Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long: Không bị scandal cũ làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

   Những ngày cuối tháng 9 vừa qua, cặp vợ chồng nghệ sĩ Lâm Văn Long Quách Khả Doanh lại trở thành tiêu điểm của các tạp chí khi có một tờ tuần san đăng tải tấm ảnh Lâm Văn Long chụp chung với nữ diễn viên Trung Quốc – Đổng Duy Gia và một số tin nhắn ĐTDĐ mùi mẫn bị nghi là của Lâm Văn Long gởi cho người tình, khiến vụ scandal cũ của anh bị bươi móc trở lại. Tuy nhiên, vụ việc lần này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tình cảm của hai vợ chồng, họ vẫn vui vẻ tổ chức tiệc mừng Trung Thu đầu tiên cho cô con gái cưng 8 tháng tuổi – Lâm Thiên Nhược.

 

  Đêm Trung Thu vừa qua, vợ chồng Lâm Văn Long – Quách Khả Doanh đã đưa con gái – Thiên Nhược đến Dương Minh sơn trang để đón trăng.

    Lâm Văn Long thanh minh, những tấm hình gia đình chụp trong ngày Trung thu không phải là để chứng tỏ tình cảm thắm thiết của hai vợ chồng, mà chỉ là làm theo yêu cầu của PV (Minh báo). Về những tấm hình cũ mà tờ tuần san nọ vừa đăng tải, Quách Khả Doanh khẳng định cô rất tin tưởng chồng mình: “Đó chỉ là những tấm hình bình thường thôi, không có gì phải nghi vấn, lúc đóng phim tôi cũng chụp hình chung với các bạn diễn nam, còn những tin nhắn thì người ta có thể tạo ra được mà, hơn nữa cách hành văn của Văn Long không phải như vậy”.

   Lâm Văn Long tiếp lời: “Chúng tôi biết trước có người muốn tung tin đồn nhảm”. Được biết, kẻ âm mưu tống tiền vợ chồng Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh – người quản lý Uông Tử Kỳ (Trung Quốc) cách đây 3 tháng đã bị tòa xử 4 năm rưỡi tù giam, Lâm Văn Long cho biết: “Sở dĩ, chúng tôi không công bố kết quả vụ án là vì không muốn khơi lại chuyện cũ, cũng là không muốn đối phương và gia đình họ phải khó xử”.

 

Tấm ảnh này chụp ở cửa hàng bán sản phẩm trẻ em, bé Thiên Nhược vừa được đặt ngồi trên chiếc xe đạp liền cười tít mắt.

    Con gái ngoan, dễ chăm sóc

   Nhắc đến con gái cưng Lâm Thiên Nhược, vợ chồng Lâm Văn Long quên hết những phiền hà vừa mới xảy ra, anh chia sẻ niềm hạnh phúc của một người cha: “Mỗi lần đi xa về đến nhà thấy Thiên Nhược cười, tất cả những mệt mỏi và buồn bực đều tan biến hết. Trước đây, tôi thường nghe nói trẻ con lớn rất nhanh, giờ làm cha rồi tôi mới cảm nhận được điều đó. Ngày con chào đời, chính tay tôi cắt dây rốn, lần đầu tiên con bú sữa, lần đầu tiên uống nước, lần đầu tiên ăn cháo, cho đến giai đoạn tập ngồi, tập ăn trái cây, tập nói, quá trình đó quả thật rất kỳ diệu. Bây giờ Thiên Nhược đã hơn 10kg, tôi chỉ muốn nói: “Con đừng lớn quá nhanh được không?”. Bởi tôi muốn giữ lại những khoảnh khắc kỳ diệu và hạnh phúc đó”.

   Lên chức cha mẹ được 8 tháng, Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh đều cảm thấy mình rất may mắn khi có một cô con gái ngoan ngoãn, dễ chăm sóc, Quách Khả Doanh tâm sự: “Lúc gần 2 tháng tuổi, Thiên Nhược đã bỏ bú cữ khuya, đến giờ thì cữ 12 giờ đêm cũng bỏ luôn, bú xong cữ 8 giờ tối thì ngủ đến 8 giờ sáng hôm sau. Mỗi ngày bé uống 5 cữ, sức khỏe rất tốt, bạn bè đều ngưỡng mộ chúng tôi”. Xem hình, PV thấy bé Thiên Nhược giống cha, nhưng Quách Khả Doanh thì cho rằng: “Đúng là lúc cười thì giống cha, nhưng lúc không cười giống tôi nhiều hơn” (cười).

 

Trung Thu năm nay, vợ chồng Lâm Văn Long – Quách Khả Doanh đã chọn mua lồng đèn về trang trí, bé Thiên Nhược nhìn thấy lồng đèn tỏ ra hiếu kỳ và thích thú.

   Nói đến chuyện đón Trung Thu, Lâm Văn Long cho biết: “Trước đây chỉ có hai vợ chồng nên không trang trí gì trong nhà, bây giờ có thêm một thành viên nữa, cả nhà bên nhau ăn bánh thưởng trăng, Thiên Nhược thì chơi lồng đèn, cảm giác thật bình yên và hạnh phúc”. Quách Khả Doanh nói tiếp: “Trước đây, dịp Trung Thu chúng tôi thường ăn cơm đoàn viên với cha mẹ hoặc anh chị em, riêng Trung Thu năm nay được ở bên cạnh con gái, niềm vui đó hoàn toàn khác hẳn”.

   Dự tính sinh thêm con

Vì muốn dành toàn bộ thời gian chăm sóc con, kể từ đầu năm nay Khả Doanh đã nghỉ đóng phim, chỉ tham gia các hoạt động quảng bá thương mại và đóng quảng cáo, trách nhiệm kiếm tiền nuôi con giao cho Lâm Văn Long. Hai vợ chồng còn có ý định sinh thêm một đứa em cho Thiên Nhược: “Trai hay gái không quan trọng, 1 – 2 năm sau đợi khi Thiên Nhược lớn thêm chút sẽ tính tiếp”.

 ÂN ÂN

 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn