Nhạc sĩ Thanh Tâm đoạt 3 giải Bài hát Việt

Thanh TâmĐỗ Hải Yến trình bày ca khúc Thềm nhà có hoa 

    Ngày 27.8 vừa qua, liveshow số 4 Bài hát Việt đã diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.  Nhạc sĩ trẻ Thanh Tâm đã lập cú hatrick cho bài Thềm nhà có hoa do anh sáng tác và phối khí với 3 giải thưởng: Bài hát của tháng, Bài hát được khán giả yêu thích nhất và Nhạc sĩ phối khí hiệu quả. Giải thưởng Bài hát ấn tượng tháng 7 thuộc về ca khúc  Sáng của Hồ Minh Phúc và ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đoạt giải Ca sĩ thể hiện hiệu quả, khi trình bày ca khúc này.
    Liveshow Bài hát Việt số 4 đã đem đến cho khán giả một đêm nhạc đa phong cách: vừa nhẹ nhàng, sâu lắng; vừa sôi nổi, trẻ trung với những ca khúc viết về tình yêu: Như giấc mơ (Văn Phong), Nằm mơ (Như Huy), Chuông gió (Võ Thiện Thanh), Chỉ còn tôi với tôi (Quang Đức), Em là ai (Nguyễn Tuấn), Thiên đường gọi tên (Mạnh Quân), Quê tôi (Y Jang Tuyn), Vì anh vẫn yêu em (Hoàng Bách), Thư pháp (Nguyễn Duy Hùng), Con đường tình yêu (Tường Văn), Trôi vào đêm Hà Nội (Lê Đăng Khoa).
    Sau đêm diễn, giải thưởng Bài hát ấn tượng do khán giả bình chọn qua tin nhắn điện thoại đã thuộc về ca khúc Thiên đường gọi tên của tác giả trẻ Mạnh Quân.

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn