Liveshow Rain’s Coming Việt Nam

    Ngày 7.3, Rain - Bi đến TP.HCM để chuẩn bị cho hai đêm liveshow tại Việt Nam, nằm trong khuôn khổ vòng lưu diễn thế giới Rain World Tour 06/07. Có thể nói, đây là sự kiện âm nhạc quốc tế diễn ra tại Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay.


Rain trở lại
   Tháng 6.2006, Rain đã đến TP.HCM biểu diễn trong đêm nhạc do S-Fone tổ chức. Thế nhưng với lần trở lại bằng liveshow Rain World Tour 06/07, Rain sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một chương trình biểu diễn chuyên nghiệp và hoành tráng hơn.


Bi xuất hiện tại Hong Kong

    Chuyến lưu diễn thế giới Rain World Tour 06/07 của Rain mang tên “Rain’s Coming” là sự kiện quan trọng trong ngành công nghiệp giải trí, biểu diễn của châu Á. “Rain’s Coming” được xem là tour trình diễn lớn nhất trong lịch sử của một ca sĩ nhạc Pop - Hàn Quốc, với số tiền đầu tư khoảng trên 100 tỉ won. Tour diễn kéo dài 6 tháng từ ngày 15.12.2006 (tại Seoul, Hàn Quốc) đến tháng 6.2007 (Bangkok, Thái Lan), với 35 show diễn qua các quốc gia, vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Nhật, Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Hong Kong, Philippines và Đài Loan.

    Các chuyên gia hàng đầu trong làng showbiz thế giới đảm trách “Rain’s Coming” đến Việt Nam như: Đạo diễn sân khấu – Biên đạo Jamie King (từng tham gia thực hiện các tour diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Ricky Martin, Britney Spears...), đạo diễn video nổi tiếng Dago Gonzales (thực hiện tour diễn với Madonna, Christina Aguilera, Usher...), giám đốc sản xuất Thomas J.Hudak (sản xuất tour của Prince, Mariah Carey)...

    Rain sinh ngày: 25.6.1982, cao 1,85m. Anh được hâm mộ với vai diễn trong phim Ngôi nhà hạnh phúc (Full House - 2004), mới nhất là phim điện ảnh: I’m a Cyborg, But That’s OK (2006).


Bi tại Las Vegas

    Sự nghiệp ca hát của Rain bắt đầu từ album Vol.1 phát hành năm 2002: “Bad Guy”, kế đến là “Running Away from the sun”, “It’s Raining”“Rain’s coming” (11.2006). Vòng lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp Rainy Day Tour 2005-2006 qua các thành phố châu Á, Mỹ rất thành công, giúp Rain và công ty quản lý mạnh dạn thực hiện vòng lưu diễn thứ hai Rain World Tour 06/07 mà Rain nói rằng: “Đây là chuyến lưu diễn lớn nhất đời tôi!”.

    Rain sẽ hát liên tục khoảng gần hai tiếng đồng hồ với nhiều ca khúc mới nhất trích từ album Vol.4 của anh. Đồng thời không thể thiếu các ca khúc ăn khách trước đây. Hỗ trợ Rain trên sân khấu là nhóm vũ công quốc tế từng theo sát anh trong suốt vòng lưu diễn thế giới. Khán giả sẽ chứng kiến một show diễn với âm thanh ánh sáng đặc sắc và ấn tượng nhất từ trước tới nay trên một sân khấu khổng lồ với màn hình cực đẹp. Các nhà tổ chức dự kiến sẽ có khoảng 25.000 khán giả đến xem mỗi đêm.

Bạn biết gì về Bi's Fan Club Việt Nam?
    Được biết chương trình của Rain’ s coming tại Việt Nam sẽ diễn ra vào năm 2007, nên ngay từ rất sớm (tháng 6.2006) toàn thể Bi’s Fan tại Việt Nam một lòng nhất trí phải học hành và làm việc thật tốt để được gia đình chấp thuận cho tham gia chương trình này; đồng thời lên kế hoạch chào đón Bi trở lại Việt Nam.


    Từ tháng 6.2006, các Fan đã kêu gọi nhau “phải cố gắng dành dụm, để ít nhất có thể sở hữu một chiếc vé xem thần tượng của mình biểu diễn”.

    Cuối tháng 12.2006, sau khi được thông báo ngày giờ chính thức của đêm diễn ở TP.HCM, toàn thể fans của Bi tại Việt Nam không thể kìm nén được sự vui mừng của mình, đặc biệt khi hay tin có đến 2 đêm diễn được thực hiện.

    Ngày 4.3.2007, Bi’s Fan Club tại Việt Nam đã họp mặt toàn thể Fan Rain tại Việt Nam. Các thành viên thông báo về nhóm Tình nguyện viên của FC (TNV) chia làm 2 đội giúp đỡ cho công tác tổ chức show diễn Rain’s coming tại Việt Nam. Đội 1 bao gồm 46 bạn được phát thẻ TNV vào bên trong sân vận động Quân khu 7, hướng dẫn khán giả vào đúng chỗ ngồi, theo dõi trật tự và khuấy động không khí trong đêm diễn. Đội 2 bao gồm 20 bạn tham gia cùng Fan Club chào đón Fan nước ngoài, hướng dẫn cho Fan nước ngoài từ sân bay cho đến khi vào sân vận động...

Một số thông tin về Bi’s Fan Club tại Việt Nam
    Tên gọi: RAINVIETNAM, Ngày thành lập: 30.6.2005. Đến tháng 9.2006: RAINVIETNAM chính thức được JYPE (công ty quản lý của Rain) công nhận là một trong 12 Fan Club đại diện của 12 quốc gia trên thế giới, với forum www.rainvietnam.com hoặc www.rainvietnam.info

    Với sự công nhận này, đại diện RAINVIETNAM có tên trong danh sách 26 thành viên trong hội đồng quản trị THE CLOUD (Câu lạc bộ Fan toàn cầu của Rain). Ban Điều Hành gồm 10 thành viên. Trưởng ban điều hành là Thùy Linh. Email: rainvnoffice@gmail.com. Thành viên chính thức hiện tại (685, trong đó 286 thành viên có thẻ chính thức); Thành viên không chính thức: 3879; với độ tuổi từ 4 - 62; trong đó độ tuổi tập trung 18 - 25 tuổi;  đa số là học sinh, sinh viên.

Buổi họp mặt Fan Rain tại Việt Nam và nước ngoài
    Đây là buổi họp mặt đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức dành cho Fan Rain tại Việt Nam và nước ngoài. Số lượng fans tham gia dự kiến: 200 người gồm Fan nước ngoài (Hàn, Nhật, Hongkong, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Úc, Thụy Sĩ, Mỹ và Canada) và fan tại Việt Nam.  Ngoài ra, có sự tham gia của Cloud Master (Quản trị cao nhất của Câu lạc bộ Fan Rain trên toàn cầu) và một số nhân viên của công ty quản lý Rain (JYPE).

    Nội dung chương trình họp mặt: Giới thiệu món Chả giò và Phở Việt Nam. Văn nghệ do Fan Việt Nam và Fan nước ngoài tham gia. Trò chơi (Quà tặng là khăn lụa tơ tằm đặc trưng của Việt Nam). Giao lưu – Thảo luận kế hoạch thành lập quỹ hỗ trợ trẻ em nhiễm HIV của cộng đồng The Cloud (Hội đồng quản lý Bi’s Fan Club toàn cầu)... Tặng quà lưu niệm cho Fan nước ngoài.

Hoạt động từ thiện với Bi -Rain
    Dự án Blogtraitim (www.blogtraitim.com) khởi động chương trình hành động hướng về cộng đồng bằng việc bán đấu giá áo sơmi, cravat và album ảnh của ngôi sao Hàn Quốc Bi - Rain nhân dịp anh đến Việt Nam biểu diễn. Số tiền thu được sẽ dùng cho việc chăm sóc và phát triển những trẻ em thiếu may mắn trong cả nước.

    Ngày 1.3.2007, website chính thức của dự án từ thiện Blogtraitim tại địa chỉ www.blogtraitim.com chính thức hoạt động để bán đấu giá chiếc áo sơmi, cravat và album ảnh của ca sĩ Bi Rain.

    Giá khởi điểm cho chiếc cà vạt là 4.900.000 đồng. Giá khởi điểm của chiếc áo sơ mi là 9.900.000 đồng. Giá khởi điểm cho bộ album ảnh chụp tại Bangkok, Seoul kèm chữ ký của Rain là 1.900.000 đồng.

    Chương trình bán đấu giá kết thúc vào lúc 0 giờ ngày 7.3.2007. Thông tin, nội dung, cách thức đấu giá sẽ được đăng trên website www.blogtraitim.com và thông tin trên các blog của cư dân mạng Việt Nam.

    Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc đấu giá này sẽ do chính Bi thay mặt BTC trao tặng cho đại diện tổ chức World Vision VietNam trong cuộc họp báo chính thức của chương trình, diễn ra ngày 8.3.2007.

    Một số quyền lợi dành cho người thắng đấu giá như: sẽ được BTC mời tham gia buổi họp báo chính thức của chương trình Rain’s Coming, được chính tay Bi trao tặng vật phẩm và trở thành chủ sở hữu vật phẩm đó.


Bi đến Việt Nam bằng chuyên cơ đặc biệt có sơn hình anh trên thân máy bay

    Nhóm các thành viên khởi xướng của dự án này cho biết: “Khi mọi thứ xuất phát từ trái tim thì luôn luôn quay về với trái tim. Chính vì thế, chúng tôi tin rằng khi kết nối sức mạnh của thế giới ảo, nhiều mảnh đời sẽ được nâng lên và chắp cánh bay xa hơn. Sẽ không phải là một buổi quyên góp và mang tiền đi tặng trung tâm nào đó rồi... về, mà chúng tôi sẽ theo sát và sẻ chia không chỉ là vật chất, mà còn là tinh thần, tình cảm dành cho những số phận thiếu may mắn. Những số tiền thu được sẽ dành cho những con người cần sự nâng đỡ, như đứa con của đôi vợ chồng trẻ sắp qua đời vì AIDS; con của vợ chồng người anh hùng cảnh sát thời bình qua đời trong lúc gìn giữ trật tự cho thành phố. Họ hy vọng, www.blogtraitim.com sẽ có thể dõi theo cuộc sống của các em trong suốt một thời gian dài, để xã hội có thêm những công dân hữu ích”.

    www.blogtraitim.com là một website chuyên về bán đấu giá các vật phẩm của người nổi tiếng. Toàn bộ số tiền thu được từ các hoạt động đấu giá này sẽ được dùng làm từ thiện. Website chính thức xuất hiện lần đầu tiên trong chương trình bán đấu giá chiếc cà vạt, áo sơmi và album ảnh của Bi nhân chuyến lưu diễn thế giới Rain’s Coming tại Việt Nam năm 2007.

CẨM THÚY

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn