Lữ Tuệ Nghi kết hôn chớp nhoáng


 

   Lữ Tuệ Nghi (Koni) gia nhập làng giải trí sau khi đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2006, cô được khán giả chú ý từ tiết mục truyền hình thám hiểm Mê (2007) của đài TVB, nổi tiếng với biệt danh “cua dài cẳng”, là nữ diễn viên rất được đài TVB trọng dụng. Mới đây, Lữ Tuệ Nghi bất ngờ tuyên bố trước giới truyền thông, vào ngày 13.12 này cô sẽ kết hôn với bạn trai Huỳnh Văn Địch (Dickson) mà trước đó cô từng tuyên bố đã chia tay.

 

Tấm ảnh cưới Lữ Tuệ Nghi đăng tải trên trang blog của mình chụp ngược sáng, chỉ thấy nửa khuôn mặt chú rể và khó nhận biết là ai, bên dưới là câu chú thích “Mình kết hôn rồi đây!”

   Đang vào giai đoạn “hoàng kim” của sự nghiệp, Lữ Tuệ Nghi quyết định bỏ ngang đi lấy chồng khiến người hâm mộ vô cùng kinh ngạc. Theo lời kể của Lữ Tuệ Nghi, cha cô vốn làm nghề kinh doanh túi nhựa, nhưng những năm trở lại đây vì xã hội đang thịnh hành xu hướng tẩy chay túi nhựa nhằm bảo vệ môi trường, vì vậy cha cô đã chuyển sang tiếp nhận việc kinh doanh đá hoa cương của gia đình, bản thân cô thỉnh thoảng cũng phụ giúp cha mẹ quản lý việc làm ăn, nhưng việc kinh doanh chủ yếu la do anh và em trai cô phụ trách. Được biết, việc làm ăn của gia đình Lữ Tuệ Nghi phát triển không tệ, cô “tiểu thư” này từng bỏ ra 500.000 HK$ tậu về chiếc Alphard 7 chỗ hiệu Toyota để đi lại, ngoài ra Lữ Tuệ Nghi và người nhà còn đầu tư trong ngành bất động sản, hiện đang sở hữu 4 đơn vị căn hộ với tổng giá trị 10 triệu HK$, có thể nói là gia cảnh khấm khá.

 

Lữ Tuệ Nghi và Dickson

 

Cuối năm ngoái, phóng viên gặp Lữ Tuệ Nghi đi ăn phở tại một quán ăn Việt Nam tại Hong Kong với người “đã chia tay” Dickson, cho thấy hai người vẫn bí mật hẹn hò.

   Lữ Tuệ Nghi từng tuyên bố trước giới truyền thông là không chọn người giàu làm bạn trai, chỉ chú trọng tình cảm chứ không phải vật chất, hóa ra cô nói được và đã làm được. Tuy là con gái của một gia đình tương đối khá giả, bản thân cô lại tự biết làm ra tiền, trong khi bạn trai Huỳnh Văn Địch xuất thân từ cuộc thi Mr. Hong Kong năm 2008, đã gia nhập làng giải trí nhưng vẫn chưa tìm được cơ hội nổi tiếng, hiện tại sống bằng mức lương căn bản hơn 6.000 HK$ tại đài truyền hình TVB, gần đây anh đã rời khỏi TVB và chuyển sang làm huấn luyện viên môn thể hình. Đôi tình nhân trẻ đã dọn ra khỏi nhà sống chung tại căn hộ tại Hoa viên Hải Thúy ở khu Đồn Môn do Lữ Tuệ Nghi sở hữu, mọi người khá bất ngờ một điều là Lữ Tuệ Nghi có điều kiện lý tưởng về ngoại hình lẫn kinh tế, lại chịu “hy sinh” tất cả vì tình yêu.

 

Lữ Tuệ Nghi và Dickson rất thích môn lặn biển.

   Hôn lễ dưới nước không thành

   Tuy giữ bí mật về địa điểm cầu hôn, nhưng Lữ Tuệ Nghi nói mình rất “dễ theo đuổi” và cho biết bạn trai chỉ cần tặng nhẫn cầu hôn và một bó hoa là cô gật đầu đồng ý ngay. Hai người đều yêu thích môn lặn biển nên dự định sẽ tổ chức một hôn lễ dưới nước thật ấn tượng, nhưng vì phụ huynh cả hai nhà đều coi trọng nghi lễ truyền thống, kiên quyết yêu cầu đãi tiệc, vì vậy mà cặp đôi thu xếp 20 bàn tiệc để đãi họ hàng và bạn bè vào ngày 13 tháng 12.

THIÊN HƯƠNG

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn