Ca sĩ Ngân Hà trở lại

 

   Năm 2005, ca sĩ Ngân Hà đã làm nhiều người ngạc nhiên, vì sau khi phát hành album “Muốn nói với anh”, Ngân Hà lánh khỏi sàn diễn một thời gian, mà cô cho là khoảng thời gian tự khám phá bản thân, để có thể hiểu và yêu nghề hơn. Các fans không phải chờ đợi lâu, ca sĩ Ngân Hà vừa trở lại với album “Nhớ nhớ nhớ”.

   Giống như album đầu tiên của Ngân Hà, “Nhớ nhớ nhớ” cũng bao gồm 6 ca khúc do Ngân Hà sáng tác, trong đó có các bài: Biển yêu, Nhớ nhớ nhớ, Phút ban đầu... ngoài ra, album “Nhớ nhớ nhớ” được “đảm bảo chất lượng” với các ca khúc sáng tác của 3 nhạc sĩ trẻ đang rất được yêu thích hiện nay: Minh Nhiên (Hãy vui lên), Vũ Quốc Việt (Có những ước muốn), Quốc An (Giấc mơ kỷ niệm).

   Sở hữu chất giọng nữ trung truyền cảm, thế mạnh của Ngân Hà thể hiện rõ trong các ca khúc R&B, và sự trau chuốt về ca từ trong những ca khúc do cô sáng tác. Đúng như Ngân Hà đã nói, những sáng tác của cô có thể không thật sự đặc sắc, nhưng đó là những cảm xúc rất chân thật, cô tin rằng sẽ nhận được sự đồng cảm từ phía khán giả.

T.K 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn