Dự đoán tình duyên, sự nghiệp trong năm 2012 của các sao


 

   2011 được xem là năm may mắn, có không ít nghệ sĩ đã chọn kết hôn trong năm qua, vì vậy mà làng giải trí trong năm 2011 có nhiều tin vui hơn chuyện thị phi, bên cạnh đó, năm 2012 là Nhâm Thìn, nhiều khả năng làng giải trí sẽ có thêm không ít “long mẫu”, “long nữ”. Tờ Thời báo Đài Loan trong số phát hành đầu năm mới 2012 đã mời nhà chiêm tinh nổi tiếng Tô Dân Phong “xủ một quẻ” bàn chuyện tình duyên, sự nghiệp và đường con cái của các gương mặt nghệ sĩ được nhiều người yêu thích, mà chúng tôi lược dịch sau đây.

CHÂU KIỆT LUÂN - CÔN LĂNG: Tháng 2 không kết hôn có nguy cơ chia tay

Châu Kiệt Luân: SN 18.01.1979 - Côn Lăng: 12.08.1993

   Tô Dân Phong cho biết, cung phu thê của Châu Kiệt Luân trong năm 2011 là tương xung, vì vậy chuyện tình cảm sẽ có biến hóa, biến hóa ở đây có thể là chia tay nhưng cũng có thể là kết hôn, cho nên, nếu anh không kết hôn trước tháng 2 âm lịch năm 2012, thì trong vòng 5 năm tới sẽ không còn bất kỳ cơ hội nào để kết hôn. Nếu tình huống đó xảy ra, phải đến năm 2018 hoặc 2019 Châu Kiệt Luân mới có điều kiện kết hôn, đồng thời bắt đầu một vận may lớn. Châu Kiệt Luân năm nay 33 tuổi, nếu để lỡ hôn nhân thì phải chờ đến năm 41 tuổi.

   Về đường sự nghiệp, cả công việc và thành tích trong năm 2012 đều không nổi bật như mấy năm qua, ông Tô Dân Phong đề nghị Châu Kiệt Luân nên bước chậm lại, nhân cơ hội này nghỉ ngơi và làm phong phú thêm kiến thức bản thân, chờ đợi một bước ngoặt khác trong đời, như vậy sự nghiệp tương lai sẽ càng phát triển tốt đẹp hơn.

   Về phần Côn Lăng, bạn gái của Châu Kiệt Luân, Tô Dân Phong cho rằng từ năm 2012 trở đi, trong vòng 10 năm cô bắt đầu bước vào “thiếu niên vận”, nếu biết nắm bắt và tận dụng cơ hội một cách ổn thỏa thì sẽ sớm nổi đình đám. Nhưng do bị ảnh hưởng bởi công việc, nếu hai người không kết hôn trước tháng 2 âm lịch thì tình cảm sẽ khó tiếp tục duy trì.

NGUYỄN KINH THIÊN - HỨA VỸ NINH: “Có con và thành hôn”

 

Nguyễn Kinh Thiên: 08.11.1982 - Hứa Vỹ Ninh: 07.08.1984

   Nguyễn Kinh Thiên và Hứa Vỹ Ninh rất hợp nhân duyên từ năm 2008 đến 2009, nhưng vì phía nam đối với tất cả các bạn gái quen trước tuổi 35 đều thấy tính cách hoặc là những điểm khác không hợp, nên sẽ dễ xảy ra mất lòng tin vào tình yêu. Nguyễn Kinh Thiên bắt đầu bước vào vận tốt trong năm 2012, lúc mới bắt đầu có thể vẫn còn chút hỗn độn, nhưng bất kể mặt sự nghiệp hay tình cảm đều sẽ có biến hóa, Tô Dân Phong tiết lộ thêm, năm nay có khả năng anh sẽ kết hôn, vì một số nguyên nhân “đặc biệt”, chẳng hạn như lý do con cái...

THÁI Y LÂM: Không lên xe hoa sẽ phải chờ thêm 5 năm

Thái Y Lâm: 15.09.1980 - Cẩm Vinh: 18.07.1984

   Thái Y Lâm phạm Thái Tuế trong năm Nhâm Thìn, cho nên bất luận về tình cảm hay sự nghiệp đều xuất hiện sự biến hóa, là một năm “quý nhân đắc tài” về mặt sự nghiệp, có điều kiện “nghỉ ngơi để hồi sức”. Tô Dân Phong đề nghị cô nhân cơ hội này dành thời gian cho học tập, trong lĩnh vực sáng tác hoặc đầu tư làm ăn, hay là phát triển những công việc khác ngoài nghệ thuật, đều có thể khiến năm 2012 của cô càng thêm phong phú. Về chuyện tình cảm, Thái Y Lâm cũng có cơ hội kết hôn với bạn trai Cẩm Vinh trong năm nay, vì tuổi kết hôn của cô chủ yếu là từ 27 đến 32. Năm 2012 đã là năm trễ nhất, nếu vẫn chưa có tin mừng thì phải chờ đến năm 2017.

THIÊN TÂM: Không cưới sẽ chia tay

 

Thiên Tâm: 11.11.1975 - Dương Nhất Triển: 11.9.1980

   Thiên Tâm và Dương Nhất Triển từng hợp tác trong bộ phim Người đàn ông hoàn mỹ của tôi vào tháng 8 năm 2010, trong phim họ đóng vai người yêu của nhau, sau đó nảy sinh tình cảm thật ngoài đời. Trả lời phỏng vấn, Dương Nhất Triển luôn thừa nhận rất mến Thiên Tâm và dành quyền phát ngôn cho cô, nhưng về phía Thiên Tâm thì mỗi khi gặp phải những câu hỏi liên quan, chỉ cười vui vẻ chứ không trả lời trực tiếp. Tô Dân Phong cho biết, cung nhân duyên của Thiên Tâm đã qua trong khoảng 25 - 27 tuổi, vì vậy nếu cô nắm bắt cơ hội, kết hôn trước tháng 3 âm lịch năm nay thì cô có một mối nhân duyên không tệ, ngược lại, hôn nhân không thành thì sẽ có nguy cơ chia tay bạn trai trong năm.

CHU HIẾU THIÊN - NGÔ Á HINH: Phía nữ đào hoa nhiều người theo đuổi

 

Chu Hiếu Thiên: 15.01.1979 - Ngô Á Hinh: 08.10.1983

   Vào thời điểm tháng 5 năm 2011, Ngô Á Hinh và Chu Hiếu Thiên hợp tác đóng bộ phim Hãy nhớ, chúng ta có hẹn ước, sau đó hai người hẹn hò. Tô Dân Phong nhận xét, đường nhân duyên của Chu Hiếu Thiên trong thời kỳ từ 27 - 30 tuổi là rất tốt, nhưng vì nam giới thời nay thường không thích kết hôn sớm, vì vậy mà cơ hội đã qua đi. Hiện tại, nhanh nhất cũng phải đến năm 2014 Chu Hiếu Thiên mới có cơ hội kết hôn hoặc có con, nhưng cần đề phòng tình cảm rất dễ nảy sinh biến hóa. Đối với Ngô Á Hinh thì năm 2014 và 2015 đều thuận lợi, nhưng Tô Dân Phong nói thêm, đối tượng kết hôn của cô chưa chắc là Chu Hiếu Thiên. Thêm vào đó vận đào hoa của cô trong năm nay rất vượng, sự nghiệp rất có duyên khán giả, ngoài đời cũng có nhiều đối tượng lý tưởng theo đuổi.

TÔN YẾN TƯ: Có khả năng làm “long mẫu” trong năm

 

Tôn Yến Tư: 23.07.1978

   Hôn lễ với Nadim Van Der Ros được tổ chức vào tháng 5 năm 2011, người bạn đời của Tôn Yến Tư là bạn trai gốc Indonesia quốc tịch Hà Lan, trước khi cưới hai người hẹn hò nhau đã 5 năm. Tô Dân Phong cho biết, trong năm 2012 có thể vợ chồng thường xuyên cãi cọ, nhưng không hẳn là chuyện xấu. Bởi vì Tôn Yến Tư có khả năng mang thai và sinh con, hai vợ chồng thường vì chuyện con cái mà xảy ra tranh luận. Tô Dân Phong nhấn mạnh, năm 2012 Tôn Yến Tư có cơ hội làm mẹ cao nhất trong số các ngôi sao nữ.

TỪ HY VIÊN: Cũng có cơ hội sinh rồng con

 

Từ Hy Viên: 06.10.1976

   Từ Hy Viên và “đại gia” Uông Tiểu Phi kết hôn chớp nhoáng vào tháng 3 năm ngoái, Tô Dân Phong nhắc nhở ngoài các vị trưởng bối trong nhà mình, Từ Hy Viên cũng nên chú ý đến trưởng bối của nhà chồng, đặc biệt tình trạng sức khỏe của người già là quan trọng nhất. Về đường con cái, Tô Dân Phong cho biết năm rồi Đại S vuột mất hy vọng, nhưng có nhiều khả năng cô sẽ sinh một “rồng con” trong năm 2012.

PHẠM VỸ KỲ: Có tin vui vào tháng 2

 

Phạm Vỹ Kỳ: 18.03.1976

   Phạm Vỹ Kỳ phạm Thái Tuế trong năm 2012, bất luận về sự nghiệp hay chuyện tình cảm đều không có nhiều đột phá, nhưng cô có khả năng “thiêm đinh” vào tháng 11 năm 2011 và tháng 2 âm lịch năm Nhâm Thìn, Tô Dân Phong nhận định cô sẽ sinh con hoặc ít nhất là mang thai trong năm nay.

HẦU BỘI SẦM: vẫn không có động tĩnh

 

Hầu Bội Sầm: 20.12.1977

   Hầu Bội Sầm thuộc mạng Kim, theo lời Tô Dân Phong phải đến năm 2013 cô mới có khả năng được làm mẹ, trong khoản thời gian này tốt nhất là dành thời gian học tập hay đầu tư, nhất là chú trọng những việc làm có thể tu tâm dưỡng tính.

SELINA: Chú ý sức khỏe trưởng bối

 

Selina: 31.10.1981

   2011 là năm hỗn loạn nhất về mặt tư tưởng trong đời của Selina, vì vậy việc kết hôn sẽ giúp ích cho vận thế của cô - “nhất hỷ xóa tam tai”. Ông Tô Dân Phong nhận xét, Selina có nhiều cơ hội mang thai trong năm 2012, nhưng vì là năm mà cung phụ mẫu rất xấu, cô phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe của trưởng bối trong nhà, kể cả cha chồng.

HÀN DU: Hết đỉnh cao sự nghiệp

 

Hàn Du: 09.12.1979

Cặp đôi Tôn Hiệp Chí - Hàn Du đăng ký kết hôn vào ngày 23.11.2011, hai người dự tính sẽ đãi tiệc bạn bè người thân vào tháng 6 năm 2012. Tô Dân Phong cho biết, năm 2011 là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của Hàn Du, nhưng đến năm 2012 thì không có phát triển nổi bật, ông khuyên cô nên lợi dụng khoản thời gian này để bồi dưỡng thêm kiến thức, hoặc là đầu tư trong việc làm ăn thì cũng không tệ.

NGỌC LƯƠNG(lược dịch)

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn