Nhật Quốc & Tấn Quốc- "Hoàng tử sinh đôi 2"

 

   Sau hai album VCD “Tình yêu đầu tiên”“Hoàng tử sinh đôi 1” được khán giả tuổi teen yêu thích. Vừa qua, Nhật Quốc – Tấn Quốc tiếp tục trình làng album VCD vol 3 “Hoàng tử sinh đôi 2”. Album này là phát huy những thế mạnh âm nhạc đã được khán giả đón nhận, đồng thời giới thiệu những sáng tạo mới của hai chàng ca sĩ tuổi teen này.

   Album “Hoàng tử sinh đôi 2” gồm 8 ca khúc giai điệu hiphop, R&B, ballad và dân ca: Hoàng tử sinh đôi 2, Anh chấp nhận làm người đến sau, Anh cố quên em, Sao em không yêu như lời em nói, Không yêu thì thôi, Hành trình trên đất phù sa... Khách mời trong album là những người bạn thân thiết với "tụi Quốc": Tam ca cá mập Hoàng Mập – Phúc Béo – Tuyền Mập, Diễn viên Ngọc Xuân – Ngọc Thảo – Nhã Uyên – Minh Huy, nhà thư pháp Nguyễn Hiếu Tín...

   Bên cạnh đó, Nhật Quốc – Tấn Quốc sẽ hát trong liveshow “Hoàng tử sinh đôi” miễn phí vòng quanh 4 Trường THPT trên địa bàn thành phố, bắt đầu từ ngày 29.6 ( mở màn tại Trường THPT Lê Hồng Phong, sau đó đến Lê Quý Đôn, Nguyễn Trung Trực và Nguyễn Trãi).

T.K

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn