Thanh Thảo bật mí về tình bạn với Đan Trường

    Đan Trường và Thanh Thảo có một tình bạn đồng nghiệp rất ít người biết được, kể cả khán giả lẫn người trong giới nghệ sĩ. Năm vừa qua, cả hai đã cùng nhau xuất hiện trên màn bạc trong bộ phim điện ảnh đầu tiên của hai người: Võ lâm truyền kỳ.

   Lần đầu tiên Thanh Thảo biết Đan Trường là cách đây đã hơn 10 năm. Thanh Thảo nhớ lại: “Trong một buổi diễn tại sân khấu Bách Tùng Diệp (quận 1), tôi thấy dưới hàng ghế khán giả Đan Trường đến xem. Về sau Đan Trường nổi tiếng rất nhanh khiến ai cũng phải bất ngờ và nể phục sự vươn lên của anh”.

   Thanh Thảo khá thân thiết với Đan Trường, dù tình bạn này hầu như ít ai biết đến, cả khán giả lẫn trong giới nghệ sĩ. Thanh Thảo nói: “Chúng tôi thường chia sẻ với nhau những buồn vui của công việc và cuộc sống”. Sau giờ đi diễn, Đan Trường và Thanh Thảo thường trao đổi qua điện thoại. (Ảnh bên: Thanh Thảo và Đan Trường tại Đài Loan)

   Trong mắt Thanh Thảo, cô cho rằng Đan Trường là người bạn chân thật và hiền lành, có ý chí cầu tiến và một bề dày phấn đấu đáng nể, để giữ vững vị trí trong làng ca hát trong suốt 10 năm qua. Thảo nói: “Tôi khâm phục Trường, trong nhiều lần trò chuyện với Trường, tôi thấy được những trăn trở, khó khăn của Trường trong cuộc sống, vì gia đình và vì những người hâm mộ mà Trường đã cố gắng rất nhiều để làm hài lòng mọi người”.

   Trước đây, Thanh Thảo từng nhận lời tham gia liveshow Đan Trường mà không cần quảng cáo tên tuổi của mình. Lý giải điều này, Thanh Thảo nói: “Đan Trường là bạn nhiều năm nay của tôi. Khi Trường có lời đề nghị nào thì ít khi tôi từ chối. Bản thân tôi thấy vui khi được tham gia liveshow của Trường, vì đó là kỷ niệm cho tình bạn ít ai biết giữa chúng tôi”.

   Đan Trường từng tặng cho cô bạn Thanh Thảo hai chú cá La Hán rất đẹp. Ai cũng biết Đan Trường có sở thích nuôi cá, và cũng chính anh đã khiến Thanh Thảo làm quen với thú tiêu khiển này. Trong đêm sinh nhật 8.3 của Thanh Thảo, Đan Trường xuất hiện khiến cô rất vui, vì biết rằng Trường rất hiếm hoi tham gia những cuộc tụ tập đi chơi.

 

   Thanh Thảo bật mí, Đan Trường cũng là người âm thầm giới thiệu rất nhiều show diễn cho mình. Gần nhất là việc Thảo tham gia phim Võ lâm truyền kỳ, cũng do sự giới thiệu của Đan Trường và anh Hoàng Tuấn. “Tôi tham gia vì muốn được đóng phim cùng với các nghệ sĩ thân thiết như Đan Trường, Phương Thanh, anh Hoài Linh...”.

   Thanh Thảo khen ngợi khả năng diễn xuất của Đan Trường: “Lần đầu tôi đóng phim mà được đóng cùng các đồng nghiệp thân như Đan Trường nên tôi cảm thấy rất vui. Chính Đan Trường đã góp ý nhiều cho cách diễn của tôi tốt hơn. Đóng phim Võ lâm truyền kỳ rất cực, đua xe giữa trời mưa, thức trắng đêm để quay hình, đóng trong phim trường đầy khói lửa, tiếng nổ xung quanh... Thế nhưng ai cũng nỗ lực nên tôi cũng phải cố gắng để hoàn thành vai diễn của mình, không phụ công giới thiệu của Đan Trường”.


Thanh Thảo và Đan Trường trong phim Võ Lâm truyền kỳ

   Điều thú vị là, trong phim Thanh Thảo lại đóng vai một trong những kẻ “truy sát” Đan Trường bằng ngựa, xe máy, rồi canô... Cô cũng thuộc nhóm “hành hạ” Đan Trường trong phân cảnh nhóm Minh Chủ, Đông Tà, Tây Độc, Nga Mi... bắt trói Anh Hùng Cờ Lau.

   Đầu năm 2007, Đan Trường cũng mời Thanh Thảo cùng tham gia chuyến giao lưu và biễu diễn tại Đài Loan của anh. Đây là chuyến lưu diễn chung ở nước ngoài gần nhất của cả hai. Trước đây Đan Trường và Thanh Thảo đã cùng đoàn lưu diễn chung rất nhiều lần tại các quốc gia Úc, châu Âu, Mỹ, Canada...

   Thanh Thảo nói, trong năm 2007, Đan Trường có một dự án biểu diễn lớn và cô sẽ rất sẵn lòng tham gia cùng người bạn đồng nghiệp thân thiết này.

A.PHƯƠNG

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn