Quang Dũng cưới vợ Hoa hậu


Quang Dũng                                            Jennifer Phạm

   Ngày 25.7, ca sĩ Quang Dũng sẽ tổ chức đám cưới tại khách sạn Sofitel Plaza (TP.HCM). Cô dâu là Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm. Quang Dũng và Jennifer Phạm gặp nhau, quen nhau rồi yêu nhau khi cùng đóng chung bộ phim Những chiếc lá của thời gian. Trong phim, Jennifer Phạm thủ vai Angela, người yêu Quang Dũng (vai Nguyễn). Trong quá trình bộ phim đang bấm máy đã có nhiều thông tin “rò rỉ” về mối quan hệ “trên mức tình bạn” giữa Quang Dũng và Jennifer.


Jennifer Phạm

   Ban đầu, cả hai đều tránh né rằng, tình cảm của họ chỉ là bạn bè. Jennifer cho biết cô là một người hâm mộ tiếng hát Quang Dũng. Sau khi đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 và trở về thăm quê hương, Jennifer đã đi nghe trực tiếp Quang Dũng hát ở các sân khấu. Tình bạn giữa họ gắn kết dần. Người ta thấy trong liveshow Chuyện hôm qua của Lam Trường, Quang Dũng và Jennifer Phạm đi xem và ngồi chung rất... ra vẻ tình nhân. Đặc biệt cả hai mặc trang phục có màu giống nhau – cách thể hiện thường thấy ở những đôi tình nhân!

   Cho đến khi bộ phim Những chiếc lá của thời gian quay xong, trong một lần trả lời phỏng vấn, Jennifer Phạm khẳng định, cô đã “tìm được một nửa của mình” ở ngay tại quê hương Việt Nam. Mọi người tin rằng “một nửa” đó là Quang Dũng, song vẫn còn bán tín bán nghi. Đến nay thì thông tin đã xác thực: Quang Dũng và Jennifer sẽ tổ chức lễ cưới tại Việt Nam ngày 25.7 và tổ chức tại Mỹ vào tháng 9.2007.

   Quang Dũng cho biết, chuyện tình cảm riêng tư của anh sẽ không ảnh hưởng gì đến sự nghiệp. Trong năm nay Quang Dũng vẫn ra album song ca với Hồng Nhung, tiếp tục lưu diễn trong và ngoài nước. Jennifer Phạm thì nói, cô luôn ủng hộ Quang Dũng trong nghề ca hát của anh.

TRUNG KIÊN 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn