Trần Hạo Dân lấy tên con gái mới sinh quyên góp tiền cho Quỹ Chống lạm dụng tình dục trẻ em, chấm dứt sự việc ồn ào với Trần Gia HằngTrần Hạo Dân vai Tế Công  

  Vào tháng cuối cùng của năm 2011, làng giải trí Hoa ngữ nóng lên với sự kiện Trần Hạo Dân có hành động không đứng đắn với nữ diễn viên trẻ Trần Gia Hằng. Ngay sau đó, Trần Hạo Dân đã lập tức tổ chức họp báo với sự có mặt của vợ anh, hai người cúi đầu xin lỗi và cuối cùng thầy trò Trần Gia Hằng đã đồng ý không truy cứu sự việc với điều kiện Trần Hạo Dân đăng báo xin lỗi và quyên góp một số tiền vào Quỹ Chống lạm dụng tình dục trẻ em (viết tắt là Quỹ ECSAF) theo lời hứa. Cứ ngỡ sự việc đã lắng êm thì bất ngờ mới đây, hội trưởng Tiêu Phương Phương của Quỹ ECSAF cho biết là vẫn chưa nhận được tiền quyên góp của Trần Hạo Dân. Thế nhưng tất cả đều có nội tình trong đó.

    Việc Trần Hạo Dân có nói dối chuyện quyên tiền để cho qua tang lề hay không đã khiến nhiều người không khỏi hoài nghi. Thế nhưng một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, vào trước Giáng sinh Trần Hạo Dân đã thực hiện lời hứa đóng góp cho Quỹ ECSAF dưới tên bé gái Trần Nhã Nhu vừa mới chào đời của anh. Hiện Trần Hạo Dân đang bận đóng phim Tế Công III tại đại lục, người quản lý Charles Lâm của anh đã phát biểu: “Hiện có nhiều người hiểu lầm Trần Hạo Dân chưa quyên tiền, bởi vì số tiền này không được đóng góp dưới tên của anh mà là lấy tên con gái Trần Nhã Nhu. Thứ nhất là vì Trần Hạo Dân muốn kín tiếng, thứ hai là muốn cầu phúc cho bé gái mới chào đời”.

Thu nhập không giảm

    Charles cho biết thêm là số tiền Trần Hạo Dân quyên góp lần này lên đến sáu chữ số và cũng là lần quyên góp mạnh tay nhất từ trước đến nay của anh. Còn về phía Quỹ ECSAF, do vị lãnh đạo phụ trách bộ phận PR hiện đang nghỉ phép nên phải đến giữa tháng Giêng này mới có phản hồi chính thức. Một số tờ báo đã liên hệ với ông Tiển Quốc Lâm – người quản lý của Trần Gia Hằng, được ông cho biết: “Theo chúng tôi được biết thì anh ấy đã quyên góp tiền rồi. Nguồn tin nói Trần Hạo Dân không giữ lời hứa có thể là do vấn đề thời gian thôi. Vì Trần Hạo Dân phải thu xếp mọi chuyện để sang Trung Quốc tiếp tục đóng phim nên ngay lúc đó phía anh ấy đã hành động. Chúng tôi thấy anh ấy quả rất có thành ý. Còn vấn đề số tiền quyên góp thì xin cho phép được giữ bí mật. Những chuyện quá khứ chúng tôi cho qua đi, hãy cùng hướng về tương lai”.


Bộ phim Tiết Bình Quý và Vương Bảo Xuyến Trần Hạo Dân đóng cặp với Tuyên Huyên sắp được phát sóng trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Coi như mọi việc đã giải quyết êm thấm.

    Theo lời người quản lý của Trần Hạo Dân, sau khi tự cảnh tỉnh và mọi chuyện lắng dịu thì tất cả họat động và công việc của Trần Hạo Dân ở đại lục T.Q đều trở lại bình thường. Gần đây anh vừa nhận lời tham gia một bộ phim cổ trang Trung Quốc với giá cát sê mỗi tập cũng lên đến sáu con số, dự kiến khai máy ngay sau bộ phim Tế Công III. Phải đến tháng bảy năm sau Trần Hạo Dân mới có thời gian về Hong Kong, còn bà xã Tưởng Lệ Sa và con gái hiện vẫn ở lại Hong Kong.

TUYẾT ANH
Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn