Phạm Duy - "Mơ giấc mộng dài"

 

Ca sĩ Mỹ Linh

   Tiếp sau hai chương trình Ngày trở vềCon đường tình ta đi, công ty Phương Nam sẽ tiếp tục tổ chức đêm nhạc Phạm Duy lần thứ 3 với chủ đề Mơ giấc mộng dài. Đêm nhạc đặc biệt này sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 17 và 18.7 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).

 

   Theo đạo diễn Phạm Hoàng Nam thì đêm nhạc Mơ giấc mộng dài được chia làm 4 mảng, mỗi mảng chuyển tải một câu chuyện, một giai đoạn của một đời người, đó là Tuổi ấu thơ - Tuổi yêu đương - Tuổi day dứt - Tuổi đá vàng.

 

   Trong chương trình này, khán giả yêu thích dòng nhạc tiền chiến, trữ tình sẽ có dịp nghe những bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Phạm Duy như Kiếp nào có yêu nhau, Tình hoài hương, Nghìn trùng xa cách, Vợ chồng quê... cùng các sáng tác lần đầu tiên được trình diễn trên sân khấu lớn trong nước kể từ sau năm 1975: Nếu một mai em sẽ qua đời, Chiều về trên sông, Hẹn hò, Tỳ bà, Trên đồi xuân... qua những bản phối vừa phục cổ vừa tươi mới của các nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, Hoài Sa, Trần Thanh Tùng.

 

   Điểm đặc biệt của đêm nhạc Mơ giấc mộng dài là ngoài những giọng ca từng gắn bó với nhạc Phạm Duy như: Duy Quang, Mỹ Linh, Mỹ Lệ, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Tấn Minh, Nguyên Thảo, Tùng Dương, Khánh Linh, nhóm 5 Dòng Kẻ... chương trình này còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ hải ngoại Ý Lan. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ này hát tại một sân khấu lớn ở Việt Nam. Người dẫn chuyện cho Mơ giấc mộng dài là NSND Trần Hiếu.

 

M.H

 
Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn