Đám cưới của đôi diễn viên thần tượng Tôn Hiệp Chí và Hàn Du


    Ngày 18.5 vừa qua, cặp diễn viên thần tượng đẹp đôi của làng giải trí Đài Loan là Tôn Hiệp Chí (34 tuổi) và Hàn Du (33 tuổi) đã kết thúc cuộc sống độc thân bằng một đám cưới lãng mạn, trước sự chứng kiến của gia đình hai họ và khoảng 300 khách mời.


Tôn Hiệp Chí và Hàn Du đăng ký kết hôn vào thời điểm tháng 11.2011, nhưng mãi nửa năm sau mới tổ chức đám cưới.

    Không ồn ào, không đình đám nhưng lễ cưới của Tôn Hiệp Chí và Hàn Du không kém phần long trọng với thành phần quan khách tham dự là giới nghệ sĩ, như Trần Mỹ Phụng, Vương Thiệu Vỹ, Huỳnh Ngọc Vinh, Triệu Hồng Kiều, vợ chồng Vương Nhân Phủ – Quý Cần, Lục Nguyệt, Dữu Trừng Khánh... Vì thế, báo chí đã ví von đám cưới của Tôn Hiệp Chí và Hàn Du là buổi tiệc của làng giải trí Đài Loan.


Triệu Hồng Kiều và Huỳnh Ngọc Vinh đảm nhận vai trò phụ dâu phụ rể.

    Tôn Hiệp Chí xuất thân là thành viên nhóm nhạc 5566, Hàn Du là hoa đán của đài truyền hình Dân thị, hai người quen nhau trong thời gian đóng phim Tấm lòng cha mẹ (2010). Chỉ sau một năm công khai tình cảm, họ đã quyết định đi đến hôn nhân. Tháng 11.2011, Tôn Hiệp Chí và Hàn Du đã lặng lẽ đăng ký kết hôn, thời điểm đó do cả hai đều bận đóng phim Điền trang anh hùng nên quyết định dời đám cưới đến mùa hè năm 2012.


Vợ chồng Vương Nhân Phủ – Quý Cần và con gái.


Vương Thiệu Vỹ đến dự tiệc cưới với trang phục quần short, trông anh khá... teen.

    Hôn lễ của Tôn Hiệp Chí và Hàn Du tổ chức tại khách sạn Palais – TP. Đài Bắc. Trong lễ cưới, hai người xuất hiện như đôi kim đồng ngọc nữ, được công nhận là một cặp đẹp đôi từ ngoại hình đến chiều cao. Nhà quản lý Tôn Đức Vinh đã được mời làm người chứng hôn, Triệu Hồng Kiều và Huỳnh Ngọc Vinh đảm nhận vai trò phụ dâu phụ rể. Trước sự cổ vũ của bạn bè, Tôn Hiệp Chí đã hát tặng bà xã ca khúc “For you”, khiến Hàn Du vô cùng cảm động.

ÂN ÂN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn