Tóm tắt sự kiện hôn nhân Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi đổ vỡ

 

   - 24.5: Vào hôm sinh nhật 31 tuổi, Bá Chi dắt theo con trai lớn Lucas sang Đài Loan mừng sinh nhật với mấy người bạn thân như Phạm Vĩ Kỳ và Từ Hy Đệ, Đình Phong đang bận đóng phim ở Malaysia đã vắng mặt trong tiệc sinh nhật của vợ, bên cạnh đó việc Bá Chi hội ngộ và chụp hình thân mật với Trần Quán Hy bị phóng viên phanh phui, tin đồn hôn nhân của hai người bật đèn đỏ đã rộ lên và lan nhanh từ đó.

 

   - 29.5: vợ chồng Đình Phong và Bá Chi mỗi người bận đóng phim ở hai nơi Kuala Lumpur và Thâm Quyến, sau khi Bá Chi quay xong phim điện ảnh Người tình bóng hình (Yêu thêm lần nữa) đã "bốc hơi", có một thời gian hành tung của cô luôn trở thành dấu chấm hỏi. Riêng Đình Phong vẫn tiếp tục Nghịch chiến ở Kuala Lumpur.

 

   - 30.5: Rầm rộ nổ ra tin đồn tình cảm Đình Phong - Bá Chi đã sớm rạn nứt từ hai năm trước và từng 2 lần suýt ly hôn. Có tin cho biết Đình Phong vì thương hai đứa con đã sang tên nhà cửa tài sản của mình cho Bá Chi. Bạn thân của Địch Ba Lạp là Tra Tiểu Hân đã công khai tiết lộ trên báo đài là “có người” muốn vắt kiệt tài sản của chồng, thậm chí ngay cả căn hộ trị giá hàng chục triệu Đình Phong tặng cho Tạ Hiền cũng không tha. Bá Chi thường vì những chuyện nhỏ nhặt nặng nhẹ với chồng, trở thành một trong những ngòi nổ khiến tình cảm đôi bên khó hàn gắn.

 

   - 31.5: Một số tờ báo đưa tin Đình Phong chủ động đề nghị ở riêng với Bá Chi, Đình Phong đã thông qua công ty quản lý Anh Hoàng phủ nhận tin đồn này.

 

   - 2.6: Lại rộ lên nguồn tin cho rằng, sau sự kiện chụp ảnh chung vời tình cũ Trần Quán Hy, Bá Chi vẫn không hề hối cải, ngược lại cô còn nhắn tin cho Đình Phong với nội dung "Tôi muốn ly hôn". Đình Phong vô cùng tức giận, sau đó Bà Chi đã gửi hơn 100 tin nhắn mong vãn hồi, nhưng Đình Phong không màng đếm xỉa.

 

   - 10.6: Đình Phong được nghỉ phép, lập tức mời luật sư sang Kuala Lumpur để tư vấn ý kiến pháp luật, tìm hiểu kỹ vấn đề phân chia tài sản và quyền nuôi con khi ly hôn. Em gái Tạ Đình Đình cũng đáp máy bay sang ủng hộ anh trai, ngoài ra cũng có tin đồn mẹ Đình Phong là Địch Ba Lạp cũng từ Singapore đến Kuala Lumpur mở hội nghị gia đình để bàn về đối sách giành quyền nuôi hai đứa cháu nội.

 

   - 15.6: Chung Hân Đồng bỗng dưng trở thành "kẻ thứ ba" bị lôi vào sự kiện lục đục của Đình Phong - Bá Chi, danh tiếng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Công ty Anh Hoàng lập tức phản bác tin đồn hoàn toàn là bịa đặt.

 

   - 21.6: Bá Chi không rõ hành tung cuối cùng đã xuất hiện ở Hong Kong, đưa hai đứa con trai cưng Lucas và Quintus đi chơi công viên. Đình Phong cũng được nghỉ phép 5 ngày nhưng vẫn không về Hong Kong với vợ con, đủ thấy quan hệ của đôi bên vẫn đang trong tình trạng căng thẳng.

 

   - 22.6: Lần lượt có tin Bá Chi sang Kuala Lumpur để tìm cách níu kéo Đình Phong, rồi đi thăm người thân bên Canada, kế đến là đi mua Milan, Ý. Nhưng đáp án chính xác là Bá Chi đã có mặt ở sân bay Hong Kong để chuẩn bị sang thành phố Frankfurt, Đức, vì ly do công việc.

 

   - 23.6: Có người tự xưng là bạn thân của Bá Chi đã chỉ trích Đình Phong không làm trọn bổn phận của một người cha trên blog, Bá Chi cũng chính thức lên tiếng trong cuộc phỏng vấn, lên án Đình Phong là ngụy quân tử.

 

   - 24.6: Đình Phong bày tỏ với giới truyền thông là anh đã đưa ra một quyết định đau lòng, đồng thời rất cảm ơn sự hy sinh của Bá Chi trong suốt 5 năm chung sống.

 

   - 26.6: Trước nguồn tin Bá Chi mang thai đứa con thứ 3, đích thân Đình Phong phát biểu trong buổi ra mắt bộ phim Khách sạn thần tài, anh thừa nhân hôn nhân của mình đã xảy ra biến cố, nhưng anh cũng xúc động bảo vẫn còn tình cảm với Bá Chi, có tin anh đã yêu cầu luật sư tạm hoãn thủ tục ly hôn.

 

   - 1.7: Bá Chi sang Ninh Ba tham gia đóng bộ phim Sư tử Hà Đông 2, tâm trạng của cô khá tốt, chỉ tập trung tinh thần vào công việc, không để chuyện riêng ảnh hưởng.

 

 

   - 8.7: Đình Phong lần đầu tiên về Hong Kong sau khi xảy ra tin đồn hôn nhân đổ vỡ, mong có thể bình tĩnh bàn bạc chuyện ly hôn với vợ. Đến tối anh đã cùng cha là diễn viên Tạ Hiền về nhà gặp mặt và chơi đùa vui vẻ với hai con sau gần hai tháng xa cách. Bá Chi cũng từ Ninh Ba trở về Hong Kong vào hôm trước để chờ Đình Phong xuất hiện. Trong suốt 90 phút gặp mặt, vợ chồng Đình Phong và Bá Chi đều không hề quan tâm hay trò chuyện với nhau, thái độ đôi bên đều rất cứng rắn, trông cả hai chẳng khác gì người xa lạ. Cuộc đàm phán không thành công, khoảng 9 giờ tối Đình Phong rời khỏi nhà, tiếp tục "sống riêng" với Bá Chi.

 

   - 12.7: Quan hệ Đình Phong và Bá Chi đã có chút dịu lại sau tình trạng tồi tệ vừa qua, trước mắt cả hai đồng ý tạm thời cùng nhau nuôi dưỡng hai đứa con. Cha nuôi của Bá Chi là Trần Ngọc Thư - cán bộ và là doanh nhân giàu có ở đại lục, đồng thời còn là một nhà văn, tuyên bố sẽ trợ giúp con gái nuôi viết tự truyện, trong đó sẽ đề cập đến những bí mật mà có thể nhiều người người chưa biết hết về Bá Chi.

GIA NGỌC

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn