Quách Thiện Ni sắp sinh con gái – Đào Đại Vũ cay cú...


 

   Quách Thiện Ni (Sonija) 37 tuổi sau khi kết hôn với chỉ đạo võ thuật Chu Thiếu Kiệt ở đại lục vào năm ngoái, hiện tại cô đang mang thai hơn 7 tháng. Vì lo lắng ông xã không được cấp giấy thông hành đến Hong Kong kịp ngày, nên hôm 11.4 Quách Thiện Ni đã vác bụng bầu cùng mẹ đến khu Trung Hoàn sắm đồ cho em bé, đích thân chuẩn bị mọi thứ chờ ngày nhập viện sinh con.

 

Quách Thiện Ni mặc áo khoác che bụng và mang boots cùng mẹ đi mua sắm.

   Trong khi Quách Thiện Ni tràn đầy hạnh phúc với cuộc sống gia đình mỹ mãn, thì bạn diễn “phim giả tình thật” Đào Đại Vũ từng vì cô mà bỏ rơi người vợ tào khang, để rồi cuối cùng lại bị đối phương đá đít, đến nay anh vẫn còn nuốt cục giận trong lòng, dù biết Quách Thiện Ni sẽ sinh “tiểu long nữ” vào tháng 6 tới, anh chẳng những không vui mà còn lên giọng đắng chát: “Thế thì đã sao nào! Chúc phúc cô ta vậy!”.

   Mặc áo khoác che bụng bầu

   Chiều ngày 11.4, bà bầu Quách Thiện Ni lái chiếc Mercedes-Benz của mình chở mẹ đến trung tâm thương mại IFC ở khu Trung Hoàn, sau đó hai mẹ con lại đến cửa hàng Cosmo Beebies trên đường Wellington để mua sắm đồ dùng cho em bé. Tuy rằng hôm đó nhiệt độ khoảng 27 độ C, nhưng Quách Thiện Ni vẫn mặc trang phục kiểu mùa Đông để che thân hình đang trở nên nặng nề, và còn đeo khẩu trang để tránh bị mọi người nhận ra.

 

Sau khi mang thai Quách Thiên Ni đã tăng cân gần 14 kg, nhưng bác sĩ lại bảo đứa bé trong bụng hơi gầy, thai nhi cần được bồi bổ.

   Trên đường đến cửa hàng, mẹ của Quách Thiện Ni tình cờ nhìn thấy một sạp bán áo quần em bé bình dân trên lề đường, bà lập tức kêu con gái dừng lại xem thử, nhưng Quách Thiện Ni vốn định đi mua hàng cao cấp, chỉ nhìn sơ 2 cái áo bèn kéo mẹ đi tiếp. Quách Thiện Ni 37 tuổi mới mang thai lần đầu tiên nên rỏ ra rất thận trọng, tất cả đồ dùng em bé đều lựa chọn kỹ càng, thậm chí áp dụng thực đơn “mập em bé không mập bà mẹ” đọc được trên mạng để bổ sung thêm dưỡng chất cho đứa con trong bụng, mong sinh được một bé gái bụ bẵm, khỏe mạnh cho ông xã.

 

Đến bãi đậu xe, Quách Thiện Ni mới cởi áo khoác ra, mẹ cô thì phụ trách khuân đồ lên xe.

   Cục giận vẫn chưa thể bỏ xuống

 

Đào Đại Vũ và Quách Thiện Ni sau lần hợp tác đóng phim “Học cảnh xuất canh” mà nảy sinh tình cảm với nhau, anh đã vì tình yêu mới mà ly hôn người vợ chung sống 17 năm.

 

Đào Đại Vũ và vợ đã ly hôn - A Bảo

   Đào Đại Vũ từng xảy ra phim giả tình thật với Quách Thiện Ni khi hai người hợp tác đóng bộ phim Học cảnh xuất canh vào năm 2006, đến nay vẫn chưa thể chôn vùi dĩ vãng. Năm xưa, Đào Đại Vũ vì Sonija đã bỏ rơi người vợ chung sống 17 năm, từng đồng cam cộng khổ với mình, từ đó phải mang tiếng là đàn ông bội bạc, nhưng Quách Thiện Ni lại không thể gánh chịu cái tên “hồ ni” bị người đời đặt cho, đã không ngần ngại chia tay với anh. Người biết rõ nội tình tiết lộ: “Đào Đại Vũ đến giờ vẫn chưa nguôi ngoai chuyện cũ, cho dù sự việc đã xảy ra nhiều năm nhưng anh vẫn thường hay chửi xéo đối phương bạc tình bạc nghĩa trước mặt bạn bè, gọi Sonija là người đàn bà đã hại anh tan nhà nát cửa”.

 

Đào Đại Vũ: “Tôi không muốn nhắc tới người này nữa!”

   Sau vụ lén lút ngoại tình với Quách Thiện Ni khiến hình tượng công chúng bị sụp đổ, Đào Đại Vũ đã sang đại lục Trung Quốc phát triển, nhưng đến nay sự nghiệp vẫn chưa có gì khởi sắc. Những năm gần đây anh cũng ít được mời đóng phim truyền hình, thỉnh thoảng chỉ đi biểu diễn ở hải ngoại với cát sê bèo để duy trì sinh kế. Ngày 14.4 vừa qua, các tay săn ảnh bắt gặp Đào Đại Vũ lúc trước thường hay đi các salon cao cấp ở khu Bào Mã Địa sửa xe, giờ đây đã chuyển sang chiếu cố tiệm sửa xe bình dân ở Cửu Long Thành, khi nghe phóng viên nhắc đến tên Quách Thiện Ni, anh lập tức phản ứng giận dữ: “Muốn gì đây? Đừng có quậy tôi nữa, tôi không muốn nói về người đó...”. Nói xong liền đóng sập cửa xe, rời khỏi.

QUỲNH CHI

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn