Năm 2012 - Những nghệ sĩ chờ lên xe hoa


   Năm 2011 đã có hơn 10 cặp nghệ sĩ tổ chức đám cưới, năm 2012 đến lượt những nghệ sĩ nào chờ lên xe hoa ?

Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch

 

   Ngay khi đăng quang Ảnh hậu TVB, Hồ Hạnh Nhi đã công khai bày tỏ tình cảm với Huỳnh Tông Trạch, cuối cùng hai đương sự cũng xác nhận mối quan hệ tình cảm bấy lâu.

   Cách đây không lâu, trong một cuộc phỏng vấn, Huỳnh Tông Trạch có nhắc đến “hôn sự” của anh và Hồ Hạnh Nhi, lúc đó anh từng tuyên bố, nếu năm 2012 đăng quang ngôi Ảnh đế TVB thì sẽ kết hôn với Hồ Hạnh Nhi ngay. Xem ra, Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch đã ngầm thỏa thuận chuyện hôn nhân.

Ella và Lại Tư Tường

 

   Trong đám cưới của cô bạn thân Selina, Ella đảm nhận vai trò phụ dâu cùng với Hebe, xem như tập dượt trước cho ngày trọng đại của mình. Cách đây không lâu, giới săn ảnh phát hiện Ella và bạn trai là thương gia Lại Tư Tường cùng “tay trong tay” xuất hiện ở Bình Đông – quê nhà của Ella , dù vậy cô vẫn kín như bưng.

 

   Tuy Ella và Lại Tư Tường chỉ mới hẹn hò được gần 1 năm, nhưng tình cảm phát triển thần tốc. Bạn thân của Ella tiết lộ: “Cô ấy là người hay thay đổi, ngày cưới cũng dời tới dời lui, lần này nghe đâu là tháng 3.2012 sẽ tổ chức đám cưới, nhưng nếu Ella tiếp tục lỗi hẹn cũng không có gì ngạc nhiên”. Tuy chưa xác định ngày cưới, nhưng việc Ella sẽ trở thành cô dâu thứ hai trong nhóm nhạc S.H.E đã chắc như đinh đóng cột.

Cao Viên Viên và Vu Tiểu Vỹ

 

   Từ khi mối tình thầm lặng bị phanh phui, chuyện tình của Cao Viên Viên và Vu Tiểu Vỹ luôn được giới săn tin quan tâm. Khi được hỏi về hôn nhân, Cao Viên Viên thẳng thắn cho biết: “Chúng tôi đã có kế hoạch kết hôn, nhưng thời điểm cụ thể thì vẫn chưa xác định. Có tin vui nhất định sẽ thông báo với mọi người”. Qua lời nói của cô, tin rằng ngày cưới của cặp đôi Cao Viên Viên và Vu Tiểu Vỹ sẽ không xa.

Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An

 

   Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn đã chia tay nhau 7 năm, nhưng vào thời điểm tháng 6.2011, hai người đã cùng nhau sang Nhật Bản du lịch, khi bị giới săn ảnh chụp được hình ở sân bay Hong Kong, họ thừa nhận đã nối lại tình xưa, chính thức công khai mối quan hệ, đón nhận lời chúc phúc từ bạn bè và fans hâm mộ. Lần tái hợp này, Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An đều tỏ ra rất trân trọng tình cảm của đối phương, thậm chí Trịnh Tú Văn còn nhắc đến việc lấy chồng sinh con, bởi sang năm Rồng, cô đã... tròn 40 tuổi.

Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình

 

   Sau khi tuyên bố ly hôn với Trịnh Trung Cơ, không lâu sau Trác Nghiên đã công khai mối tình chị em với Trần Vỹ Đình. Về phía Trần Vỹ Đình, anh cũng xác định Thái Trác Nghiên là đối tượng kết hôn.

   Thái Trác Nghiên và Trần Vỹ Đình đã nhận được sự ủng hộ của bạn bè trong ngành và fans hâm mộ, tình cảm khá ổn định, biết đâu trong năm 2012 Thái Trác Nghiên sẽ bước lên xe hoa lần thứ hai, để sớm ổn định cuộc sống gia đình ở tuổi 30.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nải Lượng

 

  Vào tháng 3.2011, những tấm ảnh chụp Lý Tiểu Lộ và Giả Nải Lượng cùng bước ra từ khách sạn lúc nửa đêm đã tiết lộ mối quan hệ thân mật của hai người. Đến tháng 10, giới săn ảnh bắt gặp Lý Tiểu Lộ hẹn hò với Giả Nải Lượng ở Bắc Kinh, lần này Lý Tiểu Lộ còn đưa cả mẹ đi cùng, hai người nắm chặt tay nhau một cách tình tứ. Fans hâm mộ của đôi “kim đồng ngọc nữ” đều hết lòng ủng hộ thần tượng và mong mối tình của họ sớm đơm hoa kết trái.

Thang Doanh Doanh và Tiền Gia Lạc

 

   Người trong ngành đều biết Thang Doanh Doanh và Tiền Gia Lạc là một đôi, nhưng Tiền Gia Lạc vẫn chưa chịu công khai mối quan hệ của hai người, khiến cho Thang Doanh Doanh khó xử, không dám đề cập chuyện tình cảm của mình trước giới truyền thông. Bị hỏi mãi về ngày cưới, cuối cùng Thang Doanh Doanh đành phải tuyên bố, tháng 5.2012 cô sẽ chính thức trở thành... “Bà Lạc”.

Lưu Tuyền và Vương Thao

 

   Không còn là vận động viên thể thao, Lưu Tuyền (vai Mạc Quế Lan trong phim Nữ quyền) hiện hoạt động tích cực ở lĩnh vực giải trí, ngoài ca hát, cô còn ký hợp đồng diễn viên với TVB, sự nghiệp và tình duyên đều suôn sẻ như ý.

 

   Tình cảm giữa Lưu Tuyền và người bạn trai ngoài ngành Vương Thao phát triển rất ổn định, trước đây có tin đồn họ đã đính hôn nhưng sau đó người quản lý của Lưu Tuyền đã phủ nhận thông tin này. Song, mới đây lại rộ tin Vương Thao đã chi 180 ngàn nhân dân tệ để mua nhẫn cưới cầu hôn Lưu Tuyền, đám cưới sẽ diễn ra trong một ngày không xa.

Thiệu Mỹ Kỳ và Thi Tổ Nam

 

   Năm 1999, sau khi chia tay với Trịnh Y Kiện, Thiệu Mỹ Kỳ nói rằng sau này cô sẽ không tin vào đàn ông nữa. Trong suốt 10 năm qua, cô luôn khép chặt trái tim mình, mãi đến tháng 11.2011, giới săn ảnh Hong Kong mới bắt gặp Thiệu Mỹ Kỳ hẹn hò với bạn trai nhỏ hơn cô 9 tuổi – diễn viên võ thuật Thi Tổ Nam, hai người đã cùng sang Nhật Bản du lịch. Ở sân bay, Thiệu Mỹ Kỳ còn gọi Thi Tổ Nam là “ông xã”. Đối với thông tin hai người đã cùng dọn về sống với nhau, Thiệu Mỹ Kỳ không thừa nhận cũng không phủ nhận. Dù sao fans hâm mộ vẫn chúc mừng cho Thiệu Mỹ Kỳ đã tìm được bến đỗ hạnh phúc và chữa lành được vết thương lòng.

NHƯ ÂN

 

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn