Hiền Thục phát hành 2 album mới

    Không lạ khi Hiền Thục dành những tình cảm đặc biệt của mình đối với lứa tuổi thiếu nhi. Cô vốn là “ngôi sao nhí” xuất thân từ phong trào ca nhạc thiếu nhi của TP.HCM ngày trước. Hiện Hiền Thục đã lên chức mẹ với cô con gái Gia Bảo xinh xắn. Chính vì vậy mà người mẹ trẻ này đã ghi âm một album với tựa đề “Tiếng hát thiên thần” gồm toàn những ca khúc thiếu nhi nổi tiếng thế giới dành cho thiếu nhi như: Jingle bells, Long long ago, Ten little Indian boys... Tiếng hát thiên thần” hát cho thiếu nhi những giai điệu hồn nhiên, sôi nổi và được Hiền Thục xếp vào album mang “mạng Hỏa”, album thứ 4 trong loạt album Ngũ hành của Hiền Thục.

    Ra album hát nhạc thiếu nhi, Hiền Thục có điều gì muốn nhắn gởi với khán giả?
    Ngoài việc từng có quá trình gắn bó với phong trào ca hát  thiếu nhi trước đây, lý do để Thục thực hiện album “Tiếng hát thiên thần” còn là việc muốn tiếp cận, làm hài lòng đến nhiều đối tượng khán giả. Tuổi thơ luôn để lại dấu ấn trong lòng mỗi người, vậy nên, những ca khúc thiếu nhi sẽ góp phần giúp ta nhớ về tuổi thơ hồn nhiên của mình.
    Cùng thời điểm, Hiền Thục còn tung ra CD single “Trọn kiếp bình yên” với ca khúc Trọn kiếp bình yên (sáng tác Đan Anh), được thể hiện thành 3 version với ba phong cách nhạc khác nhau: hip-hop, R&B và ballad. Ngoài bài Trọn kiếp bình yên đĩa nhạc này còn có 4 ca khúc khác được tặng kèm là: Nụ cười trở lại (Xuân Nghĩa), Ngày của mẹ (Phương Huyền), Cô bé lọ lem (Mai Lâm) và Dẫu có lỗi lầm (Hồ Hoài Anh). Trong đó, Trọn kiếp bình yênDẫu có lỗi lầm là 2 ca khúc Hiền Thục từng hát trong liveshow S-fone Forever Concert của ca sĩ Bi (Rain) vào 8.6.2006 trên sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.
Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn