NHẬT TINH ANH: “Cơn mưa bắt đầu tình yêu”

   Sau thành công của ca khúc Vầng trăng khóc (một trong những bài hit hiếm hoi của năm 2005), ca sĩ Nhật Tinh Anh đã dành được một chỗ đứng trong lòng khán giả trẻ hâm mộ. Anh vừa phát hành album Vol.4 “Cơn mưa bắt đầu tình yêu”.

   * Ngày càng bận rộn hơn khi sự nghiệp ca hát có chiều hướng phát triển thuận lợi, Nhật Tinh Anh cảm giác như thế nào trước sự thay đổi này?
   - Đúng là tôi bận rộn hơn trước rất nhiều, nhưng nói chung là “Tình anh vẫn như thế” (tựa album Vol.3, phát hành năm 2005 của Nhật Tinh Anh – PV). Sau một thời gian dài chìm lắng, điều hạnh phúc nhất với tôi bây giờ là, mỗi khi bước ra sân khấu, tôi đã tự tin hơn trong tiếng vỗ tay của đông đảo khán giả. Tôi cũng đi diễn liên tục trong và ngoài nước, khiến cuộc sống đời thường có nhiều xáo trộn vì phải dành phần lớn thời gian cho biểu diễn. Thế nhưng, nó chung tính cách tôi vẫn thế, không thay đổi bất cứ điều gì. Tôi vẫn yêu sự yên ả trầm lắng, quân bình trong cuộc sống. Tôi luôn hứa với lòng, phải tiếp tục phấn đấu cật lực, chứ không được chểnh mảng. Có những đêm đi diễn xa về mệt nhoài, nhưng tôi vẫn chăm chỉ vào phòng thu ghi âm ca khúc mới, rồi tập vũ đạo...


   * Nhật Tinh Anh thấy mình phù hợp nhất thể loại nhạc nào? 
   - Là một ca sĩ, nếu có khả năng hát được nhiều thể loại nhạc thì càng tốt. Điều này giúp mình luôn mới mẻ và tạo sự thay đổi trong mắt khán giả. Trong các album trước, tôi cũng thử hát nhiều phong cách khác nhau, xen kẽ ca khúc giai điệu chậm với những bài hiphop. Tuy nhiên, do bản tính thiên về lối sống nội tâm của mình, tôi thích hát những bài tình ca có giai điệu ballad dễ nghe, dễ đi vào lòng khán giả. Tôi muốn thể hiện những bản tình ca bằng tất cả tâm tư và tình cảm của mình. Trong album mới, tôi tâm đắc các ca khúc: Cơn mưa tình yêu bắt đầu, Lưu luyến một nụ hôn, Tình yêu không muộn màng (song ca với Khánh Ngọc)...   * Nhật Tinh Anh có nghĩ rằng, mình hát song ca với Khánh Ngọc là hợp nhất?
   - Trước đây, Nhật Tinh Anh từng có dịp hát chung với chị Hà Kiều Anh trong một lần lưu diễn tỉnh xa. Việc hát song ca với Khánh Ngọc diễn ra thuận lợi và phù hợp vì nhiều nguyên nhân: Chúng tôi hoạt động cùng trong một công ty, có điều kiện gần gũi hiểu ý nhau như anh em trong nhà, việc tập luyện hay đi hát chung cũng dễ dàng hơn. Hơn nữa Khánh Ngọc chất giọng rất tốt và là ca sĩ rất chịu khó. Sau bài Vầng trăng khóc, chúng tôi vừa trình làng ca khúc song ca mới Tình yêu không muộn màng.

TRUNG KIÊN 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn