Video Clip của bạn

    “Video clip của bạn” là sân chơi âm nhạc mới khởi động, dành cho các bạn trẻ đam mê ca hát, do đài HTVC tổ chức.Các bạn trẻ trong độ tuổi từ 15 đến 30 sẽ có dịp giới thiệu giọng hát của mình, tham gia chương trình bằng cách gởi đĩa thu âm (audio CD, DVD) giọng hát về Trung tâm Truyền hình cáp HTVC từ ngày 20 đến 30 mỗi tháng (hạn chót là ngày 30.11.2006). Những thí sinh “đạt chuẩn” sẽ được Ban tổ chức chọn để thu hình và phát sóng trên kênh HTVC (nếu thí sinh tự thu hình sẽ được hỗ trợ 500.000/người, cho mỗi đĩa đạt yêu cầu).
    Dựa vào kết quả “Bình chọn và dự đoán” của khán giả, 30 video clip có tỉ lệ bình chọn cao nhất sẽ vào vòng chung kết. Thể lệ tham gia “Bình chọn và dự đoán” video clip được yêu thích:
    Gởi tin nhắn SMS đến tổng đài 8300 theo cú pháp: VC<mã số video clip> (VC: mã chương trình Video clip của bạn; mã số video clip: mã số của mỗi video clip sẽ được công bố khi phát sóng).
    Trong vòng chung kết, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào kết quả bầu chọn của khán giả và của Hội đồng nghệ thuật (theo tỉ lệ khán giả 60%, Ban giám khảo 30%) để xác định các giải Đĩa vàng, Đĩa bạc... cho cuộc thi.
    Lễ trao giải sẽ được tổ chức trang trọng với sự có mặt của các thí sinh tham gia biểu diễn vào đêm 31.12.2006.

TRUNG KIÊN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn