Bà bầu Lê Tư – Càng sinh càng giàu...


 

   Ngày 6.4 , cựu diễn viên TVB Lê Tư (Gigi) hiện đã là mẹ của cặp con gái song sinh, công khai trên trang Weibo cá nhân rằng cô đang mang thai lần hai. Tuy đứa bé trong bụng vẫn chưa đầy 3 tháng tuổi, nhưng Lê Tư đã nóng lòng muốn chia sẻ tin vui gia nhập vào hàng ngũ sinh “rồng con” với mọi người, dự tính ngày sinh sẽ nằm trong tháng 11 năm nay.

 

Cuối năm ngoái khi xuất hiện trong một hoạt động công khai, vòng eo của Lê Tư vẫn thon gọn, thậm chí cô còn tiết lộ đang nỗ lực giảm cân, thật ra lúc đó cô đã bắt đầu cho kế hoạch mang thai “rồng con”.

   Cũng trong tối hôm đó, sau khi nhận được hàng chục ngàn lời nhắn chúc mừng của fan hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp trong làng giải trí, Lê Tư đã đáp lại sự quan tâm ấy bằng một tấm ảnh chụp cô đang mang bầu “mới ra lò”, tấm ảnh được chụp ngay trong căn hộ cao cấp Lan Tâm Các của cô tại khu Tregunter trị giá gần trăm triệu HK$. Có thế thấy được Lê Tư mừng rỡ biết bao khi một lần nữa được làm mẹ.

 

Tấm ảnh đang có bầu này được chụp tại phòng khách căn hộ của Lê Tư.

   Được biết, lần này Lê Tư thành công mang thai cũng thông qua phương pháp thụ tinh nhân tạo, ông xã Mã Đình Cường nổi tiếng thương vợ sau khi biết tin vui đã không giấu cảm xúc, dù vẫn chưa biết đứa bé là trai hay gái, và có phải là thai song sinh hay không, nhưng ông cũng nhanh tay mua căn hộ cao cấp trị giá gần trăm triệu HK$ làm quà tặng vợ. Tính luôn các căn hộ mà trước đó ông xã đã tặng, hiện tại Lê Tư đang cầm chắc trong tay khối bất động sản với tổng trị giá đến 400 triệu HK$, quả là càng đẻ càng “phát tài”!

   Ngày 6.4, Lê Tư viết trên Weibo như sau: “Rất cảm ơn Chúa! Hôm qua bác sĩ xác định tôi lại mang thai rồi”. Ông xã Mã Đình Cường vì quá vui mừng, ngày hôm sau bèn dẫn vợ đi xem căn hộ cao cấp ở khu Vịnh Thiển Thủy và khu Lệ Cảnh, nhưng Lê Tư cho rằng tính riêng tư của Bảo Tinh Uyển không tốt, cô thích căn hộ ở chung cư Bích Trì hơn, hai vợ chồng nán lại ở đó suốt nửa tiếng, và còn chụp ảnh để về nhà tham khảo. Ban đầu chủ căn hộ ra giá 120 triệu, sau vài lần ngã giá, cuối cùng đôi bên giao dịch với giá 90 triệu HK$.

 

Ngày 6.4, đích thân Lê Tư xác nhận tin tức mang thai trên Weibo.

   Việc dùng căn hộ siêu sang tặng vợ làm quà “đáp lễ” của Mã Đình Cường đây không phải là lần đầu tiên, vào năm 2008 trước khi kết hôn ông đã tặng Lê Tư một căn hộ đôi cộng với 3 chỗ đậu xe ở Lan Tâm Các trị giá hơn 280 triệu HK$, năm ngoái lại tặng một căn hộ ở Đằng Hoàng Cư khoảng 40 triệu HK$ làm quà mừng sinh nhật 2 con gái tròn 1 tuổi.

   Trên thực tế, dù Mã Đình Cường là người đàn ông Triều Châu có tư tưởng truyền thống, nhưng Lê Tư chưa hề bị thúc ép phải sinh một “quý tử” để nối dõi cho nhà họ Mã, ngược lại, năm trước khi biết Lê Tư mang thai song sinh, ngày sinh sắp cận kề, nhìn cảnh cô đi lại khó khăn và phải có người dìu đỡ thân hình gần 82 kg, ông Mã rất lo lắng tình trạng sức khỏe của bà xã, ông từng công khai nói: “Cô ấy mang thai đôi rất cực, tôi không muốn vợ mình cực nhọc như thế!”.

   Được biết, sau khi 2 con gái song sinh chào đời, Mã Đình Cường từng nói với Lê Tư là có hai đứa con là đã đủ, tuy nhiên Lê Tư lâu nay cũng yêu trẻ và hiểu rằng bên chồng cũng thích gia đình đông vui nhất là có đứa con trai. Hơn nữa cô cũng đã bước sang tuổi 40, sau này có muốn sinh con cũng không được, vì vậy cô quyết tâm “đi biển” một lần nữa.

 

Lê Tư cùng ông xã Mã Đình Cường hẹn bạn thân họp mặt tại một nhà hàng Pháp, hôm đó Quan Cúc Anh cũng có mặt, vợ chồng Lê Tư đã sẵn tiện thông báo tin vui cô có thai lần thứ hai với mọi người.

   Mã Đình Cường đã tuyển thêm một số vệ sĩ, người giúp việc và y tá chăm sóc chuyên nghiệp tại nhà cho bà xã. Hiện tại Lê Tư còn đang trong thời kỳ đầu mang thai, mỗi ngày cô vẫn tiếp tục đích thân chăm sóc 2 cô con gái, đưa rước đến nhà trẻ và chơi đùa với con, mỗi tối 9 giờ lại kể chuyện trước khi con ngủ.

   Do tình trạng ốm nghén của Lê Tư khá nghiêm trọng, nên gần đây cô đã tạm ngưng công việc quản lý tại trung tâm thẩm mỹ của em trai Lê Anh, và cố gắng hạn chế tham gia những buổi gặp mặt bạn bè. Tuy cô thường xuyên bị nôn mửa và không muốn ăn, nhưng vì sức khỏe của đứa bé trong bụng và bản thân mình, cô đã mời huấn luyện viên riêng và chuyên gia dinh dưỡng để tiến hành vận động vừa phải và cân bằng chế độ dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai.

NGỌC LƯƠNG

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn