Thế giới nghệ sĩ - Dự đoán Sự nghiệp và Tình yêu trong năm 2011

   Trước thềm năm mới 2011, tờ Thời báo (CTW - ĐàiLoan) đã mời nhà phong thủy - huyền học Tô Dân Phong người Hong Kong dự đoán một số sự kiện xung quanh các nghệ sĩ đang được công chúng chú ý, sau đó đưa bản dự đoán cho đương sự có ý kiến phản hồi.

Cặp đôi nghệ sĩ

Nguyễn Kinh Thiên (sinh ngày 8.11.1982) - Hứa Vỹ Ninh (sinh ngày 7.8.1984)

 

   Từ năm 26 đến 31 tuổi, là thời kỳ Nguyễn Kinh Thiên tạo được tiếng tăm, địa vị, tuy nhiên công việc nhiều mà thu nhập ít, phải năm 31 tuổi mọi chuyện mới thật sự trọn vẹn. Năm 2013, Nguyễn Kinh Thiên sẽ rơi vào thế bị động, không biết chọn hướng đi nào, phải đến năm 2014, 2015 mới bước lên đỉnh cao sự nghiệp. Năm 2008 - 2009 có cơ hội kết hôn, nếu bỏ lỡ thì phải chờ đến 2018 - 2019. Song, anh và bạn gái Hứa Vỹ Ninh sẽ có ý định kết hôn đột xuất trong năm 2011, nếu đúng như vậy thì từ đây đến 31 tuổi, hai người dễ xảy ra tranh chấp, tình cảm không ổn định, nếu kết hôn trước năm 31 tuổi nhiều khả năng ly hôn, vì thế giải pháp sống chung thích hợp hơn kết hôn.

   Phản hồi: Người quản lý AJ của Hứa Vỹ Ninh cho biết: “Chúng tôi theo đạo Thiên chúa, không tin bói toán, vì vậy không có ý kiến phản hồi về dự đoán này.”

 Thái Y Lâm (sinh ngày 15.9.1980) - Cẩm Vinh (sinh ngày 18.7.1986)

 

   Thời huy hoàng của Thái Y Lâm là năm 2012 và 2013, sự nghiệp sẽ bước lên tầm cao mới vào năm 32 – 37 tuổi, nhưng 2011 là năm khó xử nhất trong đời cô. Có thể vì cô quá lo nghĩ, tính toán quá nhiều mà ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe, tốt nhất nên tạo sự thoải mái bằng cách học cắm hoa, hội họa... hoặc là đi du lịch, nhằm phân tán sự chú ý.

  Sang năm, Thái Y Lâm 32 tuổi vẫn có số tình duyên, trùng hợp Cẩm Vinh muốn cưới vợ trước năm 25 tuổi. Nếu bỏ lỡ cơ hội đến với nhau trong năm 2011, Thái Y Lâm phải chờ đến năm 37 tuổi.

 Phản hồi: Người quản lý Vương Vĩnh Lương của Thái Y Lâm nói: “Cảm ơn sự quan tâm của các bạn, Thái Y Lâm sẽ tiếp tục nỗ lực trong công việc.” Còn người quản lý Amber của Cẩm Vinh thì không đưa ra ý kiến nào.

Tuỳ Đường (sinh ngày 22.10.1980) - Diêu Nguyên Hạo (sinh ngày 19.4.1982)

 

   Cho đến trước năm 34 tuổi cũng còn là thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp của Tuỳ Đường, mấy năm qua công việc phát triển thuận lợi, còn đường tình duyên thì không mấy khả quan, bởi vì cô vốn không có chồng, trừ khi gặp được người đàn ông tích cực theo đuổi, mới có cơ hội lập gia đình, trước năm 35 tuổi rất khó gặp được đối tượng kết hôn. Diêu Nguyên Hạo năm nay 28 tuổi, đến năm 31 tuổi mới có khả năng kết hôn, thời gian này anh cảm thấy vẫn chưa tìm được một nửa thực sự của mình.

 Phản hồi: Người quản lý của Tuỳ Đường phớt lờ: “Chúng tôi theo đạo Thiên chúa, không tin những gì họ nói.”

Bạch Khâm Huệ (sinh ngày 23.10.1982) – Mao Gia Ân (sinh ngày 16.11.1982)

 

   Bạch Khâm Huệ từ năm 27 – 31 tuổi là thời kỳ kết hôn, năm 2011 tình cảm ổn định, có khả năng kết hôn, tuy nhiên bạn trai Mao Gia Ân lại không có cùng ý nguyện, trừ khi cô tích cực thuyết phục, hai người mới có cơ hội tổ chức hôn lễ.

 Phản hồi: Bạch Khâm Huệ cho biết: “Trước mắt tôi tập trung tâm sức làm người mẫu và đóng phim, trong vòng 3 năm tới không có ý định kết hôn.”

Ngôi sao ca nhạc - phim ảnh

Ngôn Thừa Húc (sinh ngày 1.1.1977)

 

   Đỉnh cao sự nghiệp của Ngôn Thừa Húc là năm 2008 - 2009, sau đó không còn phong độ nữa, 2011 là một năm khá rối loạn tâm trạng, tốt nhất là nghỉ ngơi nhiều để thư giãn, phân tán sự chú ý. Nếu không, suy nghĩ càng nhiều càng rối, rất dễ bị trầm cảm.

 Phản hồi: Vấn đề cảm xúc của Ngôn Thừa Thúc có liên quan đến Lâm Chí Linh hay không? Người quản lý Fanny của anh chỉ cười mà không trả lời, đối với công việc, cô nói: “Hiện tại công việc quảng cáo, truyền hình và điện ảnh của Ngôn Thừa Húc đều đang trong giai đoạn thương lượng, chỉ vì hợp đồng có điều khoản bảo mật, nên chúng tôi không thể công khai vào lúc này.”

Châu Kiệt Luân (sinh ngày 18.1.1979)

 

   2010 - 2011 là năm nâng cao tên tuổi của Châu Kiệt Luân, sự nghiệp tiến triển tốt, bộ phim điện ảnh Hollywood The Green Hornet (Thanh Phong Hiệp) sắp ra mắt của anh doanh thu phòng vé rất lý tưởng, giúp cho sự nghiệp thăng tiến hơn nữa. Về mặt tình cảm sẽ có sự biến hoá, kết hôn hay chia tay cũng là biến hoá, có hỷ sự sẽ giúp thêm vận may trong năm.

 Phản hồi: Công ty quản lý của Châu Kiệt Luân cho biết: “Hiện nay Châu Kiệt Luân đang lưu diễn ở nước ngoài, không thể đưa ý kiến phản hồi.”

Ngô Tôn (sinh ngày 10.10.1979)

 

   Năm 2010-2011 là đỉnh cao của cá nhân Ngô Tôn, nếu trong 2 năm này nhận được nhiều giải thưởng, sẽ có lợi trong việc đưa sự nghiệp của anh lên tầm cao hơn vào thời điểm may mắn là những năm 30-35 tuổi. Nếu không nắm bắt được cơ hội trong 2 năm này, sau đó dù gặp năm may mắn cũng không có thành tích nổi bật, phải chờ đến 37-42 tuổi mới tìm lại được thời cơ trong công việc.

  Phản hồi: Người quản lý Tinh Tinh của anh nói: "Ngô Tôn làm việc gì cũng rất cố gắng, không bận tâm suy nghĩ nhiều".

 Bành Vu Yến (sinh ngày 24.3.1982)

 

   Năm may mắn của Bành Vu Yến là từ 19 đến 39 tuổi, trong đó tốt nhất là hai năm 2010 – 2011. Trong 2 năm này, không nhất thiết chỉ tính hoạt động trong làng giải trí, phát triển trong các ngành nghề khác cũng có cơ hội thành công, chỉ cần tiếp tục cố gắng, mọi chuyện đang rất thuận lợi.

 Phản hồi: Bành Vu Yến tỏ ra bất ngờ với dự đoán này, anh nói: “Cảm ơn. Hy vọng bộ phim điện ảnh ra mắt trong năm mới sẽ ăn khách đúng như dự đoán.”

Lâm Chí Linh (sinh ngày 29.11.1974)

 

   Năm ngoái, thầy Tô Dân Phong từng nói bắt đầu từ năm 2010, Lâm Chí Linh sẽ không còn cao số trong sự nghiệp, sớm lập gia đình sẽ tốt hơn, bởi vì cho dù cô làm việc hết sức cũng không có thành tích khả quan. Quả nhiên năm qua cô đóng phim điện ảnh Đại chiến Xích Bích và phim Nhật Bản Người tình mặt trăng đều không thành công, năm nay ông Tô Dân Phong vẫn khuyên Lâm Chí Linh sớm tìm người chồng tốt, vì nếu để lỡ duyên phận trong hai năm 2010 - 2011, sau này sẽ rất lận đận.

 Phản hồi: Người quản lý Sammi cho biết, năm 2011 Lâm Chí Linh vẫn tập trung đóng quảng cáo và đóng phim, đồng thời cũng sẽ sắp xếp thời gian hợp lý để nghỉ ngơi, còn chuyện kết hôn thì cô không tiện thay mặt Lâm Chí Linh phát biểu.

Tiểu Tiểu Bân (sinh ngày 22.11.2004)

 

   Năm 2010 - 2011, Tiểu Tiểu Bân rất bận rộn và nổi tiếng, nhưng số tiền kiếm được lại không tỷ lệ thuận với danh tiếng đang vang xa của em, đến năm 2012 sự phát triển sẽ tạm dừng, cho đến sau năm 25 tuổi mới bắt đầu trở lại.

 Phản hồi: Cha của em là Tiểu Bân Bân cho biết, dự kiến sang năm mới Tiểu Tiểu Bân sẽ đóng phim điện ảnh của đạo diễn Chu Diên Bình, nhưng kịch bản và vai diễn vẫn chưa được xác định, công việc của năm 2012 thì chưa sắp xếp, nhưng đúng là lúc đó Tiểu Tiểu Bân đã đến tuổi vào tiểu học, việc học sẽ được đặt lên hàng đầu.

 KIM THANH (lược dịch từ CTW)

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn