NGÔ MỸ HẠNH & ĐẶNG TỤY VÂN - Diễn viên phim ĐÁNG MẶT NỮ NHI - Phụ nữ nói chuyện phụ nữ

Phim Đáng mặt nữ nhi lấy đề tài hôn nhân gia đình, xoay quanh số phận của hai nhân vật nữ Cao Chí Linh (Ngô Mỹ Hạnh đóng) và Hải Kiều (Đặng Tụy Vân đóng). Cũng như bao phụ nữ khác, ngoài đời Ngô Mỹ Hạnh và Đặng Tụy Vân cũng đang mong chờ một mái ấm gia đình của riêng mình, nhưng mỗi người lại có quan niệm về hôn nhân gia đình khác nhau... 

NGÔ MỸ HẠNH có gia đình hạnh phúc mới sinh con
Cuộc tình chị em
Vừa đóng xong Đáng mặt nữ nhi, Ngô Mỹ Hạnh đã theo chân đoàn làm phim Thái cực sang Trung Quốc quay ngoại cảnh, cô trở về Hong Kong đúng lúc Đáng mặt nữ nhi được phát sóng, hơn nữa phim còn đạt tỷ suất bạn xem đài rất cao, khiến Ngô Mỹ Hạnh rất vui: “Tôi mừng vì khán giả đã cảm nhận được tâm trạng sợ mất chồng của nhân vật Cao Chí Linh, nhiều người xem phim thấy bức xúc thay cho cô ấy, phải chịu cảnh “gái có công mà chồng vẫn phụ”.
Còn nhớ, trong thời gian đóng phim này, tôi và Lâm Phong, Đặng Tụy Vân thường trao đổi, bàn bạc với nhau cách diễn, nên có thể nói, Đáng mặt nữ nhi thành công là nhờ mọi người trong đoàn phim đồng tâm hiệp lực”. Trong số những ý kiến phản hồi của khán giả về bộ phim, Ngô Mỹ Hạnh ngạc nhiên nhất là có rất nhiều người ủng hộ mối tình chị em giữa Cao Chí Linh và Tề Khoan.
Quyết định ly hôn
Ngô Mỹ Hạnh nhận xét về cuộc hôn nhân giữa Cao Chí Linh và Văn Cảnh Lương: “Cuộc sống hôn nhân giữa Chí Linh và Cảnh Lương không còn là chuyện riêng của hai vợ chồng họ, vì có sự can thiệp của mẹ Cảnh Lương. Chí Linh chỉ mới 30 tuổi, nhưng mẹ chồng cứ hối thúc cô sinh con để bà có cháu bồng, việc này đã tạo áp lực cho hai vợ chồng Chí Linh, khiến mối quan hệ của họ ngày càng tồi tệ, kết cục ly hôn là điều khó tránh khỏi”.
Có gia đình hạnh phúc rồi mới sinh con
Trong phim Đáng mặt nữ nhi có nhiều mối tình éo le mà ngoài đời thường gặp, chỉ khác là trong cuộc sống thực tế hiếm thấy trường hợp có kết cục tốt đẹp như “đôi đũa lệch” – Cao Chí Linh và Tề Khoan. Tuy vậy, Ngô Mỹ Hạnh lại có cách nhìn khác về vấn đề này: “Tôi chưa từng rơi vào cảnh ngộ trớ trêu như thế, nhưng tôi có quen một người bạn, cô ấy lớn hơn chồng mình 5 tuổi, hiện nay họ đang sống rất hạnh phúc. Do đó, tôi cho rằng tình yêu không phân biệt tuổi tác, giai cấp, quan trọng là hai người phải hợp tính”.
Một lần trả lời phỏng vấn, Ngô Mỹ Hạnh nói, sau này sinh con, cô thích con gái hơn con trai. Giải thích lý do muốn sinh con gái, Ngô Mỹ Hạnh cho biết: “Nhà tôi có 4 chị em gái, chị em tôi rất yêu thương và kính trọng cha mẹ, vì thế tôi cảm thấy con gái hiếu thảo hơn”. Mặc dù chưa có con, nhưng Ngô Mỹ Hạnh đã trải nghiệm việc chăm sóc trẻ. Khi còn ở Mỹ, cô từng giúp chị mình chăm sóc em bé, nên việc pha sữa, thay tã, tắm rửa cho em bé đối với cô chỉ là... chuyện nhỏ.
Riêng chuyện tình cảm của mình, hiện tại Ngô Mỹ Hạnh vẫn chưa nghĩ đến việc kết hôn, dù cô và bạn trai Jerry Wong đã yêu nhau gần 9 năm. Ngô Mỹ Hạnh quan niệm, trước khi nghĩ đến sinh con thì phải có một gia đình hạnh phúc trước đã, như thế sau này con cái mới có thể lớn lên trong vui vẻ, hạnh phúc.

ĐẶNG TỤY VÂN thích được làm... trẻ con
“Hải Kiều không giống tôi”
Theo nhận xét của những người từng tiếp xúc với Đặng Tụy Vân, ngoài đời cô cũng kiên cường như nhân vật Hải Kiều trong phim Đáng mặt nữ nhi, nhưng bản thân cô lại không cảm thấy mình có điểm nào giống Hải Kiều: “Cô ấy là một phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, có nhiều kinh nghiệm đường đời, khó ai qua mặt được cô ấy, tôi thì không bản lĩnh như thế”.
Ngay trong tập đầu bộ phim, Đặng Tụy Vân có một cảnh quay “nóng bỏng”, đây được xem là sự phá cách của cô trên màn ảnh nhỏ. Đặng Tụy Vân cho biết: “Làm diễn viên đôi khi phải chấp nhận hy sinh vì nghệ thuật, hơn nữa cảnh quay thân mật ấy được giới hạn ở mức độ cho phép”.
Nữ cường nhân cũng thích lãng mạn
Trước khi phim Đáng mặt nữ nhi khởi quay, để chuẩn bị tâm lý nhập vai Hải Kiều, Đặng Tụy Văn đã tìm đọc nhiều tài liệu có liên quan đến: hôn nhân gia đình, tâm lý phụ nữ khi thất tình... Hơn nữa, cô còn thông qua tiết mục “gỡ rối tơ lòng” trên đài phát thanh để tìm hiểu về những mối quan hệ giữa nam và nữ.
Đặng Tụy Vân nói về mối quan hệ giữa Hải Kiều và Cảnh Lương trong phim: “Nhiều khán giả thắc mắc, tại sao nhà biên kịch lại sắp xếp cho một người phụ nữ tài giỏi như Hải Kiều nảy sinh tình cảm với người đàn ông tệ bạc như Cảnh Lương, hai người đâu có xứng đôi? Thật ra, thường thì phụ nữ ai cũng thích lãng mạn và muốn nghe những lời có cánh, Hải Kiều cũng không ngoại lệ”.
Tôi thích làm một đứa trẻ
Hải Kiều là một nữ cường nhân, cô chỉ muốn sinh con chứ không muốn kết hôn, nhưng ngoài đời Đặng Tụy Vân ngược lại hoàn toàn, cô chỉ mong kết hôn chứ không muốn có con: “Lúc còn trẻ, tôi luôn khao khát đi tìm một tình yêu hoàn mỹ, đến khi bước qua ngưỡng tuổi 30, nhìn lại quãng thời gian đã qua, tôi phát hiện những gì mà mình theo đuổi bấy lâu chỉ là hư vô, hảo huyền.
Trước giờ tôi chưa từng nghĩ đến việc sinh con, tôi thích làm một đứa trẻ được người khác chăm sóc hơn, chứ không thích chăm sóc trẻ con. Mấy năm gần đây, tôi đang tìm một người để chăm sóc cho mình, vì tôi đã quá mệt mỏi trong việc tự chăm sóc bản thân rồi” (cười).
 
ÂN ÂN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn