Hai chương trình ca nhạc truyền hình kỷ niệm 1 năm ra mắt

    Không hẹn mà gặp, vào đêm 14.8, hai chương trình ca nhạc truyền hình đang được giới trẻ yêu thích là Sắc màu âm nhạc và Thế giới V-pop đều tổ chức chương trình biểu diễn kỷ niệm 1 năm ra mắt khán giả.

Thế giới V-Pop


    Đêm 14.8, chương trình Thế giới V-pop do đài truyền hình Bình Dương và công ty Thế Giới Giải Trí phối hợp tổ chức, kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt chương trình tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM). Tham gia biểu diễn có các ca sĩ: Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, nhóm Lọ Lem... Sau một năm ra đời, Thế giới V-pop vẫn luôn giữ tôn chỉ là sân chơi cho các ca sĩ và ban nhóm nhạc trẻ có dịp thể hiện những ca khúc hay, mới của mình đến đông đảo khán giả xem đài.

Sắc màu âm nhạc


    Diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. “Sắc màu âm nhạc” tháng 8 là chương trình ca nhạc quy tụ những tình khúc quen thuộc của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Trịnh Nam Sơn, Nguyễn Ánh 9, Vũ Quốc Việt..

    Các ca sĩ tham gia hầu hết là những người đã từng thể hiện rất thành công ca khúc của những nhạc sĩ này, như Hồng Nhung, Xuân Phú, Nguyên Thảo.... “Ca sĩ phòng trà” Lê Hiếu lần đầu tiên hát trên sân khấu “Sắc màu âm nhạc” với các bài “hit” của anh: Con đường màu xanh (Trịnh Nam Sơn), Lời từ biệt tình yêu (Lê Quang) và song ca với Nguyên Thảo ca khúc Buồn ơi chào mi (Nguyễn Ánh 9).

    Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt phụ trách phần giới thiệu các album trong tháng cho biết, Sắc màu âm nhạc trong thời kỳ mới vẫn tiếp tục nỗ lực giới thiệu đến khán giả xem chương trình những album, sản phẩm âm nhạc mới của các ca sĩ ngôi sao lẫn ca sĩ, nhóm nhạc trẻ.

TRUNG KIÊN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn