Hấp dẫn show ca nhạc truyền hình


Trong những năm gần đây, trên sóng truyền hình vào những ngày cuối tuần, khung giờ giải trí chính là không gian của show ca nhạc với nhiều định dạng khác nhau. Không chỉ có các chương trình được mua bản quyền từ nước ngoài về, mà ngày càng nhiều hơn những định dạng “made in Việt Nam” và tạo được cơn sốt trong sóng truyền hình đối với nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Mới mẻ Ngôi sao Phương nam
Chương trình Ngôi sao phương Nam đã ra mắt ấn tượng tập đầu tiên với chủ đề “Non sông Việt Nam”. Các đội chơi đã không chỉ mang đến những tiết mục thể hiện nét đẹp văn hóa của các vùng miền đất nước mà còn cho thấy sức hấp dẫn, sự hoành tráng của dòng nhạc quê hương khi được kết hợp khéo léo, tinh tế giữa 3 yếu tố ca, múa và nói... của ca sĩ, biên đạo múa và MC. Khác với mùa thi năm trước vốn dành cho nhạc trẻ, Ngôi sao phương Nam 2016 là cuộc thi ca múa nhạc tổng hợp về dòng nhạc trữ tình, quê hương với “format” mới lạ, dành cho các đội chơi là những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực ca hát, biên đạo múa và MC. Tham gia chương trình là 16 nghệ sĩ, gồm: ca sĩ Randy, Hoàng Châu, Quốc Đại, Uyên Trang, Vân Quang Long, Vi Thảo, Diệu Hiền, Lê Minh Trung, Biên đạo múa Lê Việt, Lê Hải, Ngọc Xuân, Khoa Nguyễn, MC Anh Thơ, Đào Duy, Như Quỳnh và Phan Phúc Thắng. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1.

Dàn sao Việt cover ca khúc hit
Với những cái tên như: Nhật Kim Anh, Hà Vân, Quách Thành Danh, Dương Ngọc Thái, Chi Dân hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc rất nhiều bất ngờ khi họ đứng trên sân khấu để hát lại những bài hát nổi tiếng trong phong cách mới. Đó là những điều thú vị trong chương trình Hãy nghe tôi hát. Hãy nghe tôi hát là một chương trình thi hát với định dạng hoàn toàn mới lạ mà tất cả người chơi lẫn ban giám khảo đều là những nghệ sĩ nổi tiếng. 6 thí sinh lần lượt phải hòa âm phối khí, dàn dựng, trình diễn lại (cover) những bài hát nổi tiếng, được nhiều thế hệ khán giả yêu mến của các danh ca, ca sĩ nổi tiếng. Những thí sinh có tiết mục biểu diễn sáng tạo, hấp dẫn, chinh phục được ban giám khảo và khán giả sẽ chiến thắng chung cuộc. Mỗi tập thi gồm có 4 giám khảo, họ là các ca sĩ, nhạc sĩ nổi danh, các hoa hậu, người đẹp nổi tiếng. Danh ca Phương Dung và ca sĩ - nhạc sĩ Đức Huy sẽ giữ vai trò là ban giám khảo chuyên môn, có mặt trong suốt 10 tập thi. 9 đêm thi của Hãy nghe tôi hát sẽ diễn ra với 9 chủ đề khác nhau, ví dụ: đêm Phương Dung, đêm Thái Châu, đêm Ngọc Sơn, đêm Phi Nhung... Chương trình lên sóng vào lúc 21h thứ hai hàng tuần trên THVL1.

Khởi động Thần tượng âm nhạc mùa mới
Là một trong những chương trình truyền hình thực tế về ca hát được chờ đợi nhất trong suốt một thập kỷ qua, Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol đã chính thức trở lại ở mùa thứ 7 hứa hẹn nhiều thay đổi hấp dẫn. Ở mùa thứ 7, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước với 3 điểm đến: Đà Nẵng (Ngày 20.3), Hà Nội (27&28.3) và Thành phố Hồ Chí Minh (Ngày 4 & 5.4). Vượt qua vòng sơ loại, những ứng viên tiềm năng nhất sẽ có cơ hội bước tiếp vào Vòng Audition để gặp gỡ ban giám khảo chính thức tại khu vực Hà Nội (Ngày 11&12.4) và Thành phố Hồ Chí Minh (Ngày 18 & 19.4). Chương trình Thần tượng Âm nhạc Việt Nam dự kiến sẽ phát sóng chính thức trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam vào cuối tháng 5.2016.

KHÁNH HƯNG

Cập nhật bởi: Tin Việt

Các tin khác cùng chuyên mục - Nhạc Việt


Tham gia bình luận


» Đầu trang

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo trên các ấn phẩm báo in sẽ được miễn phí Quảng cáo trên website.

www.datmuicuoituan.vn

www.dienanhviet.net.vn

www.cohoivang.net.vn