khí trong Thủ lĩnh cuối cùng mong muốn bảo vệ người con gái mình yêu thì khá giống với tôi ngoài đời. 

Tuy vậy, anh lại vắng mặt trong chiến dịch tuyên truyền phim, anh đối mặt với việc chấn thương trong tâm trạng như thế nào?

Những lần bị thương trước đây, tôi thường oán trách trong lòng, nhưng làm như thế cũng vô ích, bạn chỉ có thể suy nghĩ theo hướng tích cực, lẽ ra tôi phải đóng phim trong thời tiết giá lạnh, bây giờ bắt buộc phải nghỉ ngơi, thế thì tại sao phải than vãn, rất nhiều việc đều có hai mặt tốt và xấu. 

Khoảng bao lâu nữa anh mới có thể đi lại bình thường?

Theo tình hình hiện nay, tôi nghĩ tự do đi lại là điều không thể. 100 ngày nữa sẽ tiến hành phẫu thuật, sau đó nghỉ ngơi thêm 30 ngày, lúc đó chắc chắn đã bị teo cơ, phải luyện tập phục hồi chức năng, tập đi lại từ đầu. 

Chấn thương lần này ảnh hưởng đến công việc của anh như thế nào?

Vâng, đầu tiên là không thể tham gia công tác tuyên truyền của hai bộ phim chiếu tết, kế đến là công việc quảng cáo và chụp ảnh tạp chí cũng phải gác lại, đặc biệt là các chương trình mừng năm mới có cátsê cao nhất trong năm, bây giờ không thể nhận show, tổn thất về kinh tế ước tính lên đến hàng chục triệu Nhân dân tệ. 

Chính anh từng nói rằng sẵn sàng hy sinh trên phim trường?

 Những lời này thật sự không thể nói một cách tùy tiện, đúng hơn là nỗ lực làm việc nhưng không thể hy sinh chính mình. Sau khi vết thương lành, tôi hy vọng sẽ giảm bớt lượng công việc, để dành thời gian vui chơi. 

Nếu như có kỳ nghỉ, anh sẽ sắp xếp lịch trình như thế nào?

Đã lâu rồi không được nghỉ phép, tôi muốn đi du lịch nước ngoài, nước Úc, Maldives đều là những nơi mà tôi chưa có dịp đặt chân đến. 

Nếu như công khai nói về bạn gái Angelababy, anh cảm thấy fans hâm mộ ủng hộ nhiều hơn hay là phản đối nhiều hơn?

Hiện nay chúng tôi không khác nào đã công khai, chỉ có điều mọi người chưa nghe được câu trả lời khẳng định từ tôi mà thôi. Trong số fans của tôi, có người yêu mến cô ấy, cũng có ý kiến ngược lại, tuy rằng tôi rất xem trọng cảm nhận của khán giả hâm mộ, nhưng tôi tuyệt đối không vì những lời dị nghị của người khác mà làm tổn thương bạn gái của mình. 

Anh có nhớ những ngày kỷ niệm của hai người?

(Liên tục gật đầu) Những ngày quan trọng đều nhớ, vì tôi hiểu rằng, đôi khi niềm vui của phụ nữ rất đơn giản, không phải đến từ vật chất, mà chỉ là một câu nói hoặc một hành động nhỏ của bạn, thậm chí chỉ vì bạn nhớ một ngày kỷ niệm nào đó của hai người. 

Sau này kết hôn, anh có “che giấu thiên hạ” không?

Có những chuyện tôi thích chia sẻ với người khác, cũng có một số chuyện muốn giữ lại cho mình, chẳng hạn như tình cảm riêng tư, vì thế tôi thường cố gắng tránh né đề tài này. Đối với tôi, đó là một cách bảo vệ người mình yêu. Về vấn đề che giấu hôn nhân, cá nhân tôi không quan tâm lắm, nguyên tắc của tôi chỉ có 3 chữ, đó là “tùy tâm trạng”.

 

Vậy anh có tính đến việc kết hôn, sinh con chưa?

Chuyện này còn phải tùy thuộc vào duyên phận, trước mắt, tôi cảm thấy mình vẫn chưa có thành tựu lớn, chưa thể chống đỡ cả bầu trời, đến ngày tôi đủ sức trở thành chiếc ô bảo vệ người yêu, nhất định tôi sẽ mang hạnh phúc đến cho cô ấy. 

 Huệ Thanh


Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn