Liveshow “Lam xưa” tại TP.HCM

 

   Một tin vui dành cho các khán giả yêu âm nhạc tại TP.HCM, nhất là những ai yêu thích giọng ca Thanh Lam, sau 2 đêm diễn rất thành công tại Nhà hát lớn Hà Nội, ca sĩ Thanh Lam đã quyết định tổ chức thêm một đêm Lam xưa nữa tại Nhà hát Hòa Bình, vào lúc 20h00 ngày 29.11.2007.

   Ca sĩ Thanh Lam tâm sự: “Tổ chức liveshow tại TP.HCM là việc hoàn toàn không nằm trong dự định của tôi. Ban đầu tôi cũng muốn tổ chức liveshow tại Hà Nội và TP.HCM, nhưng vì kinh phí không cho phép, nên chỉ tổ chức tại Hà Nội mà thôi. Sau khi liveshow được trình diễn thì nhiều bạn bè khuyên là nên tổ chức tại TP.HCM, và tôi cũng nhận được sự ưu ái tài trợ của nhiều đơn vị nên mới dám làm tiếp”.

   Liveshow vẫn dựa trên sơ đồ dàn dựng từ chương trình ở Hà Nội, nhưng sẽ diễn ra trong một không gian lớn hơn, hoành tráng hơn. Biểu diễn cùng với Thanh Lam là 3 ca sĩ khách mời và cũng là những người bạn thân thiết của chị: Phương Thanh, Tùng Dương, Trọng Tấn. Ngoài ra, sự có mặt của 30 nhạc công từ Hà Nội vào, bao gồm ban nhạc nhẹ, dàn nhạc dây, dàn nhạc dân tộc cùng dàn trống hội, cho thấy quy mô và sự chăm chút trong âm nhạc của Lam xưa.

T.K

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn