Ca sĩ và "fan ruột"

   Fans là những người hâm mộ một nghệ sĩ nào đó, họ gia nhập Fan Club thường với mục đích để dễ gặp mặt và cổ vũ cho những hoạt động của thần tượng. Trong nhiều trường hợp, một số fans đã trở thành cộng sự đắc lực, đôi khi là người bạn thân thiết của thần tượng...

 

   Mỹ Tâm và Gấu Mèo

 

Mỹ Tâm và Gấu Mèo

 

   Có thể nói, đây là minh chứng rõ nét nhất cho “mối duyên đẹp” giữa fan và thần tượng. Gấu Mèo gia nhập FC Mỹ Tâm từ những ngày đầu thành lập, rồi giữ luôn vị trí Trưởng FC nhiều năm liền, góp công không nhỏ giúp FC Mỹ Tâm trở thành một trong những FC có số lượng thành viên đông nhất, có những hoạt động lành mạnh, thiết thực với đời sống cộng đồng. Nhờ đó, khi MT Entertainment ra đời, ca sĩ Mỹ Tâm đã tin tưởng giao cho Gấu Mèo làm thư ký của cô. Bây giờ mỗi lần Mỹ Tâm xuất hiện, Gấu Mèo luôn ở bên cạnh như người trợ lý không thể thiếu.

 

   “Trái với suy nghĩ của nhiều người, chị Tâm không “cưng” fans lắm đâu. Chị rất nghiêm khắc với các fans trong chuyện học hành, đối với những fans đã đi làm rồi thì chị Tâm thường hay biểu lộ sự quan tâm đến công việc của mọi người. Dù với tư cách là người hâm mộ hay là nhân viên, mình học hỏi rất nhiều từ chị Tâm, nhất là thái độ nghiêm túc của chị khi làm việc. Chỉ tiếc một điều, kể từ khi trở thành thư ký cho chị Tâm, mình không còn được “quậy” với chị nhiều như trước nữa. hì...hì”.

 

 

 

   “Biết nói thế nào nhỉ, Gấu Mèo đã trưởng thành rất nhiều so với những ngày mới vào FC. Những ngày đầu làm việc thì Gấu Mèo hơi lúng túng vì thiếu tự tin, nhưng Gấu Mèo đã vượt qua được sức ép, ngày càng làm việc khoa học hơn, cô nhân viên du lịch giờ đây đã “lành nghề” trong lĩnh vực showbiz rồi”.

 

   Lương Bích Hữu và Hizo

 

   Một trường hợp khác cũng khá nổi bật, thể hiện mối quan hệ khắn khít giữa ca sĩ và fans, đó là ca sĩ Lương Bích Hữu và Hizo. Được cộng đồng mạng gọi là hot blogger nhờ vào tài chụp ảnh và những thiết kế lạ mắt, Hizo kể: “Lúc đầu không hiểu sao mình “ghét” chị Hữu lắm, sau này qua quá trình làm việc thấy chị ấy cũng dễ thương. Hai chị em tự nhiên thân với nhau lúc nào không biết”.

 

Hizo và Lương Bích Hữu

 

   Ca sĩ Lương Bích Hữu thì đặc biệt tin tưởng người cộng sự và cũng là fan ruột của cô. Từ lúc tách khỏi Nguyễn Pro, thành lập công ty riêng, mọi công việc về hình ảnh, thiết kế đều giao cho Hizo đảm nhận. Lương Bích Hữu bộc bạch: “Những lúc cảm thấy buồn, cần có người tâm sự, Hữu thường hay “trút” lên Hizo. Nhớ có lần Hizo đi du học ở Úc, ngày nào hai chị em cũng chat cả, bây giờ Hizo là người không thể thiếu, khi Hữu thực hiện album hay một kế hoạch âm nhạc mới”.

 

   Đan Trường và đội ngũ fans

 

Đan Trường và "fan ruột" Thu Thủy trong một chuyến lưu diễn

 

   Người có nhiều “fan ruột” nhất phải kể đến ca sĩ Đan Trường. Bạn có tin không, 80% nhân viên trong HT Production đều được tuyển từ FC Đan Trường đấy. Riêng 4 nhân viên đang trực tiếp làm việc với ca sĩ Đan Trường, trước đây cũng đều nằm trong FC của anh. Có trường hợp đặc biệt như chị Thu Thủy – người phụ giúp công việc nấu ăn và trang điểm – đã “gắn bó” với Đan Trường khắp các show diễn gần xa, tính đến nay đã 11 năm. “Là một trong 10 người đầu tiên thành lập FC Đan Trường, mình xin vào công ty làm để thường xuyên được gặp mặt anh Trường. Thấy mình hâm mộ quá, anh Hoàng Tuấn cũng tạo điều kiện cho mình làm việc, nhờ vậy mình có cơ hội gặp Đan Trường nhiều hơn. Tuy giờ đây mình làm việc bên cạnh thần tượng, nhưng lúc có thời gian rãnh là mình lại đến sân khấu để xem anh Trường biểu diễn”, chị Thu Thủy cho biết.

 

TRUNG KIÊN

(ĐMCT số 457, phát hành 16.7.2009)

 
Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn