Phương Vy tham gia cuộc thi Asia Idol

 

   Sau khi đoạt giải Thần tượng âm nhạc trong cuộc thi Việt Nam Idol tổ chức vào tháng 10 vừa qua, nữ ca sĩ Phương Vy sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Asia Idol diễn ra từ 6.12 đến 12.12 tại Indonesia.

   Tham gia cuộc thi này có các thí sinh - những người đoạt giải nhất trong các cuộc thi Idol Ấn Độ, Maylaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Việt Nam... tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi Asia Idol đều phải hát hai ca khúc. Một ca khúc tiếng Anh và một ca khúc bản ngữ.

   Hiện tại, Phương Vy đã gửi sang BTC cuộc thi Asia Idol 6 ca khúc (3 bài tiếng Anh, 3 bài tiếng Việt) để BTC chọn ra hai ca khúc cho đêm chung kết. Đó là các bài Nụ cười và ước mơ, Lúc mới yêu, 60 năm cuộc đời, River deep mountain high, Fever, When you tell me that you love me.

   Phương Vy cho biết, lần đầu tiên tham gia một cuộc thi quốc tế, cô cảm thấy rất hồi hộp. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm có được từ cuộc thi Việt Nam Idol cùng với sự giúp đỡ, chỉ dạy của nhạc sĩ Đức Trí, nên cô cảm thấy mình đủ tự tin để bước vào cuộc thi này.

   Tuy không đặt mục tiêu lớn, nhưng cô sẽ cố gắng thể hiện hết sức mình trong cuộc thi này. Trong một tuần tham gia cuộc thi, Phương Vy sẽ tham gia các hoạt động như quay hình, chụp ảnh, giao lưu với các fans, tập dợt với ban nhạc và gặp gỡ Thủ tướng Indonesia trước khi cuộc thi bước vào đêm chung kết 12.12.

T.K

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn