Thanh Thảo dời địa điểm liveshow

   Ngay từ đầu, nữ ca sĩ Thanh Thảo dự tính tổ chức liveshow dành cho sinh viên tại Ký túc xá Đại học Y dược vào đêm 30.9, nhưng vì lý do thời tiết nhiều mưa trong mùa này, nên Thanh Thảo đổi ý, quyết định dời show diễn về tổ chức tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.

 

   Thanh Thảo tâm sự: “Thảo mong muốn mình sẽ chan hòa hạnh phúc trong một đêm nhạc mà khán giả sẽ cùng hát, cùng nhảy với những ca khúc sôi động của Thảo trong một chương trình Non-stop, có DJ và những vũ đoàn Hip hop nổi tiếng, cùng những ca khúc dance sôi động”. Thảo gọi đây là đêm hội âm nhạc và không có ghế ngồi, một đêm hội dành cho khán giả SVHS của ca sĩ Thanh Thảo cùng sự góp mặt của những khán giả trẻ sôi động và nhiệt tình. Thảo thích dùng từ đêm hội âm nhạc cho đúng tính chất chương trình và thể hiện sự gần gũi giới trẻ.

   Sân Lan Anh hôm ấy sẽ không có ghế ngồi như bình thường, mà sẽ là một sân chơi sôi động, gần gũi hơn. Khách vip sẽ được mời vé trên khán đài A. Sân khấu trang trí rất đúng với tính chất dance. Show diễn có nhiều thứ lần đầu tiên như: MR Dee lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC kết nối chương trình bằng kiểu đọc Rap trên nền nhạc của DJ Lê Minh, đây cũng là DJ lần đầu tiên tham gia show diễn. Lần đầu tiên xuất hiện cô ca sĩ mới của công ty: Từ Minh Hy, cùng những ca sĩ khách mời như Đan Trường, Phương Uyên, Đinh Tiến Đạt....

    Chương trình sẽ tặng 10 suất học bổng cho SV nghèo, trích ra từ quỹ “Nâng cánh ước mơ” do Music Box thành lập.

T.K 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn