Ngũ Long Công Chúa teenpop

   Khán giả teen là lực lượng khán giả sôi động, nhiệt tình nhất và có ảnh hưởng lớn đến xu hướng âm nhạc ở bất kỳ một quốc gia nào, do đó, nhu cầu thưởng thức âm nhạc của Tuổi teen là rất lớn. Thị trường âm nhạc tại Việt Nam lâu nay vốn không thiếu những ca sĩ hát phục vụ Tuổi teen (Quang Vinh, Thanh Ngọc, Bảo Thy...) nhưng hoạt động khá rời rạc, nên không gây được hiệu ứng cần thiết để tạo thành một trào lưu, hay hiện tượng trong âm nhạc. Nhận thấy thị trường âm nhạc dành cho Tuổi teen vẫn chưa được đầu tư đúng mức, nhạc sĩ Nguyễn Hà – Giám đốc Nguyễn Productions quyết định thành lập một nhóm nhạc chỉ hát phục vụ cho khán giả lứa tuổi này, và không giấu tham vọng đây sẽ là một trong những đại diện tiêu biểu của làng V-pop tương lai.

 

   Lấy hình ảnh Ngũ long công chúa làm tên gọi và phong cách chủ đạo, Nguyễn Productions đã tuyển chọn “5 công chúa” rất kỹ lưỡng, họ đều là những ca sĩ, nhóm hát và ít nhiều đã có được chỗ đứng trong làng âm nhạc (Lương Bích Hữu, Yến Trang, Yến Nhi, Bích Trâm, Minh Trang). Khác với các nhóm hát thông thường, 5 công chúa không chỉ hát chung với nhau, mà mỗi thành viên trong Ngũ long công chúa đều có thể hát solo (Lương Bích Hữu, Minh Trang...), hay kết hợp song ca (Yến Trang – Yến Nhi, Bích Trâm – Minh Trang).

   Vào lúc 20h30 ngày 25.11.2007, Nguyễn Productions sẽ tổ chức Dạ hội Ngũ long công chúa nhằm đánh dấu sự tham gia chính thức của 5 cô gái dễ thương vào làng V-pop. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời: Nguyên Vũ, Triệu Hoàng, Vương Khang.

   Lương Bích Hữu: “Các bạn có nhớ Cô gái Trung Hoa này không?”

   Thành viên đầu tiên và là thành viên được mến mộ nhất trong Ngũ long công chúa chắc là Lương Bích Hữu, nữ ca sĩ gốc Hoa đang rất được fans Tuổi teen yêu thích qua các ca khúc: Dằm trong tim, Cô gái Trung Hoa... Trước đây, Lương Bích Hữu đã từng là thành viên nhóm HAT, còn Ngũ long công chúa bây giờ là do Hữu dẫn đầu đó nha các bạn.

   * Tên thật: Lương Bích Hữu 
   * Ngày sinh: 1.9.1984
   * Ca sĩ yêu thích: Coco Lee
   * Thể loại nhạc: Pop, ballad
   * Album: vol 1 “Cô gái Trung Hoa”, vol 2 “Ayda ayda!”.
   * Liveshow Cô gái Trung Hoa

 

   Yến Trang - Yến Nhi: “tụi mình giống nhau quá... hi..hi...”

   Là hai chị em ruột, Yến Trang và Yến Nhi có rất nhiều điểm chung nên không có gì ngạc nhiên khi họ là bộ đôi hát song ca tốt nhất trong Ngũ long công chúa. Ngoài đời, cả hai chị em đều rất ít nói, nhưng khi vui lên thì không biết được à nha.

   * Tên thật: Nguyễn Yến Trang - Nguyễn Yến Nhi
   * Ngày sinh: 15.4.1984 - 11.8.1987
   * Thể loại nhạc: Pop, Dance
   * Sở thích chung: Thời trang, shopping
   * Ca khúc hit: Goodbye my love, Đừng theo em, Hẻm Vắng

   Nhóm Tata: “nhanh lên nào, trễ giờ diễn rồi Trâm ơi”

   Không giống như 3 nàng công chúa kia, Minh Trang và Bích Trâm hầu như trái ngược nhau từ cá tính đến những sở thích trong cuộc sống, nhưng họ gặp nhau và có sự đồng điệu trong âm nhạc, thế là một nhóm hát với cái tên ngộ nghĩnh ra đời: nhóm Tata. Giờ đây, Tata đã là thành viên của Ngũ long công chúa.

    Nhóm Tata:
   * Phạm Lê Minh Trang, sinh ngày: 25.4.1989 - Đã đoạt giải cao nhất của cuộc thi GĐTY IDOL 2005, hiện đang theo học tại Nhạc viện TP.HCM - Ca khúc được yêu thích: Mèo con, Hoa liễu ơi, Vừa mới biết yêu...
   * Nguyễn Bích Trâm, sinh ngày 29.11.1988 - Từng đoạt giải Mic vàng của Báo 2! - Ca khúc được yêu thích: Rùa con, Hãy bước đi, Cơn mưa chiều...

TRUNG KIÊN 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn