Showbiz Hoa ngữ : Các cặp đôi “so le” chiều cao - ngọt ngào hạnh phúc!


Tình yêu không phân biệt giai cấp, tuổi tác thì chiều cao càng không phải là rào cản ngăn cách các cặp đôi đến với nhau. Trong showbiz Hoa ngữ,rất nhiều cặpso le về chiều cao nhưng họ vẫn hạnh phúc bên nhau, điển hình là những cặp đôi sau đây

Chân Tử Đan 1m74 và Vương Thi Thi 1m79


     Chân Tử Đan dường như rất có duyên với người cao hơn mình. Bà xã Vương Thi Thi cao hơn anh gần nửa cái đầu. Bạn gái cũ của anh – nữ diễn viên Vạn Ỷ Văn cũng nổi tiếng có đôi chân dài miên man. Vương Thi Thi năm nay 26 tuổi, nhỏ hơn Chân Tử Đan 19 tuổi, xuất thân từ gia đình kinh doanh vàng bạc đá quý, từng đoạt danh Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều ở Toronto – Canada. Vợ chồng Chân Tử Đan thường xuyên xuất hiện cùng nhau nên không khó để nhận ra Chân Tử Đan thấp hơn bà xã, nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến tình cảm thắm thiết của hai vợ chồng.

Lý Liên Kiệt 1m64 và Lợi Trí 1m68


    Là ngôi sao võ thuật lẫy lừng trên màn bạc Hoa ngữ và quốc tế, nhưng Lý Liên Kiệt chỉ cao có 1.64m, trong khi bà xã Lợi Trí xuất thân là người mẫu nổi tiếng nên việc cô cao hơn ông xã là chuyện bình thường. Dù thấp hơn vợ nhưng Lý Liên Kiệt là người đàn trụ cột vững chắc của gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Đỗ Văn Trạch 1m65 và Điền Nhụy Ni 1m68

    Chiều cao của Điền Nhụy Ni có phần vượt trội hơn Đỗ Văn Trạch, nhưng điều đó không ngăn được tiếng sét ái tình của họ. Sau khi Đỗ Văn Trạch thành danh với vai Cường khờ trong phimVô Gian Đạo, hai người đã tổ chức lễ thành hôn, kết thúc cuộc sống độc thân, mở ra một trang mới trong cuộc đời. Đến nay, hai người vẫn sống hạnh phúc bên nhau.

Nhậm Đạt Hoa 1m79 và Kỳ Kỳ 1m80

    Nhậm Đạt Hoa cao đến 1m79, song vẫn còn thua 1cm so với bà xã – siêu mẫu Kỳ Kỳ, nhưng họ không hề bận tâm đến điều này. Quan trọng nhất là cả hai đều cảm thấy hài lòng với cuộc hôn nhân của họ và luôn đồng hành với nhau cả trong cuộc sống lẫn công việc.  

Vương Tổ Lam 1m62 và Lý Á Nam 1m75


    Từ khi giới săn ảnh Hong Kong bắt gặp Vương Tổ Lam hẹn hò với Lý Á Nam, cặp đôi này đã trở thành tiêu điểm được nhiều người quan tâm và chú ý. Cách đây không lâu, hai người sánh đôi bên nhau trong một event và lần này mọi người nhận ra chiều cao của Lý Á Nam nhỉnh hơn Vương Tổ Lam khá nhiều. Lý Á Nam thẳng thắn chia sẻ: “Mới đầu cũng hơi khó chấp nhận, nhưng suy nghĩ sâu xa thì ngoại hình chẳng qua chỉ là vẻ bề ngoài, quan trọng là hai người tâm đầu ý hợp. Vương Tổ Lam là người dũng cảm nhất trong số những người theo đuổi tôi”. Nghe bạn gái nói vậy, chắc hẳn Vương Tổ Lam rất mát lòng và tăng lên tự tin cũng tăng lên.

ĐÔNG NGHI
 
Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn