Ai sẽ đoạt “Album Vàng” tháng 6?

 

   Chương trình Album Vàng tháng 6 sẽ phát sóng trực tiếp lúc 20h15 ngày 11.6.2007 trên 8 kênh truyền hình: HTV.7, đài truyền hình Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Tây, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Cần Thơ.

   5 album tranh giải Album Vàng tháng 6 đều của những gương mặt ca sĩ quen thuộc trong làng nhạc Việt, được nhiều người biết đến, như: Nguyễn Phi Hùng, Hồ Quỳnh Hương, Quang Vinh, Kỳ Phương, Phương Uyên.

   Điểm đặc biệt trong 5 album này là hầu hết đều có ca khúc do chính ca sĩ tự sáng tác. Toàn bộ các ca khúc trong album “Gia đình tôi” của Phương Uyên và album “Anh sẽ về” của Kỳ Phương đều do hai ca sĩ này sáng tác. Album “Ngày bình yên” của Nguyễn Phi Hùng với 14 ca khúc, thì có đến 10 ca khúc do chính anh sáng tác. Hồ Quỳnh Hương, Quang Vinh cũng đã giới thiệu trong album của mình các ca khúc tự sáng tác.

   Nhìn vào 5 album có thể thấy các ca sĩ đang có xu hướng tự sáng tác ca khúc cho chính mình hát. Điều đó thể hiện sự phấn đấu học hỏi, trau dồi nghề nghiệp cũng như tự khẳng định tài năng của mình trong hoạt động âm nhạc, của các ca sĩ trẻ hiện nay.

T.K

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn