Ca sĩ Thanh Tuyền tái ngộ khán giả Việt Nam qua chuyến biểu diễn xuyên Việt

 

   Sau gần một năm bận rộn với lịch diễn tại hải ngoại, ca sĩ Thanh Tuyền sẽ có cuộc hội ngộ khán giả trong nước. Vừa về nước vào ngày 30.11, chị nghỉ ngơi hai ngày là bắt đầu tập dợt với ban nhạc để chuẩn bị cho chuyến biểu diễn lần này. Chị cho biết: “Tôi nhận được rất nhiều lời đề nghị của khán giả nên thu xếp để về hát và gặp gỡ khán giả quê nhà. Lần này, tôi có kế hoạch diễn xuyên Việt tại bốn thành phố lớn trong nước. Vì thế ngoài các bài hát tủ như Nỗi buồn hoa phượng, Tiễn biệt, Đà Lạt hoàng hôn, Chuyến tàu hoàng hôn, Biển tình... tôi tập thêm nhiều bài mới để hát tặng khán giả”.

   Trước tiên, trong tuần này, Thanh Tuyền có hai đêm diễn vào lúc 20g30 ngày 3 và 4.12 tại Phòng trà Tiếng Xưa, 442 Cao Thắng nối dài, Q.10, TP.HCM, ĐT: 39797240. Khán giả có thể yêu cầu Thanh Tuyền hát những bài mình thích trong đêm nhạc này”.

   Sau đó, Thanh Tuyền sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn xuyên Việt vào ngày 11.12 tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng; ngày  13.12 tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội và ngày 16.12 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Tiệp, Hải Phòng.

HỮU CHÍ

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn