Ca sĩ Lam Trường: Mong sớm gặp lại khán giả Cà Mau

    Vừa qua, tại sân khấu ngoài trời của Trung tâm Văn hóa Cà Mau, Chương trình Âm Vang Miền Tây kỳ thứ 20 được tổ chức với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có Lam Trường. Tại đêm diễn anh đã thể hiện rất thành công 2 ca khúc Người tình trăm năm của Đức Huy và Ngày xuân Long Phụng sum vầy của Quang Huy. Từ sân khấu bước xuống trong vòng vây của khán giả yêu âm nhạc xin chữ ký, chụp hình… dù người còn đẫm mồ hôi, Trường cười thật tươi nhận trả lời phỏng vấn của phóng viên Báo ảnh Đất Mũi.
 


    PV: Hôm nay Trường hát thật hay và khán giả Cà Mau cũng dành cho Trường nhiều tràng vỗ tay yêu mến ?
    - Ca sĩ Lam Trường: Hôm nay Trường rất vui khi lần đầu tiên được tham gia chương trình Âm Vang Miền Tây. Đã lâu rồi, Trường mới được hội ngộ cùng khán giả Cà Mau. Nhớ lắm và thương khán giả mình lắm! Khán giả Cà Mau rất nồng nhiệt và thật sự đã tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng Trường. Trường rất mong có điều kiện lại được gặp lại những khán giả thân thương của mình trong thời gian sớm nhất. Hôm nay Trường nhận được sự cổ vũ thật nồng nhiệt, các bạn tặng hoa và còn hôn Trường nữa. Tình cảm này rất sâu đậm. Đêm nay, và có lẽ nhiều đêm nữa Trường sẽ mất ngủ vì nhớ đến tình cảm của các bạn dành cho Trường. Người Việt Nam mình nói chung và khán giả Cà Mau mình nói riêng rất yêu âm nhạc nên Trường rất mong sẽ thực hiện một chương trình riêng, lớn hơn để phục vụ bà con mình, đáp lại tình yêu mến mà các bạn dành cho Trường suốt trong thời gian qua và hiện tại.
 
    PV: Được biết tới đây Trường sẽ thực hiện Liveshow lần thứ 3, Trường nói đôi chút về Liveshow của mình đi?
    - Ca sĩ Lam Trường: Cuối năm 2006, trường vừa ký kết với một công ty âm nhạc GOM và trở thành ca sĩ độc quyền của công ty này. Thông qua công ty, những CD, các chương trình biểu diễn âm nhạc của Trường vì thế được quảng bá rộng rãi và mang tính chuyên nghiệp hơn, và đó là điều kiện tốt để Trường thực hiện Liveshow lần thứ 3 trong sự nghiệp ca hát của mình. Liveshow với chủ đề Ngày hôm qua sẽ được thực hiện tại TP.HCM vào ngày 23 và 24-3-2007, tại Hà Nội vào 10-4-2007 và ở Singapore vào 2-4-2007. Tại sao lại là Singapore à ? Vừa qua Trường có sang Singapore và cùng các bạn sinh viên Việt Nam bên đó tổ chức một chương trình biểu diễn âm nhạc để gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt và Trường có hứa khi có điều kiện sẽ lại gặp các bạn bên đó; và lần tổ chức Liveshow này, lời hứa đó sẽ được thực hiện. Nơi Trường tổ chức đêm Liveshow ở Nhà hát Esplanade, đó là sân khấu quốc gia Singapore. Đoàn kêkíp đến từ Việt Nam gần 50 người sẽ giúp Trường thực hiện mong ước này.
 


    PV: Tại sao lại là Chuyện hôm qua?
    - Ca sĩ Lam Trường: Chuyện hôm qua là một ca khúc do Trường sáng tác và được khán giả chấp nhận thông qua cách biểu diễn của Trường, và bài hát này có trong CD mà Trường phát hành trước khi thực hiện Liveshow lần thứ 3. Liveshow lần thứ 3 này nói lên niềm mong muốn của Trường suốt trong sự nghiệp biểu diễn âm nhạc trong 10 năm qua. Đáng lý ra Liveshow 3 đã được thực hiện hồi năm ngoái, nhưng do Trường bận đóng phim Tướng cướp nên đành lỗi hẹn với các bạn, đến nay mới thực hiện được. Chuyện hôm qua là hồi ức, ôn lại chặng đường mà mình đã đi qua, trưởng thành hơn, được các bạn yêu mến nhiều hơn, Trường rất vui vì điều đó. Đó là phần 1 của chương trình, phần 2 là những ca khúc mới, hy vọng sẽ được các bạn chấp nhận cùng Trường hát vang như những lần tổ chức Liveshow trước đây.
 
    PV: Nếu có một lời mời về biểu diễn tại Cà Mau lần nữa?
    - Ca sĩ Lam Trường: Chắc chắn Trường sẽ tham gia!
 
    PV: Xin cảm ơn Lam Trường và chúc anh thành công trong sự nghiệp biểu diễn âm nhạc cũng như tổ chức thành công Liveshow lần thức 3 của mình.
 
THANH MINH – thực hiện
Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn