Lee Byung Hun gặp rắc rối chuyện đời tư

 

   Nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Lee Byung Hun bị một phụ nữ kiện anh đã lừa cô với lời hứa hẹn sẽ kết hôn, ngày 13.12 lần đầu tiên anh chính thức lên tiếng về vụ việc này, thông qua một lá thư viết tay gửi cho fans:

 

   “Tôi không biết nên bắt đầu như thế nào... Công ty quản lý và luật sư của tôi không muốn tôi viết thư này, nhưng tôi vẫn làm vì tôi nghĩ chắc nhiều người trong các bạn quan tâm” – nam diễn viên 39 tuổi viết trong bức thư được scan và post lên website chính thức của anh vào ngày chủ nhật 13.12. Sau đó, Lee Byung Hun đề cập đến vụ kiện của người phụ nữ quốc tịch Canada gốc Hàn, được gọi bằng tên họ là Kwon, nhận là bạn gái cũ của anh: “Sự thật của câu chuyện lẫn những chi tiết bị bóp méo này đã lan truyền ra bên ngoài và những chuyện khác nữa sẽ xuất hiện trong tương lai, thông qua quá trình kiện tụng, bất kể nó kéo dài bao lâu. Nhưng, điều quan trọng hơn hết là, những gì đáng lẽ đã để lại những kỷ niệm đặc biệt và thân thương, nay nhận lấy cái nhìn thiếu thiện cảm và sự thật đau buồn là hai con người từng rất quan tâm nhau, nay lại đối mặt trong hoàn cảnh như vậy, bất kể vì lý do gì”, Lee Byung Hun chính thức thừa nhận hai người từng có mối quan hệ tình cảm như những gì Kwon khai.

 

Lá thư viết tay của Lee Byung Hun gửi người hâm mộ

 

   Kết thư, Lee Byung Hun xin lỗi người hâm mộ vì đã khiến mọi người lo lắng và hứa sẽ tiếp tục làm tròn trách nhiệm của mình trong vai trò diễn viên một cách tốt nhất.

 

   Sáng sớm hôm chủ nhật, một số hãng tin ở Hàn Quốc tiết lộ tấm ảnh mà đôi “cựu tình nhân” này chụp tại một khu resort trượt tuyết ở Kangwondo vào cuối năm ngoái. Đại diện pháp luật của Lee Byung Hun là công ty luật Kim & Chang đã gửi đơn kiện ngược Kwon tội bôi nhọ, vì đã đưa tấm ảnh cô chụp hình nhà Lee Byung Hun cho báo chí để làm bằng chứng là họ đã sống chung với nhau. Thứ ba tuần trước, Kwon đã gửi đơn kiện đầu tiên lên Tòa án trung tâm quận Seoul, đòi bồi thường 100 triệu won (khoảng 87 ngàn USD) vì những đau đớn về thể xác và tinh thần mà cô chịu đựng khi bị dụ dỗ quan hệ với Lee Byung Hun dựa trên lời hứa giả của anh là hai người sẽ kết hôn. Vài ngày sau đó, cô còn buộc tội nam diễn viên này nghiện cờ bạc nặng.

 

Tấm ảnh của cô gái họ Kwon gởi cho báo chí

    Công ty luật Kim và Chang cho rằng “Kown có động cơ xấu nhằm hủy hoại hình tượng của Lee Byung Hun”, vì thế họ đã gửi đơn thỉnh cầu lên tòa án, yêu cầu điều tra vụ việc cùng với một vài kẻ tống tiền khác. Theo công ty quản lý của Lee Byung Hun là BH Entertainment cho biết, có vài người đàn ông nặc danh gọi điện đe dọa tiết lộ những chi tiết giả về mối quan hệ của Lee với Kwon, trừ khi anh trả cho họ vài tỷ won...

NGUYỆT NHI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Chân dung nghệ sĩ


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn